Dịch vụ vệ sinh tẩy mỡ ống gió quạt hút khói giàn bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ tẩy mỡ và làm sạch ống gió, vệ sinh quạt hút mùi nhà bếp cho các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Các chuyên gia về lĩnh vực vệ sinh ống gió quạt hút nhà bếp của chúng tôi thường xuyên tham gia vệ sinh định kỳ cho hệ thống ống hút mùi, quạt gió của các khách sạn lớn, các trung tâm thương mại lớn tại Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm loại bỏ, làm sạch dầu mỡ bẩn tích tụ bên trong ống gió, máy hút mùi, quạt, lỗ thông hơi. Vệ sinh làm sạch thường xuyên hệ thống thông gió và hút mùi sẽ làm giảm lượng dầu mỡ bám trên hệ thống, làm giảm nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ và khử mùi hôi bên trong nhà hàng của khách hàng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 35% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI XỊT KÍNH (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ

Hệ thống ống gió hút mùi nhà bếp là gì?

Nhà hàng và các nhà bếp thải dầu mỡ, khói và các chất ô nhiễm có hại khác trong quá trình nấu nướng thông qua một hệ thống thu gom chất thải và khí thải, bao gồm: Chụp hút khói bếp, hệ thốn chụp hút mùi, máy hút mùi, ống dẫn mỡ, quạt hút, quạt gió, ống thông gió, ống thông khói..

Trong quá trình nấu nướng trong nhà bếp, hơi dầu mỡ sẽ đi vào máy hút mùi, qua các bộ phận lọc thông gió của máy hút mùi, đi vào ống dẫn lên quạt hút trên mái nhà.

Hệ thống hút mùi nhà bếp loại bỏ không khí nóng và mùi hôi từ nhà bếp của bạn, nhưng mục đích chính của chúng là loại bỏ an toàn dầu mỡ bốc hơi là sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình nấu nướng.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN CAO NHẤT

✨ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP

✨ CHUYÊN NGHIỆP VÀ YÊU NGHỀ

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Tại sao cần vệ sinh ống gió nhà bếp

Trong khi bạn đang nấu nướng, hơi nóng, khói và hơi dầu mỡ sẽ được hút ra khỏi nhà bếp thông qua hệ thống chụp hút khói, ống gió và quạt hút mùi. Hệ thống này gom hơi nóng, hơi dầu mỡ và máy hút mùi, thông qua bộ lọc máy hút mùi và đi vào hệ thống ống gió dẫn xuyên qua tòa nhà đến quạt thông gió trên mái nhà để có thể thoát ra an toàn. Hơi gió nhà bếp chứa dầu mỡ là nguồn nhiên liệu dễ gây cháy nổ, do vậy, cần phải được vệ sinh làm sạch thường xuyên hệ thống thông gió hút khói nhà bếp để bảo đảm an toàn và ngăn ngừa các nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra.

Hệ thống ống gió và quạt hút lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến bị kẹt, tắc ngẽn bởi muội than và dầu mỡ, làm cho hệ thống quạt hút không hoạt động được, dẫn đến nguy cơ bị cháy nổ và hỏa hoạn. Ngoài ra, hệ thống quạt hút không hoạt động được dẫn đến khói bếp không thoát ra ngoài được, lâu ngày sẽ làm bám bẩn hệ thống tường trần nhà bếp, dẫn đến nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm và cháy nổ.

Vệ sinh hệ thống ống gió bếp sẽ làm cho hệ thống hút mùi hoạt động tốt, căn bếp thoáng khí, mát mẻ, an toàn, vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa cháy nổ và các nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra.

Theo luật về vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, yêu cầu các ống thống gió, quạt hút phỉa được khử dầu mỡ và làm sạch một năm một lần. Trường hợp không tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ phải bị phạt theo chế tài mà nhà nước đã quy định.

Lợi ích của vệ sinh ống gió quạt hút nhà bếp

Vệ sinh ống khói và quạt hút mùi nhà bếp mang lại rất nhiều lợi ích, với SONGANHHYG, ống khói và quạt hút của bạn sẽ được làm sạch bằng thủ công như cạo mỡ bằng tay, cũng như sử dụng hơi nước nóng và các hóa chất tẩy mỡ chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn tối đa.

 • Giữ cho doanh nghiệp hoạt động: Vệ sinh ống khói và quạt hút sẽ giúp nhà bếp của bạn luôn hoạt động vì không vi phạm luật PCCC và luật vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Làm giảm nguy cơ hỏa hoạn: Lý do các nhà bếp và nhà hàng được yêu cầu làm sạch ống khói là vì nó giúp làm giảm nguy cơ hỏa hoạn trong hệ thống thông gió. Nếu không làm sạch ống gió định kỳ, hơi dầu mỡ sinh ra trong quá trình nấu nướng chiên xào sẽ tishc tụ bên trong máy hút mùi và ống thông gió. Các tạp chất dầu mỡ này sau đó có thể bốc cháy nếu nó bị nung nóng tới nhiệt độ cao và dễ dàng làm lan truyền qua hệ thống ống gió tới mọi ngóc ngách của tòa nhà. Do vậy, loại bỏ dầu mỡ trong ống thông khói sẽ giúp loại bỏ nguồn nguyên liệu cháy nổ tiềm ẩn.
 • Làm cho hệ thống không khí trong nhà bếp trong lành hơn: Hệ thống máy hút mùi lâu ngày không vệ sinh định kỳ sẽ dẫn đến bị tắc nghẽn, không khí không lưu thông được, lâu ngày dẫn đến hôi hám và ảnh hưởng sức khỏe cũng như sự thoải mái của nhân viên và khách hàng.
 • Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống động cơ của quạt hút được làm sạch sẽ hoạt đông nhẹ nhàng, chịu tải ít hơn nên sẽ tiết kiệm điện hơn.

Vệ sinh chụp hút mùi bếp

Dịch vụ vệ sinh ống gió quạt hút nhà bếp tại Đà Nẵng của SONGANHHYG

SONGANHHYG là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp hóa chất tẩy dầu mỡ và làm sạch định kỳ hệ thống máy hút mùi, ống gió, quạt hút, máy lọc không khí.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp

 • Lắp đặt màng chắn (che phủ bằng bạt hoặc màng nilon PVC) trong khu vực làm vệ sinh ống khói nhằm ngăn ngừa hóa chất và chất bẩn tiếp xúc với các thiết bị trong nhà bếp.
 • Tắt hệ thống điện của quạt hút.
 • Tiến hành tháo rời các bộ phận (nếu có thể) của hệ thống ống gió, quạt hút nhằm vệ sinh làm sạch các muội than, dầu mỡ.
 • Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công.
 • Sử dụng máy hơi nước nóng, máy phun nước nóng áp lực cao, hóa chất tẩy mỡ chuyên dụng, khăn tay để làm sạch từng chi tiết một.
 • Tháo bộ lọc, cạo và rửa các vách ngăn, khung lọc, màng lọc.
 • Cạo và tẩy rửa bề mặt bên trong của các ống dẫn nằm ngang và nằm dọc có thể tiếp cận được.
 • Rửa tất cả các cánh quạt, vỏ quạt cả bên trong và bên ngoài bằng máy hơi nước nóng áp suất lớn nếu được.
 • Làm sạch tất cả các cửa gió.
 • Tẩy dầu mỡ, bụi than cho máy hút mùi nhà bếp bao gồm cả bên trong và bên ngoài.
 • Tẩy dầu mỡ cho bộ lọc vách ngăn dầu mỡ và bộ phận giữ dầu mỡ (bể tách mỡ).
 • Tẩy dầu mỡ bằng hóa chất cho vỏ quạt hút, động cơ, cánh quạt, màng lọc gió và ống xả.
 • Dán kín các mối nối ống thông gió, ống hút mùi bằng băng keo silicon và băng nhôm để ngăn ngừa tuyệt đối vấn đề rò rỉ dầu mỡ, tránh hiện tượng rò xì khói sau khi lắp lại.
 • Chụp ảnh hiện trạng sau khi thi công.
 • Chạy thử để kiểm tra toàn bộ hệ thống xả và hệ thống hút mùi, quạt gió, ống khói.
 • Vệ sinh lau dọn sạch sẽ khu vực làm việc, trả về lại nguyên trạng như trước khi thực hiện công việc.

Vệ sinh ống khói bếp

Các hạng mục vệ sinh ống gió, quạt hút mùi của chúng tôi

Một nhà bếp sạch sẽ rất quan trọng cho cả sức khỏe, an toàn, vệ sinh và hạnh phúc. SONGANHHYG cung cấp dịch vụ tẩy rửa và tẩy dầu mỡ nhà bếp chuyên nghiệp cho cả các hộ gia đình và các nhà bếp thương mại trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy..
Chúng tôi cung cấp giải pháp vệ sinh làm sạch tổng thể cho nhà bếp, bao gồm:

 • Tẩy dầu mỡ và vệ sinh làm sạch nội ngoại thất của máy hút mùi nhà bếp.
 • Tẩy dầu mỡ và làm sạch bộ lọc mỡ ống xả.
 • Tẩy mỡ và làm sạch vỉ nướng và cửa xả khí của lò nướng.
 • Vệ sinh tẩy mỡ và làm sạch quạt hút bếp.
 • Vệ sinh tẩy mỡ và làm sạch các ống gió, cửa xả của bếp.
 • Làm sạch máy hút mùi, bộ lọc dầu mỡ và lọc gió.
 • Vệ sinh hệ thống chụp hút khói bếp, hệ thống ống gió bếp cho nhà hàng, quán ăn, nhà bếp của các khách sạn resort, trường học, bệnh viện, nhà xưởng công nghiệp..

Báo giá dịch vụ vệ sinh ống gió bếp

Do hệ thống ống khói bếp rất phức tạp và mỗi cơ sở kinh doanh có một hệ thống khác nhau, nên giá dịch vụ vệ sinh ống gió, ống khói bếp không cố định. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiến hành khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, sẽ lên bảng giá và hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi nhận thi công vệ sinh ống hút khói, quạt hút mùi tại Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và khu vực Hội An.

Thông thường gói vệ sinh ống khói bếp, quạt hút mùi được chúng tôi thực hiện chung trong gói vệ sinh nhà xưởng hoặc là một gói riêng lẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khi kết hơp với các gói tổng vệ sinh thì chi phí sẽ rẻ hơn so với thực hiện từng gói hợp đồng riêng lẽ.

4.4/5 - (557 bình chọn)