Dịch vụ vệ sinh bể chứa trong các nhà máy công nghiệp – Cập nhật T5/2024

Trong mỗi bể chứa trong các nhà máy, kho hàng, nhà xưởng (bể ngầm hoặc bể nổi) , do chứa nhiều loại hoá chất, dung môi khác nhau, các lớp cặn bẩn và váng tích tụ trên thành và đáy bể sau một thời gian. Sự bong tróc của bề mặt bên trong của bể chứa hoặc bồn lắng xuống ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất. Vì lý do này, mỗi khi bồn chứa cạn, nên làm sạch bể chứa khỏi các chất bẩn hình thành trong quá trình bảo quản, lưu trữ các sản phẩm, nguyên vật liệu.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 22% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói TẨY MỐC TRẦN, TƯỜNG NHÀ (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ

Việc vệ sinh bể chứa thường xuyên giúp cải thiện đáng kể chất lượng của các sản phẩm được lưu trữ, ngăn không cho chúng lẫn với các mảnh cặn. Việc vệ sinh bể chứa cũng được yêu cầu trước khi bộ phận  kiểm định chất lượng tiến hành kiểm tra.

Dịch vụ vệ sinh bồn chứa bằng xịt nước áp lực cao là gì?

Dịch vụ làm sạch bể chứa bao gồm việc loại bỏ các chất cặn bám trên thành và đáy bể bằng cách sử dụng súng cao áp có vòi phun turbo. Trong các bể lớn hơn, việc làm sạch được thực hiện bằng cách sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng các kỹ thuật leo núi.
Trong trường hợp bể tự hoại, có thể dùng máy bơm hút bùn di động để bơm nước ra ngoài cùng với phần cặn đã được loại bỏ.
Sau khi vệ sinh bồn chứa xong có thể làm khô bồn bằng máy sưởi và máy sấy công nghiệp.

Vệ sinh bồn chứa công nghiệp

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU KHẮT KHE NHẤT

✨ LÀM NHIỆT TÌNH, CHIỀU Ý KHÁCH

✨ KHÔNG NGỪNG CẢI THIỆN DỊCH VỤ CỦA MÌNH NGAY TỪ CÁC CHI TIẾT NHỎ NHẤT

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Tại sao bồn chứa nên chọn làm sạch bằng xịt nước áp lực cao?

Trong khi các bể chứa có thể được làm sạch bằng một số phương pháp, rửa bằng nước có áp suất
trong nhiều trường hợp là lựa chọn tốt nhất.

Làm sạch bể chứa bằng các chất hóa học có liên quan đến chi phí cao hơn nhiều do kích thước của không gian được làm sạch lớn hơn. Mặt khác, hiệu quả thu được bằng cách làm sạch cơ học sẽ không phải lúc nào cũng đạt yêu cầu. Phương pháp này cũng kém hiệu quả hơn nhiều so với làm sạch bằng nước áp lực cao.

Vệ sinh bể chứa bằng cát, đến lượt nó, làm hỏng bề mặt của bồn chứa. Cát có tính mài mòn và cọ xát lớp trên cùng của bên trong bể, có thể dẫn đến ăn mòn. Cát đã qua sử dụng cùng với bùn cát đã loại bỏ phải được xử lý.

Cần nhấn mạnh rằng khi chứa các chất khô và chất độc hại trong bể chứa, chỉ làm sạch bằng nước sẽ làm giảm khả năng nổ của các hoá chẩt, dầu mỡ còn sót. Phương pháp này cũng hoàn toàn an toàn với môi trường.

Tại sao nên chọn SONGANHHYG để vệ sinh bể chứa tại Đà Nẵng?

Nhiều năm kinh nghiệm

Vệ sinh bể chứa là một trong những dịch vụ nguy hiểm nhất mà chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Nhờ hàng trăm đơn đặt hàng đã hoàn thành, chúng tôi có kiến ​​thức cần thiết để làm sạch mỗi bể một cách an toàn.

Vệ sinh bồn chứa công nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo và có kinh nghiệm. Nhiều người trong số họ là những người ưa thích leo núi, thám hiểm và thợ lặn. Họ phù hợp  hoàn hảo cho những điều kiện khó khăn bên trong hồ chứa và không ngại không gian kín hẹp.

Kỹ thuật đu dây tiếp cận

Nhờ các kỹ năng leo núi và làm việc ở độ cao trong khả năng đu dây tiếp cận (chứng chỉ IRATA), chúng tôi có thể đến những nơi không thể tới được giàn giáo hoặc thang nâng.

Đảm bảo tiến độ đúng  cam kết

Nhờ hệ thống lương thưởng theo nhiệm vụ và nhiều khoản thưởng cho công việc trong điều kiện nguy hiểm, mỗi nhân viên của chúng tôi đảm bảo rằng đơn đặt hàng được thực hiện chính xác và nhanh nhất có thể.

Trong các tình huống khẩn cấp, cơ cấu tổ chức của công ty chúng tôi cho phép chúng tôi rút ngắn tối đa thời gian từ khi nhận được đơn đặt hàng đến khi thực hiện. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh bể chứa công nghiệp ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác trong nhiều năm.

Tiêu chuẩn an toàn

Khi vệ sinh bồn chứa công nghiệp, các quy trình nghiêm ngặt về an toàn là điều cần thiết. Nhờ có họ và các thiết bị chuyên dụng mà chúng tôi đã làm việc mà không gặp tai nạn kể từ khi thành lập công ty.

Luôn sẵn sàng làm việc trên cao

Chúng tôi có thể thực hiện từng dịch vụ bằng các kỹ thuật leo núi. Điều này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong việc thực hiện các yêu cầu dịch vụ và tăng tính an toàn.

Việc làm sạch bằng cách sử dụng các kỹ thuật leo núi cho phép thực hiện dịch vụ hiệu quả ở bất kỳ nơi nào mà việc tiếp cận bằng các phương pháp khác là khó hoặc hoàn toàn không thể. Điều này thường cho phép bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí dịch vụ.

Ngay cả khi các đơn đặt hàng không yêu cầu công việc tiếp cận dây thừng, nhờ thực tế là nhóm bao gồm những người ưa thích leo núi và thám hiểm, tức là những người có tinh thần chống lại bóng tối, không gian nhỏ và độ ẩm cao, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất!

Vệ sinh silo bồn chứa công nghiệp

Luôn sẵn sàng làm việc trong điều kiện khó khăn

Một phần lớn trong nhóm của chúng tôi là những người năng động, lanh lợi và ưu thích mạo hiểm – có khả năng chống chọi với bóng tối, độ ẩm, ở trong một không gian kín hẹp, làm việc với khẩu trang kín mặt. Ngay cả khi dịch vụ không được thực hiện trong điều kiện tiếp cận bằng dây thừng, những kỹ năng này cho phép đảm nhận và thực hiện hiệu quả các đơn đặt hàng yêu cầu công việc trong điều kiện thực sự khó khăn.

Trải nghiệm tuyệt vời

Trong 12 năm, chúng tôi đã làm sạch tất cả các loại thiết bị bồn chứa, Silo công nghiệp với nhiều kích cỡ, hình dạng và ứng dụng khác nhau. Làm việc cho nhiều ngành công nghiệp – từ thực phẩm đến hóa dầu – cho phép chúng tôi tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn trong việc loại bỏ hiệu quả các lắng cặn và chất ô nhiễm khác nhau.

Tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong điều kiện cực kỳ nguy hiểm. Làm việc ở độ cao trong dây cáp, trong bể kín, trong điều kiện yếm khí, tiếp xúc với hóa chất hoặc trong môi trường dễ cháy nổ cần có sự chuẩn bị thích hợp. Vì vậy, trong khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo

Trước khi được phép làm việc, mỗi nhân viên đều phải trải qua khóa đào tạo cơ bản và tại chỗ như một người vận hành máy phun rửa cao áp. Những người đu dây mà chúng tôi tuyển dụng được phép làm việc trong việc đu dây tiếp cận bằng dây thừng. Những người vận hành máy phun nước áp lực cao có kinh nghiệm nhất đã được đào tạo để làm việc với áp suất lên đến 500 bar.

Trang thiết bị bảo hộ an toàn

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sử dụng các phương tiện bảo vệ cá nhân thích hợp, bao gồm bộ quần áo chống hóa chất, khẩu trang che kín mặt, cảm biến nhịp tim, cảm biến oxy và các chất độc hại, và thiết bị leo núi được chứng nhận trong quá trình tiếp cận dây thừng.

Quy trình an toàn

Công ty chúng tôi cũng có các quy trình an toàn nội bộ được phát triển trên cơ sở nhiều năm kinh nghiệm. Họ quan tâm, loại trừ, bảo vệ đầy đủ cho nhân viên trong quá trình thực hiện công việc, lựa chọn thiết bị an toàn thích hợp và bản thân quá trình làm việc.

Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất

Không có chỗ cho sai sót trong ngành – chúng tôi biết rõ rằng thời gian và độ tin cậy là những gì quan trọng ở đây, đó là lý do tại sao chúng tôi quan tâm đến các tiêu chuẩn cao nhất của việc cung cấp dịch vụ.

Các ngành chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực vệ sinh bồn chứa hoá chất

  • Ngành chế biến gỗ
  • Sản xuất giấy công nghiệp
  • Công nghiệp năng lượng
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Công nghiệp hóa chất
  • Công nghiệp lọc hóa dầu
  • Sản xuất công nghiệp
  • Ngành xây dựng

Các câu hỏi thường gặp trong vệ sinh bồn chứa công nghiệp

Dưới đây  câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thau rửa bể chứa trong các nhà máy công nghiệp.

Bạn bảo vệ mình như thế nào khi vào bể?

Công việc vệ sinh trong bồn chứa là đặc biệt nguy hiểm, do đó nó được thực hiện bởi ít nhất hai người mỗi lần. Một người làm việc bên trong, người kia bảo vệ nó từ bên ngoài. Người điều khiển bước vào bên trong có một cảm biến chuyển động sẽ báo động nếu anh ta bị ngã. Khi làm việc trong môi trường có hại cho sức khỏe, nhân viên SONGANHHYG có thể sử dụng mặt nạ phòng độc chuyên dụng của 3M. Trong trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi sử dụng một bộ cấp gió tươi từ bên ngoài (Mặt nạ phòng độc kín mặt có van một chiều – đường ống cấp với bộ phân phối – lỗ thông gió tươi). Khi làm sạch các bể có hệ thống thông gió kém, chúng tôi kiểm tra hàm lượng oxy và các khí độc hại khác. Công việc trong các bể chứa lớn (silo) thẳng đứng diễn ra bằng dây thang hoặc dây thừng.

Rửa bằng nước áp lực rất cao có thể làm hỏng bề mặt được làm sạch không?

Hầu hết các thiết bị công nghiệp được làm bằng carbon hoặc thép chịu axit. Bề mặt kim loại có khả năng chống lại các tia nước có áp suất cao, không có tính chất mài mòn. Do đó, việc loại bỏ các chất ô nhiễm công nghiệp bằng phương pháp phun xịt nước áp lực cao là an toàn nhất có thể.

3.8/5 - (1663 bình chọn)