Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Xu hướng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, mài sàn bê tông đang ngày càng được ưu chuộng. Rất nhiều kiến trúc sư và nhà thầu đã khuyên khách hàng nên chuyển sang sử dụng sàn bê tông mài bóng tại Đà Nẵng thay vì sử dụng sàn gạch men, sơn epoxy, lát đá marble granite bởi tính kinh tế, phong cách hiện đại, độc đáo và thẩm mỹ cao của sàn nhà xi măng mài bóng. SONGANHHYG tự hào là công ty thi công sàn bê tông mài đánh bóng được các khách hàng tin cậy và giao nhiều công trình lớn, từ nhà dân, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, kho hàng… tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang và các tỉnh thành lân cận.

SONGANHHYG cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng cho các khách hàng, bao gồm nhà dân, nhà phố, nhà xưởng công nghiệp, đường đi, tầng hầm, nhà để xe, khách sạn, resort, showroom, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, quán cafe, phòng tập GYM,..  cụ thể gồm các hạng mục:

 • Mài bóc lớp sơn epoxy của sàn bê tông cũ
 • Mài bóc lớp keo dán của sàn bê tông trải thảm hoặc vinyl, mài bóc keo dán gạch
 • Mài sàn bê tông lộ cốt liệu
 • Mài loại bỏ lớp chống thấm bề mặt sàn/nền bê tông/xi măng
 • Mài vênh lớp bề mặt xi măng hoặc bê tông để tạo phẳng cho toàn bộ bề mặt sàn
 • Mài hạ cốt sàn/nền bê tông/xi măng
 • Cải tạo sàn bê tông cũ
 • Mài tạo nhám, mài tạo phẳng để thi công sơn epoxy hoặc các lớp phủ sàn như lót thảm. Dịch vụ mài tạo nhám bề mặt sàn bê tông giúp lớp sơn epoxy hoặc các lớp phủ sàn bám dính tốt hơn vào bề mặt sàn, đồng thời cũng giúp bề mặt sàn xi măng phẳng, mịn, loại bỏ các vết bẩn, các điểm gồ ghề trên bề mặt sàn.
 • Mài sàn phủ hóa chất
 • Mài tường bê tông
 • Mài trần bê tông
 • Mài hạ cốt nền đường bê tông
 • Mài ba rớ, mài giáp mí, mài gợp vênh
 • Thi công tăng cứng sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn bê tông
Công ty mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông sử dụng động cơ điện 1 pha 220v hoặc 3 pha, gắn mâm, dưới mâm này gắn các dĩa mài kim cương để mài bóc đi lớp bề mặt sàn bê tông. Nhằm mục đích mài bóc đi lớp bề mặt sàn, mài sâu xuống dưới bề mặt lớp cốt liệu nhằm tạo mục đích loại bỏ các chổ gồ ghề, lồi lõm trên bề mặt nền xi măng. Tiến hành làm phẳng, nhẵn bề mặt sàn, hoặc để mài vênh các khu vực sàn tiếp giáp nhau bị lệch cốt nền, làm phẳng các mối nối trên sàn bị công vênh, các khu vực sàn bê tông bị gồ ghề , mấp mô.  Xử lý các khu vực sàn xi măng bị nứt, gãy, cong vênh..Sàn bê tông sau khi mài đạt tới mức cốt nền cần thiết mà chủ đầu tư yêu cầu hoặc các mức lộ cốt liệu cần thiết thì dừng lại.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 28% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng gói ĐÁNH BÓNG SÀN (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Các mức độ lộ cốt liệu:

 • Lộ cát: quá trình mài chỉ bóc một lớp rất mỏng bề mặt sàn, để lộ ra lớp cát và xi măng.
 • Lộ đá mi: Mài bề mặt sàn tới mức bắt đầu lộ ra lớp đá mi và sỏi bê tông.
 • Lộ đá hoàn toàn, là mức lộ cốt liệu đầy đủ.
Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ TRÊN CẢ SỰ HOÀN MỸ

✨ ĐẶT TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

✨ CHỈNH CHU TRONG TỪNG CHI TIẾT

✨ NHÂN VIÊN CÓ BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

Quy trình mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Quy trình mài sàn bê tông được tiến hành với quá trình sử dụng máy mài cùng các đĩa mài có độ cứng khác nhau để mài đạt tới mức độ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 1: Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng sạch. Để tiến độ thi công đúng thời gian trong hợp đồng và chất lượng sàn đạt yêu cầu, việc có mặt bằng sạch, không có các đội thợ khác đang làm trên cùng mặt bằng là điều phải chú ý đầu tiên. Chuẩn bị bề mặt sàn, bao gồm dọn dẹp toàn bộ mặt bằng khu vực mài, thu gom xà bần, rác thải vật liệu xây dựng, giá hạ, vụn sắt thép, ra ngoài khu vực mặt bằng. Tiến hành cắt bỏ các đoạn sắt thép dư thừa trên sàn hoặc góc tường để máy mài hoạt động thuận tiện.

Bước 2: Tập kết máy  móc: Tập kết máy mài, đĩa mài, hóa chất tăng cứng, dây điện, máy hút bụi. Tùy thuộc vào nguồn điện tại công trường mà tiến hành đấu nối dây điện vào nguồn điện.

Bước 3:

Kiểm tra hiện trạng và chất lượng sàn bê tông, mac betong là cao hay thấp, đổ tay hoặc đổ bê tông tươi, xoa nền thủ công hoặc xoa bằng máy xoa nền 1 mâm, máy xoa 2 mâm tự hành.

Kiểm tra sàn bê tông mặt nền có bị bong, rộp không. Có bị nứt chân chim và nứt nhỏ li ti không. Các vết trám và phủ sàn hiện có như sơn epoxy, keo dán thảm, lớp phủ bóng sealer, các chất kết dính hoặc bả matit còn lại trên bề mặt sàn.

Tùy theo chất lượng của sàn bê tông hiện tại mà bắt đầu mài với đĩa mài kim cương 16 grit hoặc 30 grit.

Đĩa mài bê tông 16 hoặc 30 grit được sử dụng để mài bóc đi lớp bề mặt của sàn, làm phẳng các bề mặt lồi lõm, bóc đi các lớp vữa dính trên bề mặt bê tông.

Tiến hành mài cho tới khi đạt mức độ lộ cốt liệu của bề mặt hoặc đạt tới cốt nền mà khách hàng đã yêu cầu.

Các bước mài bê tông gia đoạn này cần phải tiến hành mài dọc và mài ngang để bảo đảm độ phẳng cho toàn bộ bề mặt sàn, ở các lượt mài thì vết bánh xe của lần mài hiện tại phải tiếp giáp với bánh xe của lần mài trước. Chú ý chọn tốc độ vòng quay của đĩa mài và tốc độ di chuyển sao cho bùn xi măng sinh ra tạo thành một vết dày khoảng 1cm bênh cạnh đường mài.

Tùy theo độ cứng của nền xi măng hoặc các yêu cầu đặc biệt mà có thể thi công mài nước hoặc mài khô. Mài nước thì tốn đĩa mài hơn, sinh ra bùn đặc sẽ khó thu dọn. Còn mài khô thì nhanh hơn, nhưng sinh bụi nhiều.

Trong quá trình mài, sử dụng máy hút bụi gắn với máy mài để thu gom bụi sinh ra, hạn chế bụi phát tán ra môi trường làm ảnh hưởng tới các trang thiết bị xung quanh.

Nếu không sử dụng máy hút bụi, thì phải có một công nhân để tiến hành đẩy bụi, gom bụi xi măng cho vào các bao tải và tập kết về khu vực thu gom rác thải.

Bước 4: Sử dụng đĩa mài 50 grid hoặc 60 grid để tiến hành mài xóa đi các vết xước do đĩa mài trước đó tạo ra.

Thu gom bụi sạch sẽ, vệ sinh kỹ toàn bộ bề mặt

Bước 5: Tiến hành trám trét, sửa chữa bề mặt sàn bê tông

Sau khi dọn dẹp sạch sẽ bề mặt sàn, lúc này tiến hành kiểm tra chất lượng bề mặt sàn, các chổ bị rỗ, phổi, sàn bị xốp, yếu do quá trình đổ xi măng mác thấp hoặc cào cán xoa nền không đảm bảo chất lượng. Tiến hành công việc sửa chửa bề mặt sàn

 • Với bề mặt sàn bị rể cây, rác thải trộn lẫn bị lộ ra sau khi mài. Tiến hành bóc, đục bỏ hết chổ rể cây, sâu, mọt, vỏ bao thuốc lá… Sử dụng keo epoxy chuyên dụng của Sika hoặc keo dán 2 thành phần, tiến hành trám trét toàn bộ các lổ thủng trên bề mặt. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn và cẩn thận để bảo đảm cải tạo phục hồi lại bề mặt sàn ở mức tốt nhất.
 • Với bề mặt sàn bị xốp, phổi do sàn bê tông được trộn và đổ sàn không đúng kỹ thuật, xoa nền kém: Sử dụng các hóa chất chuyên dụng như Deco Fix, Crystal Grout 2000 để theo quy trình đặc biệt để tăng cứng bề mặt sàn tới mức cần thiết.

Bước 6: Phun tăng cứng bề mặt sàn bê tông

Sử dụng máy hút bụi và cây lau nhà để lau thật sạch bề mặt sàn. Sử dụng bình phun để phun xịt hóa chất tăng cứng liquid hardener, trong quá trình phun, sử dụng cây lau nhà để lau đều hóa chất trên bề mặt sàn, giúp hóa chất thấm sâu xuống bên dưới bê tông. Sau khoảng 1 tiếng nếu trên bề mặt bị đọng lại hoặc hóa keo chưa xong thì phải lấy khăn sạch để lau hết hóa chất tăng cứng bị dư thừa. Sau khi phun hóa chất xong, để bề mặt sàn trong vòng 12h cho các hóa chất tăng cứng phản ứng hoàn toàn với các khoáng chất trong bê tông.

Bản chất của quá trình này là sử dụng hóa chất liquid hardener làm cứng hóa bề mặt nền xi măng thông qua các phản ứng hóa học giữa sodium, lithium và các khoáng chất trong bê tông, nhằm gia cố mặt nền có chất lượng cao hơn so với ban đầu. Các phản ứng này xảy ra tạo ra keo silicat lấp đầy các bọng rỗng, các lỗ chân lông nhỏ li ti trong bê tông. Làm cho bề mặt bê tông có mật độ vật chất cao hơn, dẫn đến bê tông đặc hơn, cứng hơn, rắn chắc hơn, ngăn thẩm thấu ngược, sau này trong quá trình đánh bóng bề mặt sàn thì sẽ làm cho sàn bê tông trở nên bóng sáng và đẹp hơn rất nhiều.

Bước 7: Tiến hành mài bê tông với đĩa mài 100 grid để mài tiếp bề mặt sàn sau khi đã được tăng cứng nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là quá trình thi công sàn bê tông mài tới mức bóng sáng, sử dụng các đĩa mài kim cương và các pad đánh bóng với nhiều cấp độ cứng khác nhau, sử dụng các hóa chất tăng cứng, phủ bóng để tạo ra một bề mặt nền xi măng bóng sáng và có tính thẩm mỹ cao.

Đánh bóng sàn bê tông không chỉ là một công việc kỹ thuật bình thường, nó là một nghệ thuật. Đó là lý do bạn cần một công ty dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tốt nhất tại Đà Nẵng, có đội ngũ nhân viên và giám sát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn bê tông mài và đánh bóng nền bê tông.

Tại sao nên chọn đánh bóng sàn bê tông

Khi bạn xây dựng một công trình hoặc cải tạo lại ngôi nhà hiện tại, bạn sẽ phải quyết định lựa chọn loại sàn nào tốt nhất cho ngôi nhà và lối sống của bạn. Trước đây, mài và đánh bóng sàn bê tông thường được sử dụng cho các cơ sở sản xuất công nghiệp như nhà xưởng, kho hàng, nhà máy.. Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật xây dựng hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới, sàn bê tông mài bóng nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và thương mại. Lý do chính của việc sử dụng đánh bóng sàn bê tông là do tính linh hoạt, khả năng tiết kiệm chi phí, các hoạt tiết hoa văn trang trí đa dạng có thể được thi công trên sàn bê tông mài đánh bóng.

Với các khách hàng muốn tìm kiếm một sàn nhà với các vật liệu thân thiện với môi trường, có độ cứng cao, tuổi thọ sàn lâu dài và giá thành thấp, thì không có một sự lựa chọn nào tốt hơn đánh bóng sàn bê tông cho ngôi nhà của bạn tại Đà Nẵng.

Công ty đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Lợi ích từ sàn bê tông mài đánh bóng

 • Thân thiện với môi trường: sử dụng các vật liệu có sẵn từ xi măng, cát, đá, sỏi… nên an toàn và thân thiện hơn so với sử dụng sàn gỗ, thảm, sàn nhựa vinyl được lát trên bề mặt nền xi măng.
 • Có độ bền cao và dễ dàng bảo trì: Công nghệ đánh bóng sàn bê tông đã có những tiến bộ vượt bậc, do vậy các sàn bê tông đánh bóng được hoàn thiện ở mức độ cao, từ mức bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương mà không cần phải sơn epoxy hoặc phủ bóng đặc biệt.
 • Không bị ố màu, không bị nước, hóa chất, dầu mỡ thẩm thấu vào bên trong bề mặt sàn.
 • Độ cứng cao, không bị trầy xước, chịu được tải trọng nặng của xe nâng hàng, xe tải, xe forklift, không bị bám vết bánh xe, chịu được áp lực giao thông ở những nơi có mật độ người qua lại đông.
 • Dễ dang lau chùi các bụi bẩn, vết bánh xe, các vết bẩn do hóa chất, dầu mỡ, và các chất bẩn khó chùi rửa khác.
 • Chống sinh bụi từ bên trong sàn bê tông.
 • Không bị trơn trượt khi sàn ướt, an toàn cho con người làm việc và sinh hoạt trên bề mặt sàn.
 • Giá rẻ: Chi phí đánh bóng sàn bê tông chỉ khoảng 2/3 so với sử dụng các vật liệu lót sàn khác, nhưng sàn bê tông mài bóng có thời gian sử dụng lâu nhất và chi phí bảo dưỡng thấp nhất.
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ sàn bê tông mài đánh bóng tới hơn 50 năm, phù hợp với các khu vực có lưu lượng giao thông lớn.
 • Phản chiếu ánh sáng cao như sàn đá marble hoặc granite, giúp không gian sáng hơn, tiết kiệm chi phí điện năng thắp sáng.
 • Khách hàng có thể tùy chọn các thiết kế cho sàn, nói chung sàn xi măng mài đánh bóng có thể được thiết kế với các hiệu ứng màu sắc, họa tiết, đường cắt mà không bị một giới hạn nào cả. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các loại đá màu, các loại hạt thủy tinh, vỏ sò, vỏ xà cừ, đá phát quang, đá phong thủy.. để tạo ra các hiệu ứng trang trí và phong thủy rất đẹp và ấn tượng, để lại dấu ấn cá nhân và thể hiện cá tính của khách hàng.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Sàn bê tông sau khi được mài, sẽ tiến hành đánh bóng để đạt tới các cấp độ hoàn thiện bề mặt nền xi măng theo yêu cầu của khách hàng.

Các cấp độ đánh bóng sàn bê tông

 • Bóng mờ: Sàn bê tông sau khi được đánh bóng thì có thể thấy bóng các đồ vật phản chiếu lên bề mặt sàn mờ mờ.
 • Bóng sáng: Lúc này bề mặt sàn bê tông có thể soi bóng rỏ ràng các đồ vật khoảng 70-80%
 • Bóng như gương: Bề mặt sàn bê tông được đánh bóng có thể phản chiếu hình ảnh của các đồ vật để trên sàn tới 95%

Đánh bóng nền bê tông bằng đĩa nhựa kim cương

Sử dụng các đĩa nhựa kim cương có đầu số từ 400 grit, 800 grit, 1500 grit và 3000 grit để mài nhẵn các vết xước do quá trình mài sàn bê tông trước đó để lại. Tiếp tục mài tới khi bề mặt sàn bê tông đạt được tới độ bóng cần thiết.

Tùy theo mức độ bóng sáng của nền bê tông mà khách hàng yêu cầu, mà quá trình đánh bóng bề mặt sàn bê tông được ngừng lại ở các cấp độ đĩa mài 800 hoặc 1500, 3000. Sử dụng đĩa mài có đầu số càng cao, thì sàn càng bóng sáng.

Phun hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông

Sàn bê tông sau khi được đánh bóng xong, tiến hành phủ bóng nhằm bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước, ố màu, bảo vệ bề mặt sàn được lâu dài trước các tác động trọng cuộc sống và công việc như bị các vết cào, các đồ vật rơi trên, các loại nước uống rơi vãi trên bề mặt sàn. Sàn bê tông được phủ bóng sealer sẽ ngăn không bị thấm nước, chất bẩn, không bị bám rêu mốc, giúp tuổi thọ sàn bê tông kéo dài hơn.

Tăng bóng cho sàn bê tông

Sau khi phun hóa chất phủ bóng sealer bảo vệ bề mặt sàn, tiến hành sử dụng máy đánh bóng tốc độ cao để đánh bóng toàn bộ bề mặt sàn lần cuối, quá trình đánh bóng này sẽ làm cho bề mặt sàn được tăng độ bóng sáng ở mức cao nhất và đẹp nhất.

Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng cho các nhu cầu của khách hàng, từ nhà dân, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, showroom, quán café, nhà hàng, công viên, đường đi, gara oto… gồm các quận huyện như Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang.

SONGANHHYG nhận thi công sàn bê tông mài đánh bóng trọn gói, từ đổ sàn bê tông, cào cán, xoa nền, rải sika, mài, đánh bóng, tăng cứng hardener, phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn. Thi công sàn bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề.

SONGANHHYG có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy mài bê tông lớn đáp ứng được các nhu cầu thi công sàn từ vài chục mét vuông tới vài chục ngàn mét vuông trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, do là nhà thầu thi công sàn bê tông mài lớn tại miền Trung, chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty sản xuất hóa chất tăng cứng, hóa chất phủ bóng, các nhà cung cấp đĩa mài vật tư ngành bê tông mài, nên giá các vật tư hóa chất chúng tôi luôn mua được với giá gốc. Do vậy, giá mài sàn bê tông của chúng tôi tại Đà Nẵng rất cạnh tranh trên thị trường.

Tại sao nên chọn SONGANHHYG thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Hàng ngàn công trình sàn bê tông mài bóng đã được chúng tôi thi công bao gồm nhà dân, showroom, trung tâm thương mại, triển lãm, kho hàng, nhà xưởng, quán café, nhà hàng, khách sạn, resort,.. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất khi thi công sàn bê tông mài.

 • Có năng lực thi công các công trình tới vài chục ngàn mét vuông sàn với chất lượng cao
 • Hợp đồng rỏ ràng, minh bạch các điều khoản
 • Thi công đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.
 • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cần cù, chịu khó, được đào tạo và huấn luyện từ các chuyên gia hàng đầu về mài đánh bóng sàn bê tông tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Hệ thống máy mài đánh bóng sàn bê tông hiện đại, có công suất lớn, số lượng lớn hàng đầu khu vực Đà Nẵng và miền Trung
 • Sử dụng hóa chất chính hãng chất lượng cao: SONGANHHYG là đối tác hàng đầu về các loại hóa chất tăng cứng, phủ bóng, bảo vệ bề mặt sàn bê tông của các nhà sản xuất DECO Crete, Peneseal FH, KRETOP.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

SONGANHHYG là công ty thi công sàn bê tông hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung, các hạng mục mà chúng tội nhận thi công nền xi măng bao gồm:

 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Thi công sàn bê tông giả gỗ
 • Thi công sàn bê tông giả đá
 • Tường hiệu ứng bê tông mài
 • Nội thất bê tông mài đánh bóng
 • Bê tông nghệ thuật
 • Nhuộm màu bê tông
 • Cải tạo sàn bê tông cũ

 

Cam kết của SONGANHHYG

 • Đội ngũ công nhân mài sàn bê tông tay nghề cao, có đủ khả năng xử lý các ca khó nhất về mài sàn xi măng trên thị trường như sàn bị rổ, sàn bị phổi, bê tông mác yếu.
 • Sẳn sàng làm ngoài giờ để đạt tiến độ dự án mà khách hàng yêu cầu
 • Trung thực, có trách nhiệm trong mọi công việc, chia sẽ thông tin minh bạch và kịp thời cho khách hàng về mọi sự việc xảy ra trên công trình. Không chối bỏ trách nhiệm của mình trong quá trình mài nền xi măng nếu có sự cố.
 • Chăm sóc hổ trợ khách hàng 24/7, thân thiện, nhiệt tình, nhanh chóng trong quá trình khảo sát, đàm phán, làm hợp đồng cho khách hàng.
 • Hệ thống máy mài hiện đại, công suất lớn.
 • Giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng tốt nhất so với các công ty dịch vụ khác
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng trong thời gian thi công.
 • Làm mẫu miễn phí
 • An toàn lao động được chú ý ở mức cao nhất.
 • Nhân viên làm việc có thái độ tích cực

Quy trình thực hiện

Hình ảnh thực tế

Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng
Công ty mài nền xi măng tại Đà Nẵng
Dịch vụ mài nền xi măng tại Đà Nẵng
Thi công sàn bê tông mài tại Đà Nẵng
Dịch vụ mài nền xi măng tại Đà Nẵng
Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng
Dịch vụ mài sàn bê tông thương mại
Mài sàn bê tông công nghiệp
Dịch vụ mài sàn bê tông thương mại tại Đà Nẵng
Mài đánh bóng sàn bê tông thương mại
Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Đối tác - Khách hàng