Dịch vụ đào gốc cây, bứng gốc

Đào gốc cây, là một trong những công việc phức tạp và khó khăn nhất trong lĩnh vực làm vườn. Quá trình này bao gồm việc loại bỏ phần gốc cây dưới đất, nơi nối với hệ thống rễ của cây. Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng một máy đào phá gốc cây cơ giới, có khả năng xử lý các loại gốc cây với đủ mọi kích thước.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 19% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói LAU KÍNH (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Dịch vụ đào gốc cây tại Đà Nẵng

Máy đào gốc cây của chúng tôi cho phép loại bỏ gốc cây một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời nhờ hệ thống làm việc đặc biệt, nó giảm thiểu rủi ro làm hỏng các cơ sở vật chất gần hệ thống rễ cây. Phương pháp này còn giúp chúng tôi có thể loại bỏ gốc cây trong các khu vực có lát vỉa hè mà không cần phải phá hủy chúng. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể trồng một cây mới ngay tại vị trí đó.

Quy trình đào gốc cây

Quy trình đào gốc cây bao gồm việc loại bỏ những phần gốc cây (là phần thân cây chôn dưới đất nối với hệ thống rễ) ra khỏi đất và lấp đầy các hốc hầm trong quá trình làm sạch đất. Do đó, đào gốc cây thường là một phần của công việc làm sạch đất trước khi tiến hành đào bới hoặc đơn giản là một phần của việc làm sạch hoặc chuẩn bị một mảnh đất hoặc khu đất.

Quá trình này bắt đầu với việc nghiền gốc cây. Với máy nghiền gốc cây chuyên dụng của chúng tôi, chúng tôi mài nghiền và loại bỏ toàn bộ gỗ tạp, lõi ở thân cây để loại bỏ hoàn toàn gốc cây. Tiếp theo là quá trình làm sạch và đào bỏ các rễ cây. Cuối cùng, chúng tôi lại làm sạch, san lấp lại mặt bằng đất và để nó sẵn sàng cho việc trồng lại cây mới.

Dịch vụ đào gốc cây tại Đà Nẵng

Tại công ty vệ sinh Đà Nẵng SONGANHHYG, chúng tôi sử dụng máy nghiền gốc cây độc quyền nhập khẩu từ Đức cho phép loại bỏ gốc cây và rễ với tốc độ cao. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại đất mà các chuyên gia của chúng tôi phải đối mặt, chúng tôi sử dụng máy đào gốc cây cầm tay, máy đào gốc cây dạng trục quay hoặc máy đào gốc cây dạng thẳng đứng.

Các dịch vụ cây xanh tại Đà Nẵng tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và tỉ mỉ trong từng chi tiết của chúng tôi. Chúng tôi đã đào hơn 5000 gốc cây tại Đà Nẵng, Hội An cho các khu biệt thự, nhà phố, villa, resort.. mà không làm ảnh hưởng tới cảnh quan và cơ sở hạ tầng có liên quan.

Báo giá đào gốc cây tại Đà Nẵng tháng 6/2024

Dịch vụ dào gốc cây tại Đà Nẵng

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ đào gốc cây, bứng gốc, tại Đà Nẵng, tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hoà Vang giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ đào gốc cây tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm hài lòng khách hàng 100%.

Đào gốc câyGiá
Đào gốc cây nhỏGiá trị phải lớn hơn 100 đ/gốc
Đào gốc cây lớnLiên hệ

Gốc cây là gì?

Gốc cây là phần còn lại của thân cây sau khi cây đã được chặt hạ. Nếu việc chặt cây được thực hiện đúng cách, phần gốc này sẽ nhô lên khỏi mặt đất vài centimet nữa (vì máy cưa không thể cắt sát mặt đất hoàn toàn), điều này giúp việc loại bỏ gốc cây sau đó hoặc ngay lập tức trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ CHỈNH CHU NGAY TỪ ĐẦU

✨ TẤT CẢ ĐỀU PHẢI NGHĨ CHO KHÁCH

✨ CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC, LÀM ĐẾN CÙNG, KHÔNG HỜI HỢT

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Tại sao gốc cây vẫn còn sau khi chặt

Thông thường, việc để lại gốc cây sau khi chặt hạ là do công việc này tốn kém và khó khăn. Ban đầu, mục tiêu chính của việc chặt cây là loại bỏ phần trên không của cây, đó là phần mà chúng ta muốn loại bỏ.

Tuy nhiên, theo thời gian, gốc cây thường trở thành vấn đề, có thể là do chúng cản trở, gây ảnh hưởng tiêu cực về mặt thẩm mỹ, hoặc trở thành nơi phát sinh bệnh cho phần còn lại của khu vườn.

Là một chuyên gia cảnh quan, chúng tôi khuyên bạn rằng mỗi khi tiến hành chặt cây, bạn cũng nên xem xét việc đào hết gốc cây.

Cần lưu ý rằng hệ thống rễ của cây đôi khi còn lớn hơn cả phần thân và cành cây mà chúng ta thấy trên mặt đất.

Nói cách khác, phần cây dưới đất có thể to lớn không kém phần trên mặt đất, vì thế việc loại bỏ gốc cây hoặc phần dưới đất thường rất phức tạp.

Tại sao nên đào hết gốc cây sau khi chặt

Một mặt, gốc cây có thể trở thành nguồn gây bệnh và mục nát, ảnh hưởng đến các loại cây khác trong vườn. Một số bệnh thường gặp ở đất như  nấm gây bệnh từ đất (FusariumPhytophthoraPythium) gây ra  bệnh vàng lá thối rễ, là ví dụ.

Mặt khác, có khả năng cây sẽ mọc trở lại từ chồi non, có thể xuất phát từ thân cây hoặc rễ.

Đừng ngạc nhiên nếu bỗng nhiên xuất hiện một mầm non giữa vườn, cách xa gốc cây. Điều này có thể là do hệ thống rễ còn tồn tại và có thể lan rộng nhiều mét.

Như vậy, gốc cây có thể trở thành một trở ngại lớn hơn, hoặc tồi tệ hơn, là một vấn đề.

Tại sao đào gốc cây lại quan trọng?

Có một số lý do chính để thực hiện việc đào gốc cây:

  1. Làm sạch đất: Việc loại bỏ gốc cây giúp làm sạch khu đất và chuẩn bị sẵn sàng cho việc sử dụng sau này.
  2. Phát triển đô thị: Gốc cây là trở ngại cho việc xây dựng trên một khu đất.
  3. Trồng lại cây: Việc loại bỏ gốc cây cho phép trồng mới cây ở cùng vị trí.
  4. Rủi ro do rễ cây: Rễ cây có thể gây nâng lên các lớp lát đường nếu không được loại bỏ đúng cách.
4.5/5 - (1471 bình chọn)