Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, daily, buổi sáng, buổi tối, theo ca, theo giờ tại Đà Nẵng? Bạn muốn có dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chu toàn với công việc và giá rẻ? SONGANHHYG 0905751566 là dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng uy tín tại Đà Nẵng hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 250 nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng định kỳ, quy trình giám sát chất lượng hiện đại, chăm sóc khách hàng tốt, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả mong đợi cho khách hàng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 20% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng gói TẨY MỐC TRẦN, TƯỜNG NHÀ (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của đông đảo nhân viên mà còn là không gian được các đối tác, nhà thầu và khách hàng thường xuyên lui tới. Các giao dịch và hợp đồng được ký kết trong khuôn viên văn phòng, các cuộc họp được tổ chức và các kế hoạch và sự kiện khác nhau được phát triển. Phòng họp, khu vực lễ tân và thậm chí cả nhà bếp là một phần không thể tách rời trong hình ảnh của công ty, sự sạch sẽ và gọn gàng của chúng nói trực tiếp về cách tiếp cận hoạt động kinh doanh và sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Đảm bảo an toàn
Quy trình làm việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của khách hàng

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng hàng ngày là một công việc tương đối nhàm chán và vất vả. Một lượng lớn đồ đạc, thiết bị văn phòng, rác bẩn tích tụ nhanh chóng, khó dọn dẹp trong ngày làm việc – tất cả những điều này đòi hỏi phải duy trì một đội ngũ nhân viên vệ sinh văn phòng đáng kể, tốn kém nhiều chi phí cho trả lương, thuế, bảo hiểm, tiền thưởng… Vì công việc nặng nhọc và thu nhập thấp,đồng thời các chính sách giảm biên chế, nhiều công ty không cho phép giữ những nhân viên có năng lực và có trách nhiệm ở lại.

Vệ sinh văn phòng hàng ngày

Vệ sinh phòng làm việc tại công sở chất lượng cao của công ty vệ sinh công nghiệp là dịch vụ dọn dẹp văn phòng đang được phổ biến rộng rãi tại Đà Nẵng. Công ty SONGANHHYG đã hoạt động thành công trong mảng dịch vụ dọn dẹp văn phòng tại Đà Nẵng này trong một thời gian dài, đã giành được danh tiếng và cả uy tín, sự tin cậy, được nhiều khách hàng thường xuyên thuê dịch vụ dọn văn phòng hàng ngày. Với sự hỗ trợ từ các nhân viên cần mẫn của chúng tôi, việc dọn dẹp văn phòng sẽ là một phần thuận tiện và không phô trương trong quy trình kinh doanh của bạn. Bạn không còn cần phải để tâm tới việc vệ sinh văn phòng hàng ngày, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giữ cho văn phòng của bạn luôn sáng bóng như mới, không gian thơm dịu nhẹ tự nhiên  và đầy chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng của SONGANHHYG

Kể từ khi ký kết hợp đồng vệ sinh làm sạch văn phòng với công ty SONGANHHYG, chắc chắn khách hàng đã có “lãi” ngay lập tức. Khách hàng không cần bị phân tâm bởi việc tổ chức các quy trình làm sạch và thực hiện các kiểm tra giám sát cần thiết trong quá trình thực hiện, mua các thiết bị vệ sinh, lưu trữ vật tư tiêu hao và chất tẩy rửa khác nhau.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHUYÊN NGHIỆP Đà Nẵng

✨ CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

✨ QUAN TÂM ĐẾN CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

✨ CHỈNH CHU TRONG TỪNG CHI TIẾT

✨ NHÂN VIÊN CÓ BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

 • Các nhân viên giám sát vệ sinh địa điểm của SONGANHHHYG chịu trách nhiệm đối với từng khách hàng thuê dịch vụ, giám sát chất lượng dọn dẹp văn phòng, việc sử dụng và tiêu thụ đúng cách chất tẩy rửa và vật tư tiêu hao.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng công sở với sự tận tâm, cẩn thận, chu toàn và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Chỉ sử dụng các hoá chất vệ sinh thân thiện với môi trường.
 • Chỉ sử dụng các trang thiết bị dụng cụ lau dọn văn phòng có chất lượng cao, từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Các gói hợp đồng dọn dẹp văn phòng đều được “đo ni đóng giày” phù hợp với từng khách hàng nhằm có giá rẻ nhất và hiệu quả chất lượng cao.
 • Bất kể là làm tổng vệ sinh văn phòng một lần hay vệ sinh dọn dẹp  thường xuyên, chúng tôi đều ký hợp đồng nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Chúng tôi làm việc theo lịch trình thuận tiện cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, khoẻ, nhanh nhẹn, có đạo đức tốt, luôn chủ động trong công việc, kinh nghiệm làm việc.
⭐ Chất Lượng 5 * ⭐
Hơn 2.000 khách hàng đã tin tưởng
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tận tâm tại Đà Nẵng
 • 🌟Dịch vụ xuất sắc
 • 🌟Tận tâm như cô Tấm
 • 🌟Vệ sinh văn phòng daily, định kỳ, theo ca, theo giờ

Khảo sát miễn phí, gửi báo giá trong 5 phút.

0905751566

Báo giá vệ sinh văn phòng – cập nhật tháng 6/2024

Chúng tôi cam kết dịch vụ vệ sinh văn  phòng tại Đà Nẵng tháng 6/2024 có giá tốt nhất trên thị trường, đi kèm rất nhiều khuyến mãi và chiết khấu hổ trợ cho các khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòngChi phí
Vệ sinh văn phòng theo giờ45.000 VNĐ/giờ
Dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo ca/buổi180.000 VNĐ/buổi
Vệ sinh văn phòng hàng ngày/dailyTừ 1.200.000 VNĐđ/ tháng
Tổng vệ sinh văn phòng (một lần hoặc định kỳ)Liên hệ báo giá
Làm sạch văn phòng chuyên sâuLiên hệ báo giá
Vệ sinh công nghiệp cho văn phòng sau xây dựng, sửa chữa, cải tạoLiên hệ báo giá
Dọn dẹp văn phòng khẩn cấpLiên hệ báo giá

Ghi chú: 

Đây là bản báo giá cơ bản, chưa có thuế VAT. Để có báo giá chi tiết chính xác cho văn phòng công ty của khách hàng, vui lòng liên hệ với SONGANHHYG, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên chi tiết các hạng mục dịch vụ, các trang thiết bị cần cung cấp, giờ giấc làm việc, từ đó sẽ có báo giá chính xác dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng gửi khách hàng.

Giá vệ sinh dọn dẹp văn phòng phụ thuộc vào:

 • Diện tích của văn phòng;
 • Phạm vi và tần suất công việc;
 • Số lượng người trong văn phòng

Liên hệ với chúng tôi trong theo cách nào mà thuận tiện nhất cho bạn (email,điện thoại, zalo..), chúng tôi sẽ tính toán chi phí chính xác cho việc thuê vệ sinh văn phòng của bạn, có tính đến tất cả các nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ

Nhiều khách hàng mong muốn có được dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng tốt, đó là điều hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số cách để thuê được dịch vụ dọn dẹp văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng như sau:

 • Ký hợp đồng định kỳ lâu dài
 • Làm việc chặt chẽ với nhà thầu cung cấp vệ sinh văn phòng, các hạng mục công việc vệ sinh văn phòng nào có thể giảm tần suất làm hàng ngày, chuyển qua làm theo tháng (ví dụ đánh sàn, hút bụi thảm, lau gạt kính) thì sẽ có giảm được chi phí nhân công, từ đó giá thuê vệ sinh văn phòng sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Chỉ vệ sinh một phần văn phòng hàng ngày
 • Thuê các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng có quy mô lớn như SONGANHHYG, vì họ nhập trang thiết bị vệ sinh, hoá chất tẩy rửa, vật tư tiêu hao số lượng lớn nên được chiết khấu giảm giá đặc biệt.
 • Nên thuê công ty làm tổng thầu tất cả các hạng mục vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hàng ngày, tổng vệ sinh, bảo trì toà nhà.. Khi đó giá dịch vụ vệ sinh có thể giảm tới 30% vì họ tối ưu được các chi phí.
 • Giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng, khi đó bạn sẽ là khách hàng thân thiết, sẽ được ưu đãi nhiều gói dọn dẹp văn phòng công sở giá rất tốt.
Dịch vụ dọn dẹp văn phòng giá rẻ

Các hạng mục công việc hàng ngày

Đặc thù của công việc vệ sinh văn phòng công sở là diện tích mặt bằng rộng, số lượng nhân viên đông, tần suất sử dụng nhà vệ sinh liên tục, sự hiện diện của một số lượng lớn máy tính, thiết bị văn phòng và đồ đạc đòi hỏi phải xử lý tỉ mỉ trong quá trình dọn dẹp. Sự sắp xếp của các tủ hồ sơ với các tài liệu kinh doanh và các loại giấy tờ khác nhau dẫn đến sự hình thành của bụi giấy. Ngoài ra, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn du khách hàng ngày đến thăm các tòa nhà là nơi đặt các cơ quan chính phủ hoặc văn phòng của các công ty khác nhau, vì vậy bụi bẩn từ đường phố được phủ lên toàn bộ toà nhà.

Ghế sofa dành cho khách hàng chờ đợi trong khu vực lễ tân cần được làm sạch liên tục. Nó đòi hỏi phải làm sạch cẩn thận và nhiều loại vật liệu lót sàn sàn, đặc biệt nếu đó là thảm.

Một gói dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng điển hình bao gồm các loại vệ sinh sau:

 • Loại bỏ bụi khỏi tất cả các bề mặt và đồ vật, bao gồm cả thiết bị văn phòng;
 • Vệ sinh kính và mặt gương, đèn chiếu sáng, lau đèn chùm;
 • Làm sạch đồ nội thất bọc nệm như ghế sofa, ghế bành, ghế dài;
 • Vệ sinh thảm trải sàn và lau sàn ướt;
 • Chúng tôi thực hiện vệ sinh sàn nhà, gầm cầu thang, hành lang, tường, cửa hàng ngày bằng các thiết bị thủ công.
 • Chúng tôi lau tường, bàn, ngưỡng cửa sổ, kệ và đồ nội thất khỏi bụi bặm ở độ cao lên đến 1,8 m.
 • Lau bụi và rửa kính và bề mặt gương (cửa sổ, cửa sổ cửa hàng, bàn, vách ngăn).
 • Chúng tôi rửa và làm sạch đường ống nước, vòi nước, khử trùng phòng vệ sinh, bổ sung vật tư vệ sinh tiêu hao (giấy, xà phòng nước, khăn tắm).
 • Chúng tôi đổ rác, lau gạt tàn, thay túi đựng rác, khử trùng thùng rác.
 • Chúng tôi thực hiện chăm sóc hàng ngày cho các cây cảnh trồng trong nhà đặt tại văn phòng của khách hàng (tưới nước, lau bụi).
 •  

Danh sách các dịch vụ phải được thỏa thuận với khách hàng, thương lượng trong hợp đồng và có thể được bổ sung thêm bất kỳ loại công việc vệ sinh nào tuỳ theo nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ: chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp sau cải tạo cho văn phòng, chúng tôi thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng trong khung thời gian đã thỏa thuận trên cơ sở lâu dài hoặc một lần .

Vật tư, thiết bị làm sạch văn phòng

Uy tín và sự chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ làm sạch văn phòng được thể hiện qua các trang thiết bị làm sạch mà họ sử dụng, cũng như chất  lượng và thương hiệu của các loại vật tư tiêu hao được dùng cho văn phòng của khách hàng. SONGANHHYG sử dụng những trang thiết bị làm sạch hiện đại, đời mới, cũng như các hoá chất vệ sinh chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bao gồm:

 • Máy chà sàn, máy đánh bóng
 • Máy hút bụi chuyên nghiệp
 • Máy làm sạch bằng hơi nước nóng
 • Thuốc sát trùng, thuốc diệt nấm, các dung dịch tẩy rửa chất lượng cao từ 3M, GoodMaid, Klenco
 • Bọt biển, khăn ăn, giẻ lau chất lượng cao

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Vệ sinh văn phòng hàng ngày daily

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày này có nghĩa là dọn dẹp khuôn viên văn phòng hàng ngày, ví dụ, trước hoặc sau khi kết thúc ngày làm việc, hoặc duy trì ngăn nắp trong toàn bộ thời gian làm việc – từ thời điểm mở cửa cho đến khi nhân viên cuối cùng rời đi. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, danh sách các hoạt động đã chuẩn bị có thể được thay đổi. Ví dụ, chúng tôi có thể bao gồm việc lau rèm màn hoặc làm sạch ghế sofa, giặt thảm. Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày tại Đà Nẵng sẽ thấp hơn nếu bạn ký hợp đồng dịch vụ lâu dài.

Vệ sinh văn phòng daily

Vệ sinh văn phòng vào buổi sáng

Đặc thù của loại hình vệ sinh này là nhân viên của chúng tôi đến văn phòng trước khi bắt đầu ngày làm việc, và làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo

 Vệ sinh văn phòng vào buổi sáng mang đến sự tươi mới cho căn phòng, tạo không khí thuận lợi cho công việc của nhân viên và ấn tượng tích cực đối với khách đến thăm. Việc vệ sinh vào buổi sáng phải được thực hiện đúng giờ để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Sàn phải được làm khô trước khi có sự xuất hiện của những nhân viên đầu tiên. Các sản phẩm lau sàn phải hoàn toàn phù hợp với mục đích của chúng, và không gây mùi nồng khó chịu, cũng như làm sàn nhà bị trơn trượt.

Vệ sinh văn phòng vào buổi tối

Nhân viên công ty chúng tôi lau dọn văn phòng sau khi ngày làm việc kết thúc, hoặc dọn văn phòng vào ban đêm khi công ty vắng người.

Dọn dẹp văn phòng buổi tối là loại hình vệ sinh phổ biến nhất trong các tổ chức không hoạt động với lưu lượng khách hàng lớn. Nó không làm nhân viên phân tâm khỏi công việc kinh doanh, cho phép bạn chuẩn bị văn phòng để bắt đầu ngày làm việc. 

Việc tìm công ty lau dọn văn phòng đáng tin cậy ở Đà Nẵng không phải là dễ dàng. Ký thỏa thuận làm vệ sinh văn phòng vào buổi tối với SONGANHHYG bạn sẽ có được sự an tâm và bảo đảm tuyệt đối về mặt an ninh. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều trải qua quá trình đào tạo và được lựa chọn kỹ, được kiểm tra sơ yếu lý lịch, có hồ sơ tư pháp rỏ ràng, có chổ ở cố định.

Bằng cách thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng buổi tối thường xuyên từ chúng tôi , bạn sẽ sẵn sàng cho mọi tình huống không lường trước được, cho dù đó là sự xuất hiện đột ngột vào buổi sáng hôm sau của quản lý cấp cao, nhà đầu tư, đối tác hoặc khách hàng.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Đây là gói dọn dẹp văn phòng tiết kiệm nhất nếu văn phòng của bạn có ít người, không gian nhỏ. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, một tuần chỉ thuê một vài giờ là ổn. Trong các trường hợp như có sự kiện, lễ tết, hoặc cuối năm, gói dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ này sẽ được hỗ trợ tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, đánh bóng sàn đá đầy đủ với giá rất phải chăng.

Vệ sinh văn phòng cuối tuần (nếu khách có nhu cầu, cuối tuần nhân viên công ty dọn văn phòng, đảm bảo trật tự cho cả tuần làm việc);

Thuê dọn vệ sinh văn phòng hàng tuần

Gói thuê dọn vệ sinh văn phòng hàng tuần được xem là gói dịch vụ dọn dẹp văn phòng có giá rẻ nhất. Gói dọn dẹp văn phòng hàng tuần này phù hợp với các văn phòng có ít người hoặc ít phát sinh bụi bẩn và rác thải. Vào cuối tuần hoặc một ngày trong tuần theo thoả thuận trước, nhân viên chúng tôi sẽ vào văn phòng của bạn và thực hiện quy trình dọn dẹp vệ sinh chuyên sâu cho văn phòng, bao gồm các hạng mục:

 • Hút bụi thảm
 • Lau ướt sàn nhà
 • Đánh bóng sàn cứng
 • Gạt kính
 • Quét mạng nhện
 • Lau dọn nhà bếp, phòng nước, máy pha cafe, máy nước nóng..
 • Lau dọn bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, máy in, máy photo
 • Lau chùi sạch sâu nhà vệ sinh, bao gồm bồn rửa tay, vòi nước, cửa, sàn nhà
 • Dọn dẹp thùng rác, thay bao rác mới
 • Vệ sinh toilet
 • Các hạng mục vệ sinh khác theo thoả thuận với khách hàng

Vệ sinh văn phòng khẩn cấp một lần

Một bữa tiệc liên hoan công ty được tổ chức trong văn phòng của bạn, người nhân viên tạp vụ bị ốm đau hoặc có việc đột xuất không đến làm việc, văn phòng vừa bị tràn nước do hư hại hệ thống đường ống nước, một cơn bão vừa xảy ra và để lại rất nhiều lộn xộn trong văn phòng. Đây là lúc bạn nên thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng khẩn cấp một lần của SONGANHHYG. Các nhân viên lao công của chúng tôi đã trải qua khóa đào tạo đặc biệt và họ biết chính xác quy trình, kỹ thuật và phương pháp xử lý nhanh nhất, sạch nhất của việc vệ sinh văn phòng trong tình huống khẩn cấp như vậy. Điều này đảm bảo 100% chất lượng cao và kết quả nhanh chóng.

Tổng vệ sinh văn phòng

Được thực hiện trong khoảng thời gian khá dài, ví dụ, hàng tháng hoặc hàng quý. Bạn có thể đặt dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng trước một buổi tiếp khách quan trọng, các dịp lễ tết hoặc liên hoan trong văn phòng, hoặc đơn giản là thực hiện theo lịch trình đã được sắp xếp trước đã thỏa thuận với công ty vệ sinh.  Bao gồm các công việc như giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh sàn, gạt kính.

Nếu không gian văn phòng quá bẩn và nhiều bụi, các hệ thống máy tính, điện thoại, tủ lạnh,..lâu ngày không được vệ sinh thì chỉ hút bụi lau bàn là chưa đủ. Cần phải tổng vệ sinh văn phòng theo tất cả các quy tắc vệ sinh chuyên nghiệp. Nó bao gồm:

 • Làm sạch bụi cho toàn bộ văn phòng, ngay cả ở những nơi khó tiếp cận như các góc, ngách, trên cao;
 • Loại bỏ các vết bẩn phức tạp lâu ngày;
 • Lau ướt các bộ phận bên ngoài và bên trong tủ hồ sơ và tủ đồ;
 • Lau các thiết bị chiếu sáng;
 • Làm sạch bộ phận thông gió;
 • Rửa các thiết bị gia dụng từ bề mặt bên ngoài và bên trong;
 • Lau mạng nhện
 • Đánh bóng sàn đá
 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo, tấm ốp mặt ngoài văn phòng
 • Vệ sinh kính mặt ngoài.
 • Lau chùi toilet, xử lý làm sạch đường ống nước

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng chuyên sâu

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên sâu thường được thực hiện một năm 1 lần hoặc vài năm một lần, ngoài các hạng mục như tổng vệ sinh văn phòng, còn có thêm các dịch vụ vệ sinh chuyên sâu khác như đánh bóng sàn đá, đánh bóng cầu thang, đánh bóng thang máy, vệ sinh kính mặt ngoài, vệ sinh bảng quảng cáo, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, bảo trì sửa chữa nhỏ và các hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng.

Vệ sinh văn phòng sau cải tạo, xây dựng

Vấn đề chính mà nhân viên văn phòng phải đối mặt sau khi chuyển văn phòng, cải tạo xây dựng lại hoặc trang trí lại là lượng bụi xây dựng lớn, rất khó để loại bỏ bằng những cách thông thường. Ngoài ra, các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, bã xi măng, matit thường xuyên xuất hiện. Nhân viên của các công ty vệ sinh công nghiệp biết các quy tắc và quy trình vệ sinh văn phòng sau khi cải tạo sửa chữa và có khả năng loại bỏ bụi bẩn mà không gây hại cho vật liệu tường sàn, đồ nội thất và lớp sơn hoàn thiện.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau cải tạo, xây dựng, chuyển văn phòng bao gồm các hạng mục sau:

 • Thu gom các mảnh vỡ nhỏ sau khi sửa chữa;
 • Loại bỏ các dấu vết của sơn, vecni, keo, băng dính;
 • Đánh bóng sàn;
 • Loại bỏ rỉ sét, cặn vôi;
 • Vệ sinh kính;
 • Khử trùng thiết bị vệ sinh trong toilet. 
 • ….

Quy trình vệ sinh văn phòng

 • Liên hệ: Khách hàng liên hệ và đưa ra yêu cầu vệ sinh văn phòng, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn các gói dịch vụ dọn dẹp phù hợp, các gói vệ sinh hổ trợ định kỳ. Lên báo giá và gửi hợp đồng cho khách hàng sau khi đã thống nhất.
 • Thực hiện hợp đồng: Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh, trang thiết bị, vật tư, dụng cụ để thực hiện các hạng mục vệ sinh văn phòng theo đúng các yêu cầu đã liệt kê trong hợp đồng. Trường hợp có phát sinh thêm, chúng tôi sẽ trao đổi và phối hợp với khách hàng để thực hiện thêm.
 • Giám sát: Hàng ngày, hàng tuần, nhân viên giám sát vệ sinh sẽ kiểm tra, giám sát và ghi nhận các phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện sớm nhất, ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng: Mỗi khách hàng ngay từ đầu đều có một nhân viên chăm sóc khách hàng riêng, là đầu mối liên lạc và giải quyết tất cả các công việc liên quan với khách hàng. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi 24/7 và chúng tôi có trách nhiệm giải quyết ngay lập tức mọi yêu cầu của khách hàng.
Danh sách khách hàng trong tháng 6/2024

Chúng tôi cảm ơn các khách hàng mới trong tháng 6/2024 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

1. CÔNG TY VIỆT NAM BOOKING, địa chỉ: Phường Vĩnh Trung-Quận Thanh Khê-Thành phố Đà Nẵng. Thuê dịch vụ dọn văn phòng
2. CÔNG TY TRIỆU VY ĐẠI PHÁT, địa chỉ: Thửa số 4-Tổ 2-Phường Hoà Hải. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty
3. CÔNG TY NƯỚC MẮM SÔNG THU, địa chỉ: B2.27 Khu đô thị Phước Lý-Phường Hoà Minh-Quận Liên Chiểu. Thuê dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà
4. CÔNG TY QUYẾT LONG HÂN, địa chỉ: Phường Thọ Quang-Quận Sơn Trà-Thành phố Đà Nẵng. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng đà nẵng
5. CÔNG TY HƯỜNG THUẬN, địa chỉ: Phường Bình Thuận-Quận Hải Châu-Thành phố Đà Nẵng. Thuê vệ sinh văn phòng hàng ngày
6. CÔNG TY THIÊN THIÊN LONG, địa chỉ: Tờ Bản đồ số 18-Đường Quốc lộ 1A-Phường Hoà Thọ Đông. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng
7. CÔNG TY MINH PHƯƠNG HẢI THƯỢNG, địa chỉ: Phường Hải Châu I-Quận Hải Châu-Thành phố Đà Nẵng. Thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày
8. CÔNG TY VOVE HOSTEL, địa chỉ: Phường Mỹ An-Quận Ngũ Hành Sơn-Thành phố Đà Nẵng. Thuê cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng
9. CÔNG TY HIM LAM ĐIỆN BIÊN, địa chỉ: TĐC vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn-Phường Khuê Mỹ-Quận Ngũ Hành Sơn. Thuê giặt ghế văn phòng
10. CÔNG TY MINH DUYÊN PHÁT, địa chỉ: Phường Phước Mỹ-Quận Sơn Trà-Thành phố Đà Nẵng. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng đà nẵng

Khách hàng nói gì về dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi

N
Phạm Trang Ngọc
⭐⭐⭐⭐⭐

05-05-2024 từ Tiktok

Dịch vụ vệ sinh sâu của họ đã giải quyết triệt để các vấn đề vệ sinh khó chịu trong phòng máy chủ. Nhân viên có kiến thức tốt về cách làm sạch các thiết bị nhạy cảm mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất.

Trần Trang Đăng
⭐⭐⭐⭐⭐

15-05-2024 từ Google

Dịch vụ vệ sinh theo giờ giúp tôi linh hoạt trong việc sắp xếp lịch trình vệ sinh phù hợp với hoạt động của showroom.

L
Mai Quốc Lan
⭐⭐⭐⭐⭐

01-06-2024 từ Facebook

SONGANHHYG có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kiến thức vệ sinh và an toàn lao động. Nhờ vậy, tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.

K
Lý Hữu Khoa
⭐⭐⭐⭐⭐

04-05-2024 từ Facebook

Tôi rất ấn tượng với dịch vụ vệ sinh đã cung cấp. Họ không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn giúp chúng tôi duy trì một môi trường làm việc an toàn và thân thiện. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ thật sự đáng khen ngợi.

T
Hoàng Quang Tài
⭐⭐⭐⭐⭐

05-05-2024 từ Facebook

Một lần, nhân viên Phương đã giúp tôi dọn dẹp sau buổi tiệc của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự nhiệt tình và tận tâm của Phương đã để lại ấn tượng sâu sắc.

N
Lê Hùng Ngọc
⭐⭐⭐⭐⭐

01-06-2024 từ Google

Vệ sinh buổi tối giúp không làm gián đoạn hoạt động của showroom trong giờ làm việc. Điều này rất thuận tiện cho chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

 Không gian văn phòng sạch sẽ tạo ấn tượng tốt về công ty của bạn, và nơi làm việc sạch sẽ là chìa khóa giúp nhân viên làm việc hiệu quả và thêm yêu công ty, thêm động lực làm việc.

vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Hợp tác với SONGANHHYG sẽ giúp khách hàng của chúng tôi chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và chúng tôi đảm bảo chất lượng của tất cả các dịch vụ vệ sinh để văn phòng luôn sạch sẽ và thoải mái nhất.

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng, bao gồm các gói daily hàng ngày, theo buổi, theo ca, theo giờ hành chính cho tất cả các khách hàng như showroom, văn phòng công ty, trường học, nhà xưởng, kho hàng, nhà máy, ngân hàng, các công ty tài chính. Chúng tôi cho thuê nhân viên dọn dẹp văn phòng định kỳ tại các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com