Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Quý khách vừa có công trình vừa xây xong và đang tìm thuê vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng? Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng của công ty SONGANHHYG sẽ biến tòa nhà của bạn dù mới xây hoặc cải tạo lại thành một ngôi nhà mới đúng nghĩa với mọi thứ được dọn dẹp sạch sẽ , đồ nội thất được lau chùi sáng bóng, đồ dùng trong nhà được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, không khí thoáng mát thơm tho.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 24% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một BÌNH XỊT PHÒNG (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng được hiểu là việc dọn dẹp này được thực hiện sau phần xây dựng, khi công trình đã được hoàn thiện xong. Nhà thầu xây dựng có thể tổng vệ sinh làm sạch sơ, dọn dẹp các vật liệu xây dựng, rác thải, xà bần, trả lại mặt bằng trống cho chủ nhà, nhưng để làm sạch hoàn thiện thì không phải là công việc của họ. Hạng mục vệ sinh sau xây dựng này được thực hiện cho toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, nó không chỉ đơn giản có nghĩa là đánh sàn, làm sạch thảm và các khu vực dễ thấy khác mà còn ở tất cả mọi ngóc khuất. Dưới đây là một số yêu cầu tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng cần được quan tâm:

 • Tường, trần, sàn nhà sạch và không có vết bẩn, vết sơn vôi.
 • Làm sạch cửa kính và khung cửa.
 • Loại bỏ màng nilon, nhãn dán khỏi đồ nội thất, cửa sổ và cửa ra vào, sàn nhà.
 • Lau bụi, ướt và khô, trần nhà, đèn, quạt, lò sưởi.
 • Sàn nhà không có cặn bẩn, đặc biệt là các cạnh và góc, phải sạch và bóng.
 • Vệ sinh tất cả các thiết bị, tủ và kệ từ trong ra ngoài.
 • Xử lý rác và xà bần đúng cách.
 • Kiểm tra chi tiết lần cuối tất cả các không gian, các góc và bề mặt bên trong sau khi việc vệ sinh hoàn tất, trước khi chủ nhà nghiệm thu.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng rất khác so với vệ sinh nhà ở thông thường hay còn gọi là tổng vệ sinh nhà ở. Do vậy, bạn cần phải bảo đảm thuê đúng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp có kinh nghiệm để tránh thất vọng và tránh cho nhà ở của bạn bị hư hại nghiêm trọng không thể phục hồi được do vệ sinh không đúng cách.
Các công trình xây mới hoặc cải tạo nhà ở, sau khi hoàn thiện thường để lại rất nhiều bụi bặm, xà bần, rác thải xây dựng đòi hỏi rất nhiều công sức để vệ sinh nhà ở sau xây dựng, làm sạch lại toàn bộ công trình trước khi đưa vào hoạt động. SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng cho các hạng mục xây dựng dân dụng như nhà ở, vệ sinh biệt thự, chung cư, quán café, showroom, nhà hàng, vệ sinh khách sạn và các công trình thương mại. Bao gồm vệ sinh thô trong quá trình xây dựng và vệ sinh tinh sau khi đã hoàn thành công trình, cả bên trong và bên ngoài, giúp bảo đảm tòa nhà được sạch sẽ, thông thoáng và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng của SONGANHHYG dành cho khách hàng nào?

SONGANHHYG là công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, trong đó lĩnh vực chính chúng tôi cung cấp là tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Khách hàng của chúng tôi từ nhà ở, nhà  phố, showroom, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẻ với các công ty xây dựng, các nhà thầu thi công, công ty nội thất, công ty nhôm kính. Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các khách hàng dưới đây:

Các công ty bất động sản: SONGANHHYG sẽ giúp khách hàng bán được ngôi nhà với giá tốt nhất bằng cách vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng, làm sạch căn hộ, nhà ở, chung cư, nhà phố với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành vệ sinh công nghiệp.
Chủ nhà: SONGANHHYG sẽ thay bạn dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà mới xây xong của bạn với sự tận tâm và chu toàn nhất, sẵn sàng cho bạn vào ngôi nhà mới mà không có một chút gì phải lo lắng vướng bận về việc sạch sẽ của ngôi nhà.
Công ty xây dựng: SONGANHHYG có hợp tác chặt chẽ với hơn 100 các nhà thầu xây dựng và các công ty xây dựng tại Đà Nẵng để vệ sinh nhà ở sau khi xây xong với chất lượng vệ sinh cao nhất.
Các công ty nội thất: Các biện pháp vệ sinh sau khi đã lắp đặt nội thất hoàn thiện của chúng tôi sẽ bảo đảm không có bất kỳ ảnh hưởng tới đồ nội thất mà khách hàng đã lắp đặt. Các công ty thi công nội thất, thi công nhôm kính tại Đà Nẵng có quan hệ chặt chẽ với SONGANHHYG để thực hiện hạng mục vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng nhằm đạt được chất lượng vệ sinh sạch sẽ nhất trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của SONGANHHYG

 • Các nhân viên vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của chúng tôi hiểu rỏ các tác động liên quan đến sức khỏe và an toàn đến từ công việc vệ sinh các công trình, nhà ở mới xây xong, nguy cơ xảy ra tai nạn đến từ các vật liệu xây dựng nguy hiểm.
 • Được trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh và thiết bị bảo hộ lao động cá nhân, các nhân viên vệ sinh làm sạch của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, vệ sinh biệt thự, vệ sinh khách sạn để làm sạch toàn bộ công trình, loại bỏ các mối nguy hiểm, rác thải xây dựng, bụi bẩn, nhằm sẵn sàng đưa công trình vào sử dụng nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Làm sạch đến từng chi tiết và có nhân viên giám sát toàn bộ quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.
 • Tất cả nhân viên vệ sinh đều có hồ sơ lý lịch rỏ ràng, bảo đảm về mặt an ninh cho tài sản của khách hàng không bị mất cắp.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, không gây ăn mòn, han rỉ, ố màu cho các trang thiết bị trong nhà.
 • Đầy đủ máy móc và phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như máy hút bụi, máy đánh sàn, máy thổi, gạt kính, xăng thơm, hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.
 • Có xe chở giá hạ, xà bần tại Đà Nẵng để di chuyển rác thải sau khi thi công xong.
 • Các nhân viên đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở sau xây dựng.
 • Tất cả các nhân viên vệ sinh đều có mang đồng phục và đồ bảo hộ lao động.
 • Mọi hư hỏng hoặc sự cố xảy ra trong quá trình thi công đều được bồi thường, các tai nạn xảy ra với người lao động đều được mua bảo hiểm đầy đủ.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu, kiến trúc sư, giám sát.
 • Cho dù ngân sách dành cho vệ sinh công trình sau xây dựng của bạn là bao nhiêu, chúng tôi đều có thể tư vấn phương án thi công làm sạch phù hợp nhất.
 • Đội ngũ thợ vệ sinh của chúng tôi luôn sẵn sàng tại công trình của khách hàng, chỉ cần báo trước vài giờ nếu như cần ít nhân công, nếu cần nhiều nhân công thì chỉ cần báo trước chúng tôi vài ngày để thu xếp.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng

Quy trình Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng

Thông thường, vệ sinh công trình sau xây dựng sẽ trải qua hai giai đoạn tùy thuộc vào tiến độ xây dựng đang ở giai đoạn nào.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO Đà Nẵng

✨ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG VỀ CHẤT LƯỢNG

✨ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP

✨ BIẾT NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Vệ sinh thô

Là giai đoạn đầu tiên của quá trình vệ sinh công trình sau xây dựng, bao gồm công việc loại bỏ rác xây dựng, xà bần, bụi, vật liệu phế thải ra khỏi toàn bộ các bề mặt của tòa nhà. Nó thường được thực hiện sau mỗi giai đoạn của quá trình xây dựng, như làm sạch bụi thạch cao để lắp sàn gạch. Nhiều nhà thầu cũng sử dụng dịch vụ vệ sinh thô này trước khi bàn giao cho khách hàng để có thể dễ dàng phát hiện ra bất kỳ lỗi xây dựng nào.

Công việc này thường được tiến hành sau khi thợ xây dựng phần thô hoặc thợ xây hoàn thiện đã rút khỏi khu vực thi công. Các rác thải được thu gom vào bao rác và tập kết tại nơi quy định.

Vệ sinh tinh

Đây là giai đoạn cuối cùng và là những gì mà nhà thầu thi công hoặc chủ nhà cần phải làm sạch, quy trình làm sạch sau xây dựng này khác hẵn so với việc vệ sinh thông thường. Nó bao gồm các việc xử lý các điểm bẩn do sơn, xi măng hoặc vôi vữa dính trên cửa sổ, sàn, tường, gạch. Việc làm sạch đến từng chi tiết sẽ giúp ngôi nhà của bạn sáng bóng không một vết bụi. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết khi nào một công trình sau xây dựng đã được làm sạch đến những chi tiết cuối cùng bởi vì nó khác biệt giống như đêm và ngày.

Công đoạn này cũng mất nhiều thời gian nhất do số lượng các chi tiết cần làm sạch được yêu cầu. Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng đã bỏ phần này ra khỏi báo giá để làm cho giá của họ thực sự trông có vẻ rẻ hơn hoặc họ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công trình sau xây dựng. Một số dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng thiếu kinh nghiệm đã sử dụng các hóa chất rẻ tiền như axit Clo (HCL) để xử lý các vết bẩn trên vật liệu inox, đá, gỗ, sàn bê tông dẫn đến các thiệt hại nghiệm trọng mà không thể xử lý khắc phục được.

Các hạng mục công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh tinh trong nhà:

 • Tính theo diện tích thông thủy, mặt bằng thực hiện.
 • Vệ sinh toàn bộ trong nhà gồm: sàn, tường, trần, lan can các loại, nội thất, cửa – vách – mái kinh các loại mặt trong và mặt ngoài (khu vực không phải sử dụng thang dây hay godala), hút bụi, khử mùi.
 • Xử lý các dấu sơn epoxy, keo, bột trét tường, bụi thạch cao..
 • Vệ sinh kính mặt trong.
 • Vệ sinh toàn bộ phần cửa vách kính, lan can kính.
 • Vệ sinh nam thép + lan can thép, lan thép.
 • Vệ sinh sàn nhựa, ốp gỗ nhựa.
 • Vệ sinh các len đá ngoài nhà.
 • Vệ sinh, đánh bóng mặt bậc đá tam cấp + Cầu thang ngoài nhà.
 • Vệ sinh đá bể bơi, đá ốp lát khu vệ sinh, kính mê ca, đánh bóng đá, vệ sinh bậc đá sân vườn.
 • Vệ sinh, đánh bóng nền đá, sàn gỗ..
 • Vệ sinh đá rối (bao gồm vệ sinh mạch đá và đánh vệ sinh đá).
 • Vệ sinh lan can kính cầu thang, mặt bậc gỗ, khung thép cầu thang.
 • Vệ sinh bể nước sạch.
 • Vệ sinh toàn bộ nội thất trong nhà, trần gỗ khu hành lang (vệ sinh tường, trần, wc, thiết bị vệ sinh).
 • Khử mùi: Các công trình mới xây dựng xong thường vẫn còn mùi khó chịu do vôi vữa, sơn để lại. Dịch vụ khử mùi công trình mới xây của chúng tôi sẽ loại bỏ mọi mùi khó chịu đó, làm thoáng không khí, để lại mùi thơm tho thoáng mát dễ chịu cho căn nhà.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

 Vệ sinh tinh sảnh, hành lang, khu công cộng:

 • Tính theo diện tích thông thủy, mặt bằng thực hiện.
 • Vệ sinh toàn bộ khu sảnh, hành lang, khu công cộng, bể bơi, thang bộ.. bao gồm: sàn, tường, trần, lan can các loại, nội thất (nếu có), cửa – vách – mái kính các loại mặt trong và mặt ngoài, hút bụi, khử mùi.

Vệ sinh tinh sân vườn, ban công tầng:

 • Tính theo diện tích đường bao (phủ bì) mặt bằng thực hiện.
 • Vệ sinh ngoài nhà bao gồm: sân, vườn, ban công tầng.

Vệ sinh mặt bằng đứng ngoài:

 • Tính theo diện tích đường bao (phủ bì) mặt đứng thực hiện.
 • Vệ sinh mặt ngoài kính (khu vực phải sử dụng thang dây hoặc gondola), mặt tường ốp đá hoặc kính cao trên 3m.

Vệ sinh tinh sân đường, bể bơi ngoài nhà:

 • Tính theo diện tích đường bao (phủ bì) mặt bằng thực hiện.
 • Vệ sinh ngoài nhà bao gồm: sân, đường, bể bơi ngoài nhà, sử dụng máy xịt nước áp lực cao để làm sạch toàn bộ các bề mặt đá, đường đi, sân vườn.

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng có giá trung bình từ 12.000 VNĐ/m2. Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng có thể thay đổi do một số yếu tố sau đây:

 • Kỹ năng và sự cẩn thận của nhân viên vệ sinh: Tay nghề của thợ vệ sinh làm sạch tạo ra sự khác biệt rất lớn cho đơn giá vệ sinh công trình sau xây dựng. Thợ có tay nghề cao sẽ có quá trình làm sạch cẩn thận hơn, nhanh hơn, không phải cho người khác vào sửa lại. Đồng thời thợ giỏi tay nghề sẽ sử dụng đúng loại hóa chất để làm sạch các vết bẩn khó xử lý, bảo đảm an toàn và hiệu quả cho trang thiết bị nội thất của chủ nhà.
 • Vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất trong ngôi nhà. Một số vật liệu sẽ tốn nhiều thời gian để làm sạch hơn so với các loại vật liệu khác.
 • Mức độ bẩn của công trình: Công trình càng nhiều giá hạ thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
 • Độ phức tạp của kiến trúc: Các công trình có nhiều phòng ốc nhỏ, có thiết kế phức tạp sẽ có giá cao hơn so với thông thường. Ví dụ các biệt thự sẽ tốn nhiều chi phí để làm sạch hơn so với các nhà phố hoặc các căn chung cư, căn hộ.
 • Số lượng mặt kính, cửa kính, kính cửa sổ cần phải lau chùi dọn dẹp.
 • Số lượng trang thiết bị máy móc cần dùng để tổng vệ sinh.

Để có mức giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng chuẩn nhất, quý khách vui lòng liên hệ với SONGANHHYG. Nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ tới khảo sát chi tiết các hạng mục cần làm, trao đổi với khách hàng về phương án vệ sinh làm sạch, tiến hành báo giá và làm hợp đồng nếu cần thiết. Chúng tôi luôn bảo đảm sẽ phục vụ khách hàng với độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất, cũng như luôn minh bạch với khách hàng về mọi chi phí và công việc phát sinh nếu có.

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp của SONGANHHYG cung cấp

3/5 - (2066 bình chọn)