Mật độ nơi làm việc và lĩnh vực hoạt động – Các yếu tố bạn cần quan tâm khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng – Cập nhật T7/2024

Các công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng có quy mô nhỏ thường khảo sát khách hàng về diện tích của doanh nghiệp khi bạn cần báo giá. Nhưng những công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín sẽ cân nhắc đến mật độ nơi làm việc (đông đúc, thoáng đãng), lĩnh vực hoạt động, diện tích sàn, từ đó mới có báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng thực tế nhất có thể. Như bạn đã tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng, khi bạn đã nắm thông tin tổng quát sẽ giúp bạn thiết lập quan hệ trao đổi công việc với dịch vụ giúp việc văn phòng dễ dàng hơn. Đồng thời giúp sự hợp tác giữa doanh nghiệp của bạn và dịch vụ vệ sinh phát triển thành công hơn với chi phí thấp nhất.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 11% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói VỆ SINH GHẾ SOFA (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Vệ sinh văn phòng

Những gì cần biết về doanh nghiệp của bạn khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO Đà Nẵng

✨ TRÊN CẢ SỰ HOÀN MỸ

✨ XÂY DỰNG ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH

✨ TỐI ƯU QUY TRÌNH ĐỂ GIẢM GIÁ THÀNH

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Mật độ nơi làm việc

Mật độ nơi làm việc được xem như là số lượng nhân viên làm việc trong một không gian. Ngày nay, để nâng cao tính hiệu quả, các văn phòng cho thuê có xu hướng có mật độ nhân viên đông hơn trên cùng một diện tích sàn. Những yếu tố này có ảnh hưởng lớn với một dịch vụ vệ sinh văn phòng bởi vì càng nhiều nhân viên thì sẽ có nhiều rác để dọn dẹp, nhiều thùng rác phải được thay bao rác mỗi ngày, và mật độ tần suất vệ sinh làm sạch sẽ tăng lên. Trung bình phải mất 30s để đổ rác và thay thế bao rác mới cho một thùng rác, với một văn phòng lớn, chúng ta có thể tính được số lượng nhân công phải bỏ ra chỉ để làm sạch và thay bao rác mỗi ngày.

Nhận biết được mật độ nhân viên của văn phòng bạn sẽ giúp bạn có được ước tính chính xác chi phí thực tế cần thiết cho dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, một vài văn phòng sẽ tăng mật độ nhân viên ở mức tối đa và giảm tần suất vệ sinh. Tuy nhiên, nếu văn phòng không được làm sạch đủ, sẽ làm tăng số lượng nhân viên phải nghĩ ốm, mà giảm hiệu quả và năng suất lao động của nhân viên. Trong thực tế, các văn phòng có mật độ nhân viên đông đúc thì sẽ cần tần suất vệ sinh cao hơn. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín sẽ giúp bạn ước tính được tần suất vệ sinh hiệu quả về mặt chi phí và đồng thời bảo đảm sự an toàn và sức khỏe cho nhân viên của bạn.

Lĩnh vực hoạt động

Không phải mọi lĩnh vực công nghiệp và thương mại dịch vụ đều có cùng một tiêu chuẩn vệ sinh và nhu cầu vệ sinh làm sạch như nhau. Các cơ sở y tế, nhà hàng, trung tâm kho vận, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm đều cần dịch vụ vệ sinh thường xuyên và kỹ càng chi tiết hơn so với các lĩnh vực khác.

Thói quen của nhân viên

Các yếu tố như thói quen ăn trưa tại bàn làm việc của nhân viên thay vì ăn ở nhà ăn hoặc căn tin, hoặc nhân viên làm việc suốt một thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới giờ gian vệ sinh làm sạch. Một số yếu tố cần xem xét bao gồm những gì nhân viên hay vất đi (ví dụ nữa gói cafe, vỏ bánh kẹo, hộp đựng thức ăn), số lượng nhân viên văn phòng đang chịu áp lực lớn (con người có xu hướng sẽ ăn uống nhiều lên khi họ đang chịu một áp lực nào đó, do đó thùng rác sẽ nhanh đầy và cần phải đổ rác nhiều hơn), và môi trường của văn phòng làm việc.

Các kiểu không gian văn phòng

Các văn phòng làm việc chia sẽ không gian (collaborative space) thường bao gồm nhiều khu vực chức năng trong cùng một không gian. Những văn phòng này thường sẽ có cả phòng hội thảo, phòng họp, quầy cafe, phòng giao lưu, không gian bên ngoài, phòng tập GYM, thư viện, phòng chơi game..

Cấu trúc của tòa nhà văn phòng cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Nếu văn phòng của bạn nằm ở tầng 5, nhân viên vệ sinh văn phòng có thể cần tới 5 phút để lấy túi rác ra khỏi thùng rác và mang tới địa điểm tập kết rác nếu như tòa nhà này không có ống đổ rác hoặc nơi thu gom rác trên từng tầng.

Thân thiện môi trường

Nếu bạn có một tòa nhà thân thiện với môi trường hoặc một văn phòng làm việc “xanh”, thì các công cụ và hóa chất vệ sinh mà các dịch vụ vệ sinh văn phòng đang sử dụng là một vấn đề lớn phải quan tâm. Để duy trì trạng thái “xanh”, cần phải chọn các công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng mà chỉ sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường, ưu tiên các hóa chất được làm từ hữu cơ. Môi trường trong lành, không ô nhiễm hóa chất độc hại, không chỉ chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên, mà còn làm giảm sử dụng năng lượng, cũng như làm các đối tác làm ăn tôn trọng hơn.

4.6/5 - (3675 bình chọn)