Dịch vụ vệ sinh cửa hàng xăng dầu tại Đà Nẵng – Cập nhật T7/2024

Cây xăng (trạm xăng dầu) là một trong những khu vực được sử dụng rộng rải nhất tại các khu dân cư và các đường quốc lộ. Dịch vụ vệ sinh cửa hàng xăng dầu (cây xăng) tại Đà Nẵng của SONGANHHYG sẽ làm sạch các vết dầu mỡ, khói bụi của xăng xe, nhớt xe, dầu diesel, vết lốp bánh xe, và bụi đường và các chất bẩn khác.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 32% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng gói DIỆT CÔN TRÙNG (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Các hạng mục vệ sinh:

  • Vệ sinh trụ bơm xăng dầu.
  • Vệ sinh sàn nền trạm xăng.
  • Vệ sinh mái hiên.
  • Vệ sinh biển hiệu alu.

Tại sao phải làm vệ sinh cây (trạm) xăng dầu

Các cây xăng không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ bị bám bụi đất và có cảm giác cũ kỹ khiến khách hàng e ngại không dám ghé vào. Hàng ngày hàng giờ, từng dòng xe cộ đi vào cây xăng để thực hiện việc bơm dầu, bơm xăng, đi vệ sinh, nghĩ giải lao. Họ sẽ để lại các vết xăng, dầu, mỡ, khói bụi, cũng như các rác thải, bã kẹo cao su. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, trạm xăng dầu sẽ nhanh chóng xuống cấp, nhanh chóng trở nên ô nhiễm, bẩn thỉu và đánh mất thiện cảm của khách hàng.

Các hạng mục vệ sinh làm sạch cho hệ thống cửa hàng xăng dầu tại Đà Nẵng:

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TẬN TÂM Đà Nẵng

✨ LÀM TỐT TỪNG KHÂU NHỎ NHẤT

✨ CHÚNG TÔI CẠNH TRANH BẰNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

✨ LUÔN CẦU THỊ, CHỈNH CHU VỚI CÔNG VIỆC

✨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, PCCC

Vệ sinh mái che

Hầu hết các cây xăng đều có thiết kế mái che cao từ 4-5m so với mặt đất, điều này sẽ không an toàn cho các nhân viên làm vệ sinh nếu không được đào tạo. Để vệ sinh mái che/ mái hiên của cây xăng, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể sử dụng dàn giáo, xe nâng, hoặc các cây lau có cán nối dài, sử dung hệ thống phun nước áp lực cao để làm sạch cả mặt dưới và mặt bên hông.

Vệ sinh cửa hàng xăng dầu tai Đà Nẵng

Vệ sinh mặt nền

Sàn cây xăng là khu vực bẩn nhất của bất kỳ trạm xăng dầu nào, các tấm sàn bị thấm bẩn bởi xăng, dầu, nhớt thải của xe ghé vào và các loại rác thải của hành khách trên xe. Sử dụng máy xịt nước áp lực cao sẽ giúp làm sạch nền sàn, kết hợp với các hóa chất tẩy rửa sẽ mang lại cho nền cây xăng một diện mạo sạch đẹp trông như mới.

Vệ sinh cây bơm xăng

Đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nào, sự chú ý đến từng chi tiết là quan trọng nhất. Do vậy cần phải bảo đảm các trụ bơm xăng dầu đều được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, các biển báo đều phải được làm sạch các vết xăng dầu để mang lại hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh khu vực rửa xe

Sử dụng máy phun nước áp lực cao kết hợp với các hóa chất tẩy rửa dầu mỡ để làm sạch toàn bộ khu vực rửa xe.

Vệ sinh bảng hiệu và biển báo

Các cửa hàng xăng dầu thường nằm sát các con đường đông đúc, do vậy các biển báo sẽ là các dấu hiệu đầu tiên khiến khách hàng dễ nhận thấy. Vệ sinh bảng hiệu alu và biển quảng cáo sạch sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết cửa hàng xăng dầu hơn và gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và chăm chút. Sử dụng thang và cây lau nhà có cán nối dài, cùng với hóa chất chuyên dụng, sẽ giúp tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng xăng dầu thông qua biển quảng cáo ngoài trời.

Vệ sinh phòng làm việc, phòng nghĩ của nhân viên

Vệ sinh lau dọn sạch sẽ văn phòng làm việc của cây xăng dầu, cũng như phòng nghĩ của nhân viên bán xăng. Dùng máy chà sàn để đánh sàn sạch sẽ, lau chùi các cửa sổ bóng sáng. Lau quạt, máng đèn, bóng điện, quạt thông gió. Khu vực nghĩ ngơi và làm việc của nhân viên được sạch sẽ làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái và an toàn khi làm việc tại cây xăng.

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng xăng dầu tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng xăng dầu tại Đà Nẵng của SONGANHHYG

SONGANHHYG là công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kính trên cao, và vệ sinh hệ thống các cây xăng dầu trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo thường xuyên về an toàn lao động, cũng như các kiến thức phòng cháy chữa cháy khi làm vệ sinh tại các cây xăng dầu.

Đội ngũ giám sát có năng lực, kiến thức, có ý thức trách nhiệm cao trong an toàn lao động và các vấn đề phát sinh khi có sự cố.

Luôn vì khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của chúng tôi sẵn sàng hổ trợ khách hàng 24/24 cho mọi vấn đề mà khách hàng có nhu cầu.

Giá thành cạnh tranh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, am hiểu về các loại hóa chất, quy trình. Chúng tôi luôn tối ưu được các chi phí và nhân công để có báo giá dịch vụ vệ sinh cây xăng dầu tốt nhất và bảo đảm chất lượng vệ sinh đúng như mong muốn của khách hàng.

 

 

 

 

4.4/5 - (1418 bình chọn)