Dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng giúp cho tòa nhà của khách hàng luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất, sạch sẽ, như mới.  Các mặt dựng bên ngoài tòa nhà không chỉ làm cho vẻ ngoài công trình của bạn trông phong cách với vẻ chuyên nghiệp, sang trọng, tinh tế, mà còn truyền đi thông điệp về dịch vụ kinh doanh của bạn tới khách hàng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 22% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng một BÌNH XỊT PHÒNG (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Vệ sinh Alu tại Đà Nẵng không chỉ làm sạch, bảo trì, mà còn nâng cao tuổi thọ của công trình trước các tác động của thời tiết, ô nhiễm không khí. Các tấm ốp bên ngoài tòa nhà thường được sơn hoặc phủ bóng chống thấm, mạ kẽm. Nhưng vẫn cần phải được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các ăn mòn, hư hỏng lớp bề mặt.

Vệ sinh mặt dựng là gì?

Vệ sinh mặt dựng là một công việc mà bạn cần phải quan tâm nếu bạn có mặt dựng của căn nhà hoặc tòa nhà cao tầng. Mặt dựng là một từ được dùng để mô tả các loại vật liệu được gắn chặt vào các khung xương bằng sắt thép của một công trình. Mặt dựng thông thường không có cấu trúc và được sử dụng như là các vật liệu trang trí tạo kiến trúc thẩm mỹ cho công trình. Các mặt dựng tòa nhà có thể được thi công bằng các mặt gương kính, hoặc các tấm nhôm, aluminum, PVC, uPVC, mạ kẽm..

Có nhiều cách gọi mặt dựng khác nhau, ví dụ như vách kính, tường kính, vách nhôm kính, nhôm kính cường lực, mặt dựng Alu, khung nhôm, vách kính mặt tiền, mặt dựng mặt tiền, mặt ngoài vì chủ yếu được làm từ nhôm và kính để mang lại vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, hiện đại, thanh thoát cho công trình.

Các công trình hiện đại ngày nay, từ nhà ở dân dụng, trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng, tòa nhà văn phòng cao tầng đa số đều sử dụng các mặt dựng bằng nhôm kính để tạo ra điểm nhất kiến trúc riêng biệt, độc đáo, sang trọng, hiện đại nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, đơn giản.

Các tấm dựng sẽ tôn lên vẻ bề ngoài của các tòa nhà khi nó được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Nhưng nếu các mặt dựng lâu ngày không được lau rửa, bám bụi, thì sẽ làm cho tòa nhà trông nhếch nhác, cáu bẩn, cũ kỹ. Dẫn dến kém thu hút, không hấp dẫn các khách hàng tiềm năng của bạn.

Giữ cho tòa nhà của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất không phải là một công việc dễ dàng. Các vấn đề như ô nhiễm, bụi bặm, nắng, gió và mưa có thể khiến công trình nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng, tồi tàn. Cho dù bạn là các khách hàng cá nhân hoặc chủ kinh doanh, thì điều quan trọng hàng đầu là luôn bảo trì công trình trong tình trạng tốt nhất và có vẻ ngoài sạch sẽ, mới mẻ để làm tăng giá trị cho các tài sản của bạn.

Vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng

Các mặt dựng luôn là giải pháp để nâng cao hình thức bên ngoài của công trình, đặc biệt là các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và chung cư. Các mặt dựng này giúp bảo vệ cấu trúc và nâng cao hình ảnh bên ngoài của tòa nhà, nhưng cũng có thể trở nên bị ố màu và hư hỏng xuống cấp theo thời gian nếu không được bảo dưỡng, bảo trì theo quy định.

Các mặt dựng không chỉ sử dụng cho kiến trúc bên ngoài mà còn thường được sử dụng cho nội thất bên trong như trong các kho hàng, các văn phòng. Mặc dù các tấm ốp nội thất không có độ bền lâu nhưng vân cần phải được vệ sinh và bảo dưỡng. Để lâu ngày, các tấm ốp tường và ốp trần không được vệ sinh trở nên bẩn thỉu sẽ làm cho văn phòng và cơ sở kinh doanh của bạn thiếu vệ sinh và là nguyên nhân gây ra các bệnh văn phòng hoặc bệnh nghề nghiệp.

Các tấp ốp tường, mặt dựng sau thời gian dài không được vệ sinh làm sạch sẽ trở nên ố màu và bẩn thỉu, bị mọc rêu mốc và địa y tảo, tạo nên một vẻ ngoài nhếch nhác, luộm thuộm và xuống cấp khiến khách hàng có thể đặt câu hỏi về sự chuyên nghiệp của bạn.

Lợi ích của vệ sinh mặt dựng

Do chức năng của mặt dựng tấm ốp mặt tiền tòa nhà của bạn, vì thế cần phải giữ cho nó sạch sẽ để giúp duy trì hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp của doanh nghiệp khách hàng.

– Bảo vệ tòa nhà trước các tác động của thời tiết như nắng, gió, mưa. Các tấm ốp mặt tiền bằng Alu có thể bị ăn mòn bởi phân chim và nước muối, cũng như sự phát triển của rêu phong, vi sinh vật, mốc, tảo, địa y. Các loại thực vật này không chỉ làm mặt tiền của bạn bị bẩn, mà còn ăn mòn chúng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh mặt dựng sẽ giúp công trình của bạn sạch sẽ trở lại.

– Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Nếu bất động sản của bạn được sử dụng cho mục đích kinh doanh, cần phải bảo đảm các tấm ốp mặt tiền, mặt dựng tòa nhà phải được vệ sinh sạch sẽ để tạo ra các ấn tượng tốt với các khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, chúng tôi sẽ làm cho các tấm ốp mặt tiền trở lên sáng bóng để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp hiện đại, sang trọng tinh tế của bạn với khách hàng.

– Kéo dài vòng đời: Cho dù các mặt dựng Alu, tấm ốp mặt ngoài được vệ sinh chuyên nghiệp thường xuyên hoặc hàng ngày, bạn cũng sẽ làm cho tuổi thọ công trình được kéo dài. Nếu không vệ sinh mặt dựng thường xuyên, thì chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp, hu hỏng và rất tốn kém chi phí để thay thế sửa chữa. Với dịch vụ vệ sinh mặt tiền tòa nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ có biện pháp bảo trì tòa nhà mà ít tốn kém nhất.

Vệ sinh Alu tại Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu tại Đà Nẵng

Sau khi nhận được yêu cầu vệ sinh mặt dựng, vệ sinh Alu tại Đà Nẵng của khách hàng, SONGANHHYG sẽ tiến hành khảo sát và tìm hiểu nhu cầu vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng của khách hàng. Bao gồm quy mô, diện tích, chất liệu tấm ốp mặt ngoài, kiến trúc, yêu cầu làm sạch, mức độ khó, tiến độ thi công, khu vực thi công.

Lên phương án thi công vệ sinh mặt dựng tòa nhà, vệ sinh Alu gửi khách hàng. Gửi bản báo giá dịch vụ vệ sinh mặt dựng trong đó có các chi tiết như đơn giá nhân công, giá hóa chất vệ sinh, chi phí bảo hiểm..

Gửi hợp đồng cho khách hàng sau khi khách hàng đã đồng ý về phương án thi công và giá dịch vụ vệ sinh mặt dựng.

Khách hàng có thể chọn phương án thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách có nhu cầu báo giá vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cho dù khách hàng chỉ muốn tìm hiểu hoặc khảo sát giá, chúng tôi đều rất vui lòng cung cấp và tư vấn đầy đủ các nhu cầu phù hợp nhất với khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, hoặc qua email, zalo, facebook, hoặc bằng cách nào mà khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

Quy trình thi công vệ sinh mặt dựng

Biện pháp vệ sinh mặt dựng Alu tốt nhất là sử dụng hơi nước để làm sạch. Mặc dù sử dụng súng phun nước có thể có hiệu quả cao, nhưng chúng cũng gây ra các nguy cơ tiềm tàng làm hư hỏng mặt dựng. Các măt dựng có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, nhôm, kính, Alu.. Do vậy sử dụng hơi nước để làm sạch sẽ bảo đảm an toàn và có hiệu quả làm sạch với tất cả mọi loại vật liệu.

Làm sạch bằng hơi nước hoạt động tương tự như sử dụng máy nước nóng áp suất cao. Nước được đun sôi và sau đó phun ra ngoài thông qua vòi phun hoặc chổi dưới dạng hơi nước có áp lực lớn. Hơi nước nóng có pha thêm hóa chất tẩy rửa sẽ tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn, tẩy sạch các vết sơn trên các tấm ốp tường, tấm Alu, nhôm kính.

Các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho vệ sinh mặt dựng được thiết kế để loại bỏ các lớp bụi, lớp chất bẩn, rêu mốc và dầu mỡ ô nhiểm từ các khu vực có mật độ giao thông đông đúc, bụi đường và khói xe sẽ bám lên các mặt dựng Alu và làm bẩn các mặt dựng này.

Tại sao nên lựa chọn SONGANHHYG làm dịch vụ vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vệ sinh mặt dựng, làm sạch mặt đứng với sự đa dạng các chất liệu như gỗ, kim loại, nhôm, Alu. Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ tất cả các kỹ thuật và ý tưởng mới nhất trong ngành dich vụ vệ sinh tấm ốp mặt dựng các công trình. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và sáng tạo để bảo đảm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SONGANHHYG có khả năng và kinh nghiệm để vệ sinh làm sạch, loại bỏ tất cả các vết bẩn cứng đầu nhất trên các tấm ốp công nghiệp hiện đại hoặc các trung tâm thương mại, các showroom, văn phòng. Chúng tôi luôn bảo đảm và ưu tiên sự an toàn hàng đầu cho các nhân viên đang thi công vệ sinh mặt dựng.

Cho dù tòa nhà của bạn đã nhiều năm không vệ sinh mặt dựng, hoặc diện tích mặt dựng Alu nhôm kính to nhỏ như thế nào, hoặc các vết bẩn do tự nhiên hoặc do con người gây ra như vẽ bậy hoặc sơn graffiti, chúng tôi đều có biện pháp để xử lý làm sạch. SONGANHHYG bảo đảm sẽ khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu và mang mặt tiền của bạn trở lại hoàn hảo.

Dịch vụ vệ sinh mặt dựng tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TẬN TÂM Đà Nẵng

✨ LÀM TỐT TỪNG KHÂU NHỎ NHẤT

✨ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP

✨ CHỈNH CHU TRONG TỪNG CHI TIẾT

✨ NHÂN VIÊN CÓ BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

Cam kết của SONGANHHYG về dich vụ vệ sinh mặt dựng Alu tại Đà Nẵng

– Vệ sinh làm sạch sâu tất cả các bề mặt ốp tường, mặt dựng. Loại bỏ rong, rêu, nấm mốc và các chất bẩn gây ô nhiễm trên các mặt dựng.

– Vệ sinh làm sạch bằng cách sử dụng ít nước và chất tẩy rửa nhất có thể.

– Vệ sinh mặt dựng, mặt ngoài, mặt ốp tòa nhà ở mọi độ cao từ dưới đất cho đến các tòa nhà cao tầng. Sử dụng các biện pháp tiếp cận phù hợp như đu dây, bắc giàn giáo, hệ thống giá đỡ, sử dụng xe nâng, xe thang, cần cẩu… nhằm bảo đảm an toàn lao động và an toàn cho tài sản của khách hàng.

– Không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng hoặc hạn chế gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng ở mức thấp nhất.

– Nhân viên vệ sinh được đào tạo đầy đủ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh làm sạch các tấm ốp mặt tiền, tấm lợp, mái nhà, máng xối. Nhân viên của SONGANHHYG có đầy đủ các phương tiện để có thể tiếp cận an toàn và nhanh chóng bất kỳ một kiến trúc nào để làm sạch.

– Luôn cung cấp các giải pháp làm sạch mặt dựng phù hợp nhất cho các yêu cầu vệ sinh cao cấp của khách hàng.

– Giá dịch vụ vệ sinh mặt dựng của SONGANHHYG luôn cạnh tranh nhất trên thị trường so với các đơn vị khác. Mọi chi phí đều minh bạch, rỏ ràng trong bản báo giá cũng như trong hợp đồng, không có chi phí ẩn, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

– Dịch vụ thân thiện và tin cậy, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nổ lực để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể. Việc làm cho khách hàng hài lòng với kết quả công việc của chúng tôi luôn được chú trọng cao nhất.

– Luôn có bảo hiểm và bảo hành trong mọi trường hợp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê chúng tôi vì SONGANHHYG là công ty tận tâm, chuyên nghiệp và trung thực trong mọi công việc với khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu tại Đà Nẵng

Các dịch vụ vệ sinh tòa nhà mà chúng tôi cung cấp

5/5 - (545 bình chọn)