Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

SONGANHHYGcông ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp tiên tiến và hiệu quả cho các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy chuẩn về an toàn trong khi vệ sinh các nhà máy và cơ sở sản xuất công nghiệp, nhằm bảo đảm các thiết bị và cơ sở vật chất của bạn được giữ an toàn trong khi bảo đảm đảm được vệ sinh sạch sẽ và sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của SONGANHHYG

Là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao tại Đà Nẵng, SONGANHHYG mang đến cho khách hàng hợp tác với chúng tôi sự tin tưởng, yên tâm khi giao phó công trình để chúng tôi làm sạch. Khách hàng có được chất lượng dịch vụ vệ sinh cao cấp, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hổ trợ cao cấp cùng kết quả vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

⭐️ Chất lượng vệ sinh công nghiệp cao Đáp ứng các yêu cầu nghiệm thu khắt khe nhất
⭐️ Giá rẻ nhất tại Đà Nẵng Giá chỉ từ 6000đ/m2
⭐️ Tiến độ vệ sinh nhanh Hoàn thành vệ sinh công trình đúng thời hạn
⭐️ Bồi thường 100% Mọi hư hỏng, sai sót trong quá trình vệ sinh  đều được bồi thường
⭐️ Trách nhiệm cao Chủ động nhận trách nhiệm, không đổ lỗi, không né tránh trong mọi công việc
⭐️ Chỉ sử dụng hoá chất vệ sinh chất lượng cao Tuyệt đối không sử dụng Clo, Javen làm han rỉ, hư hỏng các bề mặt vật liệu
⭐️ Bảo hành 7 ngày Làm lại miễn phí nếu khách hàng chưa hài lòng
⭐️ Chăm sóc hổ trợ khách hàng Luôn sẵn sàng 24/7 để xử lý các công việc với khách hàng. Chế độ hậu mãi chu đáo.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là công việc vệ sinh làm sạch sâu bằng các trang thiết bị hiện đại, hoá chất tốt, quy trình làm sạch tối ưu chuyên nghiệp trong toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở sản xuất công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng và công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất đa dạng về phân loại và mỗi nhà thầu vệ sinh chuyên nghiệp thông thường chỉ có thể làm được một vài mảng liên quan mà họ có kinh nghiệm. Để làm vệ sinh chuyên nghiệp, bắt buộc nhân viên phải được đào tạo về công việc và huấn luyện định kỳ về an toàn lao động cho lĩnh vực mà họ thực hiện, ngoài ra còn có kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng trong công nghiệp, cũng như các loại hóa chất tẩy rửa đặc biệt.

Công việc của nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp tương đối nặng nhọc, độc hại. Công việc làm sạch khu vực văn phòng của các khu công nghiệp cũng rất khắt khe do bụi bẩn thường xuyên xâm nhập từ bên ngoài khu vực nhà xưởng. Nhân viên vệ sinh công nghiệp bắt buộc phải có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được áp lực cũng như tuân thủ các quy trình làm việc khi làm trong môi trường có nhiều máy móc hạng nặng và các rủi ro an toàn do tiếp xúc với sơn, dầu mỡ, phôi kim loại và thủy tinh…

Tuy nhiên ở Đà Nẵng thì khái niệm vệ sinh công nghiệp rộng hơn và thoáng hơn, khách hàng có thể gọi dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng khi họ cần dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công trình sau xây dựng, làm sạch văn phòng định kỳ, giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa …

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp là công việc cần phải làm để tăng năng suất và hiệu quả lao động của nhân viên, cũng như máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp.

Phân loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một loại hình dịch vụ vệ sinh làm sạch được thực hiện trong các cơ sở công nghiệp, sản xuất, kho xưởng. Dich vụ vệ sinh cho các cơ sở sản xuất công nghiệp thường được vận hành bởi một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, nhưng ở Đà Nẵng, các công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thường cung cấp dịch vụ vệ sinh cho cả trong khu vực dân cư và thương mại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ cung cấp các hạng mục vệ sinh như sau:

 • Sàn nhà, bao gồm đánh sàn và loại bỏ lớp sơn epoxy bề mặt, lớp keo nhám, lớp phủ bóng trên mặt sàn cũ,..
 • Phòng vệ sinh
 • Vệ sinh mặt ngoài tòa nhà như vệ sinh kính, alu.
 • Vệ sinh văn phòng, phòng họp, hội trường.
 • Phòng lab, phòng thí nghiệm, phòng sạch.
 • Nhà kho, quán café, showroom, nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn.
 • Vệ sinh hệ thống ống thông gió, ống hút mùi, ống xả, ống khói bếp.
 • Vệ sinh làm sạch hệ thống silo bồn chứa, đường dẫn nước, bể nước…
 • Vệ sinh làm sạch hệ thống sưởi, điều hòa.
 • Làm sạch hệ thống thông hơi.
 • Làm sạch trên cao để xử lý các nguy cơ tồn đọng bụi dễ cháy.
 • Làm sạch hệ thống xả nhà bếp.
 • Làm sạch hệ thống điều hòa không khí.
 • Vệ sinh hệ thống xả toilet.
 • Hệ thống xả công nghiệp.
 • Khung thép kết cấu trên cao.
 • Vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy.
 • Vệ sinh nhà bếp.
 • Làm sạch dầu mỡ.
 • Vệ sinh kho công nghiệp
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng nhà xưởng.

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Phun rửa nước áp lực cao:

Là giải pháp phun nước áp lực cao để làm sạch sàn nhà, loại bỏ nấm mốc, tẩy sơn, khử chì trong lĩnh vực công nghiệp hạng nặng. Giải pháp phun nước áp lực cao rất hiệu quả trong việc loại bỏ lớp sơn epoxy, lớp bả mastic, lớp phủ sàn tường. Ngoài ra còn được sử dụng để làm sạch các dầu mỡ, chất thải bẩn trong lò hơi, ống gió, bể mỡ, quạt hút mùi…

Loại bỏ và làm sạch nấm mốc:

Các khu vực ẩm mốc là nguyên nhân khiến nấm mốc phát triển, một số loại nấm mốc có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho nhân viên và khách hàng của bạn và vệ sinh môi trường.

Khử trùng:

Công tác khử trùng diệt khuẩn cần phải tiến hành thường xuyên nhằm phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh tật, đặc biệt là với đại dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng như hiện nay.

Hút bụi công nghiệp:

Các sàn nhà trong xưởng sản xuất có thể chứa hóa chất, phoi kim loại, mảnh vụn, bụi bẩn và nhiều thứ khác. Các dịch vụ vệ sinh thông thường không thể loại bỏ những chất này. Hút bụi bằng máy làm sạch công nghiệp là cách duy nhất để loại bỏ các vật thể và chất ra khỏi thiết bị, tường và sàn nhà.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh các cơ sở sản xuất và công nghiệp là một công việc quan trọng cần được giao cho các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Sự sạch sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh bên ngoài của bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất, sức khỏe của nhân viên cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của SONGANHHYG

Khách hàng có thể tin tưởng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty SONGANHHYG trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

SONGANHHYG được trang bị các công nghệ làm sạch mới nhất và các sản phẩm chuyên dụng phù hợp với mọi tình huống vệ sinh làm sạch.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng đã dạy chúng tôi rằng việc tạo ra các quy trình tài liệu nghiêm ngặt cho phép chúng tôi đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về hiệu suất công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi cơ sở sản xuất có những đặc thù riêng, đó là lý do chúng tôi luôn thiết kế các kế hoạch vệ sinh cho từng dịch vụ sao cho phù hợp với mỗi khách hàng, nhằm đặt ra các kỳ vọng và cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

SONGANHHYG hiểu rằng an toàn là ưu tiên hàng đầu trong các cơ sở sản xuất công nghiệp và chúng tôi mong muốn mọi công việc vệ sinh của chúng tôi đều đáp ứng các quy định an toàn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo định kỳ về an toàn lao động tại công ty và tại công trường, được học về cách giữ an toàn trong quá trình làm việc trên cao, trong nhà máy.. Nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tối đa cho khách hàng, tránh thời gian ngừng hoạt động trong lúc vệ sinh bảo trì, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng vào buổi tối và vào ngày nghĩ lễ hoăc cuối tuần.

SONGANHHYG có kiến thức chuyên môn để quản lý dịch vụ vệ sinh làm sạch các nhà máy, nhà kho và các không gian công nghiệp khác, đồng thời cũng hiểu rõ về luật pháp, các tiêu chuẩn về môi trường và an toàn của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh và linh hoạt dựa trên bản chất của ngành và yêu cầu của khách hàng.

SONGANHHYG có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các nhà kho, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học, trung tâm phân phối hàng hóa tại Đà Nẵng và khu vực lân cận như Huế, Quảng Nam…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp SONGANHHYG

 • Luôn có đầu mối liên lạc cá nhân 24/24, bất kỳ khi nào khách hàng cần quan tâm hay xử lý một tình huống nào.
 • Chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà khách hàng cần.
 • Cung cấp các giải pháp làm sạch có thể tùy chỉnh và linh hoạt dựa trên bản chất của ngành và yêu cầu của bạn.
 • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ, vào ban đêm, vào ngày nghĩ lễ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên vệ sinh trung thực, có đạo đức, hồ sơ lý lịch được kiểm tra chặt chẽ.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá hài lòng nhất trên mạng xã hội như Facebook Google.
4.8/5 - (100 bình chọn)