Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng – Bảo hành 6 tháng

Bạn đang cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng uy  tín, chuyên nghiệp. SONGANHYG là công ty kiểm soát côn trùng uy tín ở Đà Nẵng,  cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà bảo hành tới 6 tháng. Sử dụng hoá chất diệt muỗi sinh học từ Đức cao cấp, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Gọi ngay 0905751566 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu cho nhà dân, văn phòng công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cafe, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy.

Tại sao cần phải phun diệt muỗi

Muỗi là loài côn trùng có cánh, có vòi ở miệng được tiến hoá để đâm vào da và hút máu (muỗi cái). Chúng phân bố khắp thế giới từ vùng nhiệt đới đến vùng bắc cực. Trứng được đẻ trong hoặc gần nước (Nước ngọt, nước lợ hoặc nước đọng tùy loài). Giai đoạn ấu trùng và loăng quăng sống dưới nước, cả hai đều di chuyển tích cực trong nước và thường xuyên ngoi lên mặt nước để thở.
Dân số đông đúc, nhà cửa chật chội, nhiều khu vực nước tù động, gần sông hồ khiến một số vùng của Đà Nẵng rất dễ bị bùng phát các bệnh do muỗi gây ra và truyền nhiễm. Ngoài ra, muỗi còn là vật trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết chính, muỗi Aedes aegypti, rất thích nghi với môi trường đô thị, thích sinh sản, giao phối và kiếm ăn gần nơi ở của con người.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi

 • Bảo hành 6 tháng, có mặt ngay khi khách cần
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi viện sốt rét ký sinh trùng trung ương, đại học nông lâm Huế
 • Chương trình kiểm soát muỗi tổng hợp hiện đại: Loại trừ, Hạn chế, Điều trị (Tiêu diệt) và Giám sát. Kiểm soát hoàn toàn vòng đời sinh trưởng của muỗi, từ đẻ trứng, ấu trùng, muỗi trưởng thành.
 • Chỉ sử dụng các biện pháp kiểm soát muỗi thân thiện với môi trường, an toàn với con người và vật nuôi.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, trách nhiệm cao.
 • Giá cả minh bạch, rỏ ràng ngay từ ban đầu, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình phun diệt muỗi.
 • Bảo đảm khách hàng hài lòng

Hậu quả của việc không diệt trừ muỗi

– Nhà dân: Bị các bệnh như sốt xuất huyết, zika, sốt rét, viêm não Nhật Bản …
– Cơ sở kinh doanh thương mại như nhà hàng, quán cafe, khách sạn, resort, văn phòng công ty: Ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của cơ sở kinh doanh, khách hàng không hài lòng, mất khách, an toàn vệ sinh thực phẩm

phun thuốc diệt muỗi

 

Giá phun thuốc diệt muỗi

Chi phí phun thuốc muỗi từ 500.000 VNĐ/ 1 lần phun trở lên. Tuy nhiên, giá phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi liệt kê ra các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá phun xịt muỗi mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn như dưới đây:

 • Diện tích phun
 • Phun một lần hay phun định kỳ
 • Thời gian bảo hành
 • Phun không gian
 • Phun tồn lưu
 • Cung cấp các trang thiết bị kiểm soát muỗi như đèn chống muỗi..

Các loại thuốc muỗi được chúng tôi sử dụng tại Đà Nẵng

FENDONA

Permethrin

 

Hỏi đáp về dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Các biện pháp diệt muỗi

– Tiêu diệt ấu trùng muỗi, phá bỏ môi trường phát triển của ấu trùng, loăng quăng, bọ gậy sinh trưởng, nơi muỗi đẻ trứng
– Phun thuốc diệt muỗi bằng máy phun mù nóng, máy phun ulv, máy phun cầm tay.

Dấu hiệu nhà có muỗi xuất hiện

Xác định muỗi xung quanh nhà và cơ sở kinh doanh của bạn bao gồm việc tìm kiếm nơi sinh sản của chúng và sử dụng mục tiêu. phương pháp kiểm soát như phun sương mù để giảm số lượng côn trùng trong khu vực.
Muỗi thường phát ra tiếng vo ve khó chịu.
Vết cắn là một dấu hiệu rõ ràng có thể khiến bạn khó chịu với những vết cắn bị viêm dữ dội và có thể sưng lên. Chỉ muỗi cái mới đốt người trong khi muỗi đực ăn mật hoa và những thứ ngọt ngào khác.
Bạn có thể thường xuyên phát hiện thấy muỗi trú ngụ ở những khu vực âm u và râm mát.
Bạn thường có thể tìm thấy ấu trùng muỗi ở những vùng nước tù đọng và cả rìa của dòng nước di chuyển chậm.

Cách phòng tránh muỗi đơn giản tại nhà

Thùng và xô tưới nước cần được bảo quản đúng cách. Đặt chúng dưới nơi trú ẩn để chúng không thể tụ nước mưa, vì nước tù đọng có thể là nơi sinh sản của muỗi mang bệnh sốt xuất huyết.
Loại bỏ nước tích trữ trong chậu cây của bạn vì đĩa chậu đã được làm sạch kỹ lưỡng để đảm bảo không có trứng muỗi nào có thể trú ngụ trong đó.
Nếu có thể, người dân Đà Nẵng nên tránh sử dụng tất cả các đĩa chậu cây cùng nhau.
Xới đất khỏi chậu cây để tránh đọng nước tích tụ trên bề mặt đất cứng.
Thay nước trong lọ hoa và cọ và làm sạch mặt trong của lọ.
Nếu bạn đang sống trong một căn hộ có hành lang chung, hãy tránh chặn dòng nước trong cống rãnh.
Không đặt cây trong chậu và các vật dụng khác trên rãnh thoát nước.
Không đặt các khay hoặc khay chứa trên đầu hoặc bên dưới bất kỳ thiết bị điều hòa không khí nào.
Thường xuyên dọn sạch nước đọng cũng như lá rụng trong rãnh thoát nước và vườn.
Che tất cả các nguồn nước. Vì vậy, nếu bạn trữ nước trong nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đậy nắp đúng cách.
Sửa chữa tất cả các loại rò rỉ nước do muỗi thích sinh sản gần nguồn nước.
Nếu bạn có bất kỳ bồn nước nào trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn để lấy nước từ các thiết bị như máy điều hòa không khí thì chúng phải được làm sạch thường xuyên.

Làm cách nào để đuổi muỗi ở Đà Nẵng?

Cách tốt nhất để đuổi muỗi là loại bỏ các nguồn nước đọng / đọng trong nhà vì chúng có thể trở thành nơi sinh sản của muỗi. Điều này có nghĩa là đổ xô, đĩa chậu và dọn sạch các máng xối trên mái nhà. Đảm bảo lắp màn chắn cửa sổ để ngăn muỗi bay vào bên trong và đãi bạn một bữa ăn đầy máu. Nếu bạn vẫn tình cờ tìm thấy muỗi trong cơ sở của mình, bạn có thể đang bị nhiễm bệnh. Do đó, bạn nên liên hệ với một dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp có thể cung cấp các giải pháp kiểm soát muỗi chuyên nghiệp để loại bỏ chúng.

Làm cách nào để muỗi không đốt bạn?

Bên cạnh việc giữ cho ngôi nhà của bạn không bị đọng nước để ngăn muỗi xâm nhập vào cơ sở của bạn ngay từ đầu, bạn cũng có thể xịt thuốc chống muỗi và dán miếng dán muỗi lên da để ngăn muỗi đốt bạn. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc xua đuổi và miếng dán sẽ giảm theo thời gian, có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp tục bôi lại chúng.

Làm thế nào chúng ta có thể xác định muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết?

Muỗi sốt xuất huyết thực chất được gọi là Aedes Aegypti và chúng dễ dàng được xác định bằng các sọc đen và trắng trên cơ thể.

Có phải tất cả muỗi đều mang vi rút sốt xuất huyết không?

Không. Chỉ có muỗi Aedes mới mang vi-rút gây bệnh sốt xuất huyết. Tuy nhiên, các loài muỗi khác có thể mang theo các loại vi rút và bệnh tật khác, đó là lý do tại sao chúng ta nên siêng năng đảm bảo rằng cơ sở của chúng ta không có muỗi.

Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết sống ở đâu?

Mặc dù chúng có nguồn gốc từ Châu Phi, nhưng muỗi sốt xuất huyết đã lây lan sang nhiều nước nhiệt đới và cận nhiệt đới khác và cần một môi trường ấm áp và ẩm ướt để chúng sinh trưởng và phát triển. Đây là lý do tại sao chúng phổ biến ở Đà Nẵng.

Điều gì xảy ra khi bị muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết đốt?

Khi muỗi vằn đốt người bị sốt xuất huyết, người đó sẽ bị nhiễm bệnh. Như vậy, khi đốt người khác và hút máu của họ, muỗi sốt xuất huyết sẽ truyền bệnh cho họ qua nước bọt của họ. Một khi nước bọt của muỗi xâm nhập vào máu của người đó, người đó sẽ bị nhiễm bệnh và phát triển các triệu chứng sốt xuất huyết.

Các loài muỗi chính ở Đà Nẵng

Vì muỗi cái cần một bữa ăn máu để cung cấp hàm lượng protein trước khi đẻ trứng nên con người thường khó chịu vì sự hiện diện của chúng vì vết đốt của chúng gây kích ứng và sưng tấy và quan trọng nhất là các bệnh lây truyền từ một số loài có thể đe dọa tính mạng!

Một trong những căn bệnh do muỗi Aedes truyền là bệnh sốt xuất huyết và đây là một vấn đề dai dẳng ở vùng nhiệt đới như Đà Nẵng. Ngoài bệnh sốt xuất huyết, muỗi Aedes còn truyền bệnh Chikungunya. Muỗi Culex được biết là truyền bệnh Viêm não trong khi Sốt rét do muỗi Anopheles truyền.

Vì vậy, điều rất quan trọng là phải thực hiện các bước thường xuyên để ngăn ngôi nhà của bạn trở thành nơi sinh sản của muỗi. Đảm bảo rằng không có nước đọng ở các khu vực như đĩa chậu cây, hộp thuốc, bẫy rãnh, v.v.

 

Cam kết của SONGANHHYG

 • Giá tốt nhất để hợp tác lâu dài với khách hàng
 • Bảo hành 6 tháng
 • Chỉ sử dụng các hóa chất diệt muỗi thân thiện môi trường
 • Trang thiết  bị hiện đại, phương pháp phun xịt muỗi không làm bẩn không gian văn phòng, nhà ở của khách hàng
 • Nhân viên giỏi tay nghề, được đào tạo định kỳ
 • Mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng
 • Tận tâm, chu toàn, trách nhiệm cao

Quy trình thực hiện

Bước 1 Khảo sát

Khi bạn đã liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ kiểm soát côn trùng muỗi, các kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng muỗi có tay nghề cao của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và tiến hành kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra này, nhân viên diệt trừ sẽ tìm thấy nơi sinh sản của những loài côn trùng này - đây thường là nguồn nước nằm trong khuôn viên của bạn. Họ cũng sẽ đánh giá mức độ lây nhiễm để xác định loại quy trình tiêu diệt kiểm soát muỗi sẽ được yêu cầu.

Bước 2 Lên kế hoạch kiểm soát muỗi

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch kiểm soát muỗi gây hại nhằm mục đích loại bỏ chúng khỏi môi trường của bạn. Kế hoạch này sẽ bao gồm loại phương pháp điều trị muỗi nào sẽ được yêu cầu, thời gian dự kiến ​​của việc điều trị, hướng dẫn cụ thể cho những người cư ngụ trong căn nhà phải tuân theo, kết quả dự kiến ​​và các thông tin khác. Trước khi bắt đầu điều trị muỗi, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần biết về những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi kiên quyết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ minh bạch và điều đó bao gồm việc cho họ biết những gì cần phải thực hiện trong từng bước của con đường.

Bước 3 Kiểm soát loăng quăng, ấu trùng muỗi

Rải thuốc vào các khu vực có nước tù đọng để ngăn muỗi đẻ trứng, diệt loăng quăng, bọ gậy

Bước 4 Phun diệt muỗi không gian

Kỹ thuật phun không gian sử dụng máy phun Stilh, máy phun ULV, máy phun mù nhiệt để khuếch tán hoá chất diệt muỗi vào trong không gian, có mục đích tiêu diệt các loại muỗi, ruồi, đang bay trong khu vực kiểm soát côn trùng.

Bước 5 Phun diệt muỗi tồn lưu

Phun tồn lưu là kỹ thuật phun lên tường, trần, các góc khuất nơi muỗi thường xuyên đậu nhằm tiêu diệt muỗi trong lâu dài. Đây là phương án bổ sung cho phun không gian nhằm có được hiệu quả kiểm soát và làm giảm mật độ muỗi trong lâu dài hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng các dòng máy phun tồn lưu như Agrofog, Glorila 505T cho hiệu quả bám dính thuốc cao, phun kỹ vào các góc khuất như trên tường (khoảng 1-1.5m trở xuống ), gầm tủ, mặt sau tủ, gầm giường, những chỗ tối, hộc bếp, cống rãnh,.. nhằm tăng thời gian kiểm soát muỗi lên tới 5-6 tháng.

Bước 6 Tư vấn sau khi phun

Tư vấn quy trình phòng chống muỗi cho khách hàng phù hợp với điều kiện sinh hoạt, sản xuất, làm việc của khách hàng: Phun thuốc muỗi định kỳ, đùng đèn bẫy muỗi, dùng cửa lưới chống muỗi, phá dỡ nơi nước tù đọng, phát quang sân vườn, lau sàn nhà thường xuyên ...

Hình ảnh thực tế

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng
Phun thuốc muỗi
Kiểm soát muỗi

Đối tác - Khách hàng