Dịch vụ đu dây lau kính tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ đu dây lau kính tại Đà Nẵng, bạn muốn tìm dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, có bảo hiểm cho người lao động. SONGANHHYG chính là sự lựa chọn chính xác khi cần đu dây vệ sinh kính, lau kính mặt ngoài nhà cao tầng, vệ sinh gương kính nhà cao tầng, bắn silicone cho các công trình nhà cao tầng của khách hàng tại Đà Nẵng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 12% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI TẨY Ố KÍNH (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Các thợ đu dây lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp của chúng tôi thường xuyên đu dây lau kính cửa sổ, kính mặt dựng của các tòa nhà cao tầng như khách sạn, resorts, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, trường học tại Đà Nẵng. Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên nghiệp và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết cặn của nước cứng bám trên kính, cặn canxi, vết mốc, bụi bẩn, vết ố vàng, váng cầu vồng, đốm nước, đốm vảy cá, loang màu. Các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh gương kính này không để lại vết xà phòng trên mặt kính sau khi đã lau.

Dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng Đà Nẵng

Có rất nhiều yếu tố để cân nhắc khi đu dây lau kính các tòa nhà cao tầng. Bao gồm kết cấu, hình dáng các tòa nhà, các chướng ngại vật xung quanh, các hoạt động xã hội xung quanh tòa nhà, điều kiện thời tiết. Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng tới tổng thời gian để đu dây tiếp cận vị trí làm việc và lau chùi vệ sinh kính cửa sổ nhà cao tầng. Đa số các công ty dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà Đà Nẵng đều tiến hành công việc vào ban ngày để bảo đảm kiểm soát các yếu tố an toàn lao động.
Đu dây lau kính tòa nhà là công việc duy trì bảo dưỡng định kỳ nhằm giữ các cửa kính không bị hư hỏng xuống ấp. Đa số các dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà đều tiến hành công việc hai lần một năm cho các tòa cao ốc. Các công trình mới xây hoặc vừa cải tạo lại cần được  vệ sinh kính mặt ngoài bốn lần cho năm đầu tiên và hai lần một năm cho các năm sau đó. Lý do năm đầu tiên cần phải đu dây lau kính mặt ngoài nhiều lần cho các công trình mới là các phụ gia sử dụng trên kính cửa sổ và kính mặt ngoài có thể tan chảy và tạo ra các vết ố mà có thể gây ra sự ăn mòn trên mặt kính. Khi quá trình ăn mòn kính hoặc oxi hóa xảy ra, không thể vệ sinh lau kính bình thường mà phải sử dụng dịch vụ đánh bóng kính cửa sổ để mài nhẵn các vết ố và tiến hành đánh bóng lại các chổ xước để xóa xước.

Dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ CẠNH TRANH BẰNG CHẤT LƯỢNG

✨ ĐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN, HIỆU QUẢ

✨ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN VỚI QUY TRÌNH LÀM VIỆC TỐI ƯU

✨ NHÂN VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ LÀM VIỆC TRÊN CAO

An toàn lao động

Nhân viên đu dây lau kính trên cao phải được bảo vệ bằng các thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an toàn. Nhân viên đu dây lau kính phải thường xuyên được huấn luyện an toàn định kỳ và phải được bảo hiểm lao động bởi vì đây là lĩnh vực làm việc có nguy cơ mất an toàn cao.
Có nhiều lo ngại về vấn đề an toàn lao động trong khi thực hiện đu dây lau kính nhà cao tầng. Vấn đề đầu tiên là bảo đảm nhân viên đu dây lau kính không bị rơi trong khi đang thực hiện công việc. Để tránh điều này xảy ra, các nhân viên đu dây lau kính phải được gắn với hai đường dây an toàn neo riêng trên mái của tòa nhà. Để giảm thiểu nguy cơ làm hư hỏng tài sản và bị thương con người dưới mặt đất, các dụng cụ vệ sinh kính như xô, gạt kính đều được nối dây với thợ đu dây lau kính. Điều này bảo đảm cho dù các dụng cụ này rơi khỏi tay thợ, nó cũng không bị rớt xuống dưới đất.

Giá dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng, dịch vụ lau kính tòa nhà tại Đà Nẵng có giá trung bình từ 15.000 VNĐ/m2 trở lên. Báo giá chính xác về dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà sẽ được gửi đến khách hàng sau khi SONGANHHYG đã khảo sát hiện trường và trao đổi chi tiết với khách hàng về các yêu cầu công việc. Về cơ bản, giá đu dây lau kính tòa nhà phụ thuộc vào các yếu tố chính như sau:
– Giá nhân công thợ đu dây lau kính: Tùy vào mùa thấp điểm hoặc cao điểm mà giá nhân công thợ đu dây từ từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ ngày.
– Chiều cao của công trình, kiến trúc của công trình, độ khó cho quá trình neo dây lau kính. Các điểm tiếp cận, điểm neo, thiết bị đu dây.. Chúng tôi cũng cần kiểm tra xem các điểm neo dây, dụng cụ neo, hệ thống neo đã được kiểm tra và chứng nhận về an toàn.
– Mức độ bẩn của kính, số lượng các vết ố, vết cặn canxi do nước cứng, số lượng vảy cá vết đốm trên kính, yêu cầu làm sạch kính bên trong và bên ngoài.
– Diện tích kính cần vệ sinh làm sạch.
– Công trình cũ hoặc công trình mới, nếu là công trình cũ chúng tôi đã từng làm trước đây thì chi phí sẽ thấp hơn dành cho khách hàng thường xuyên, ngoài ra chúng tôi cũng đã quen thuộc với kiến trúc công trình như các điểm tiếp cận, điểm neo dây nên không tốn chi phí khảo sát.
– Thời gian lau kính là ban đêm hoặc ngoài giờ (với các công trình có chiều cao thấp) thì sẽ có thêm chi phí ngoài giờ.

Tại sao nên thuê dịch vụ đu dây lau kính chuyên nghiệp

Thuê một dịch vụ đu dây vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt nhất hơn là tự làm. Một dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ xử lý các công việc để lau chùi làm sạch cửa sổ, cửa kính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, mang lại kết quả vượt trội.
Với các cửa hàng nhỏ lẻ, việc thuê đơn vị vệ sinh kính mặt ngoài có thể là không cần thiết. Tuy nhiên, với các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng sang trọng, việc thuê dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng là cần thiết để mang lại hình ảnh sang trọng, chuẩn mực cho tòa nhà.
Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh kính trên cao chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiệt bị cần thiết để lau chùi cửa kính ở các độ cao. Tòa nhà càng cao, thì càng cần thuê dịch vụ đu dây vệ sinh kính chuyên nghiệp được đào tạo đầy đủ. Các thợ đu dây vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ có khả năng làm việc ở bất kỳ độ cao nào, làm cả ngày trên cao mà không cần phải xuống đất giải lao như các công nhân bình thường khác.

Dịch vụ đu dây lau kính mặt ngoài tại Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài chuyên nghiệp sẽ bảo đảm kính của bạn được là sạch cao nhất, sáng lấp lánh như mới. Đồng thời với các công trình cao tầng, sẽ bảo đảm an toàn ở mức cao nhất, giảm thiểu nguy cơ rơi làm thương vong hoặc hư hỏng tài sản. Giá cũng là một yếu tố cần cân nhắc, vì họ luôn cung cấp mức giá hợp lý nhất mà bạn không phải lo lắng về các chi phí phát sinh trong quá trình thi công lau kính. Luôn bảo đảm an toàn và mức hoàn thiện sau khi vệ sinh cao nhất cho kính cửa sổ, không phải lo lắng vì kính bị trầy xước hoặc rạn nứt do thợ thiếu kinh nghiệm.

Lựa chọn dịch vụ đu dây lau kính chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Các mặt tiền kính là nơi mà cho ánh sáng xuyên qua và chiếu sáng công trình của bạn. Kính cửa sổ được vệ sinh lau chùi sạch sẽ cũng đồng thời cho phép mọi người sống trong tòa nhà thưởng thức và ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh.
Có vài yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tìm thuê một công ty dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng, vệ sinh kính cửa sổ tại Đà Nẵng:
– Bảo hiểm: Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, khách hàng cần phải biết là họ không phải chịu trách nhiệm cho những hư hỏng này. Khi có liên quan tới thương vong hoặc hư hỏng với tòa nhà của khách hàng, thì dịch vụ đu dây lau kính phải có trách nhiệm với các tai nạn này và có bảo hiểm về tài sản cho khách hàng.
– Đội ngũ chuyên nghiệp: Để có kết quả vệ sinh kính mặt tiền tòa nhà tốt nhất, bạn nên tìm thuê một công ty có quan tâm tới việc huấn luyện đào tạo định kỳ về vệ sinh kính, làm việc trên cao. Một công ty với nhân viên không được đào tạo thì sẽ làm phá hoại tài sản của bạn nhiều hơn so với việc vệ sinh làm sạch kính, ví dụ để lại các vết xước trên gương kính cửa sổ.
– Dịch vụ tốt: Bạn nên thuê một công ty đu dây lau kính mà có nhiều khách hàng phản hồi tốt, hoặc từ bạn bè thân quen, hoặc từ các mối quan hệ đang tin cậy giới thiệu. Một dịch vụ đu dây lau kính tốt là yêu cầu bắt buộc để bạn có các kết quả như ý.

Vệ sinh kính mặt ngoài tại Đà Nẵng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng SONGANHHYG

SONGANHHYG là công ty cung cấp dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các hạng mục chúng tôi cung cấp cho khách hàng:
– Tòa nhà văn phòng
– Khách sạn
– Resort
– Khu chung cư cao tầng
– Tòa nhà cơ quan chính quyền
– Trường học
– Bệnh viện
– Nhà xưởng, nhà máy
– Showroom, cửa hàng
– Trung tâm thương mại
– Vệ sinh kính cửa sổ, kính mặt dựng, kính mặt ngoài.
– Đu dây tiếp cận, sửa chữa, lau chùi vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo alum.
– Bắn silicone, chống thấm, sửa chữa các hạng mục bên ngoài nhà cao tầng.

Đu dây lau kính cửa sổ tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đu dây lau kính nhà cao tầng, chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên nghiệp với đầy đủ khả năng và năng lực làm hài lòng bất kỳ các khách hàng nào. Mọi vấn đề khách hàng quan tâm về dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà như chứng chỉ đu dây, bảo hiểm, an toàn, công cụ, dụng cụ đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ nếu khách hàng cần. Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của SONGANHHYG sẽ mang đến cho khách hàng sự trung thực, thoải mái, thân thiện, nhanh chóng trong công việc. Khách hàng và đối tác luôn được chúng tôi chào đón với sự tôn trọng,trung thực, tận tâm và dành sụ ưu tiên cao nhất.

Cam kết của SONGANHHYG về dịch vụ đu dây lau kính tại Đà Nẵng

– Sử dụng đúng trang thiết bị phù hợp cho mỗi công trình, các trang thiết bị đều trong tình trạng tốt.
– Các phương tiện bảo vệ cá nhân, phương tiện chống rơi ngã trên cao, dụng cụ neo một điểm đều được kiểm định an toàn đầy đủ.
– Giám sát về an toàn, có trách nhiệm thông báo với khách hàng, đối tác, chủ đầu tư về các vấn đề có thể xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.
– Tất cả các tấm kính cửa sổ đều được lau gạt kỹ, vệ sinh cẩn thận sạch sẽ. Chúng tôi không bỏ qua bất kỳ mặt kính nào cho dù nó ở nơi khuất nhất, xa nhất. Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên các chi tiết nhỏ nhặt và chúng tôi cam kết về trách nhiệm với những gì chúng tôi thực hiện.
– Thi công đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, có mặt đúng giờ và thi công đu dây lau kính hiệu quả chuyên nghiệp nhất.
– Tất cả mọi thợ đu dây lau kính đều được đào tạo và huấn luyện về an toàn lao động trên cao.
– Tuân thủ mọi quy định về an toàn lao động trên công trình của nhà thầu đưa ra.
– Nhân viên thân thiện, hòa đồng, dễ mến.
– SONGANHHYG luôn dành sự quan tâm cao nhất với các khách hàng, linh hoạt và năng đông trong khi làm việc.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh làm sạch kính mặt ngoài, kính cửa sổ, kính  mặt dựng cho các công trình, lau cửa kính chung cư, cần thuê dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với SONGANHHYG để được tư vấn đầy đủ, lên khảo sát, báo giá miễn phí. Với dịch vụ tận tâm, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ vệ sinh kính Đà Nẵng của chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu làm vệ sinh lau kính mặt ngoài các cửa hàng, showroom, khách sạn. Hiện nay chúng tôi đang làm rất nhiều hợp đồng vệ sinh kính mặt ngoài định kỳ cho các cửa hàng, trung tâm thương mại, showroom tại Đà Nẵng.

4.7/5 - (2243 bình chọn)