Dịch vụ xe chở xà bần giá rẻ 50K/Khối

Dịch vụ xe chở xà bần là một dịch vụ cần thiết cho các công trình xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Sau khi hoàn thành công trình, sẽ có rất nhiều xà bần, phế thải cần được dọn dẹp, vận chuyển đến bãi đổ rác. Việc tự dọn dẹp xà bần có thể rất khó khăn và tốn thời gian, đặc biệt là đối với những công trình có diện tích lớn. Ngoài ra, các quy định về bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt, yêu cầu các chủ đầu tư phải có phương án xử lý xà bần hợp lý. Do vậy, thuê dịch vụ xe chở xà bần của chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề thu gom, dọn dẹp và chuyên chở xà bần của khách hàng.

Dịch vụ xe chở xà bần tại Đà Nẵng, giả rẻ chỉ từ 150k/xe ba gác, 300k/xe tải nhỏ, 400k xe 1.5 tấn, xúc dọn rác thải sau xây dựng giá rẻ chỉ 50.000đ/m2 của chúng tôi hổ trợ khách hàng dọn và chở đổ xà bần nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ, đúng giờ. Các xà bần có giá trị sẽ được chúng tôi mua lại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp xà bần, 8 xe chở xà bần các loại tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp đầy đủ phương tiện để chở đổ xà bần bao gồm xe múc, xe chở xà bần gồm xe ba gác, xe tải nhỏ <1.5 tấn, xe ben phù hợp với nhu cầu hốt chở đổ rác thải công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Vận chuyển xà bần tại Đà Nẵng giá rẻ

SONGANHHYG – Đối tác tin cậy khi thuê xe chở xà bần tại Đà Nẵng

SONGANHHYG tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển xà bần, giá hạ và rác thải xây dựng tại các quận huyện như Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Thanh Khê, Hoà Vang của thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết phục vụ xe chở xà bần không ngừng nghỉ, 24/7, kể cả ngày lễ và Tết, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 29% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói DIỆT CÔN TRÙNG (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Chúng tôi nổi bật với dịch vụ gọi xe nhanh chóng, quy trình vận chuyển hiệu quả, nhanh gọn, đảm bảo thời gian như cam kết. Mỗi chuyến xe của chúng tôi luôn được xúc đầy thùng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và công sức cho khách hàng. Hơn nữa, mức giá cạnh tranh của chúng tôi luôn nằm trong top đầu thị trường Đà Nẵng, mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, SONGANHHYG cam kết không “chặt chém” và không có phí phát sinh không lường trước. Chúng tôi cung cấp bảng giá cụ thể, hợp đồng minh bạch và chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý chuyến xe. Bạn còn có thể theo dõi hình ảnh công việc trước và sau khi thi công, đảm bảo tính minh bạch và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Hãy chọn SONGANHHYG là đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi nhu cầu thuê xe chở đổ hay nhân công dọn dẹp xà bần tại Đà Nẵng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ xe chở xà bần của SONGANHHYG

Chúng tôi cam kết khách hàng khi thuê dịch vụ xe chở xà bần tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ hài lòng 100%, không gặp bất kỳ phiền hà nào, bởi chúng tôi luôn muốn xây dựng quan hệ tốt với khách hàng, làm việc rỏ ràng sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi.

⭐️✅ Xe chở xà bần giá rẻ nhất Đà Nẵng ⭐️✅ Giá chỉ từ 60.000đ/m2 khoán trọn gói
⭐️✅ Trả thêm tiền cho khách hàng nếu xà bần tái sử dụng được ⭐️✅ Có nguồn thu mua xà bần sạch để san lấp mặt bằng.
⭐️✅ Báo giá trước rỏ ràng ⭐️✅ Kinh doanh chính trực, đôi bên cùng có lợi.
⭐️✅ Luôn có mặt đúng giờ ⭐️✅ Xe chở giá hạ có mặt sau 15 phút
⭐️✅ Có nhân công xúc dọn giá hạ xà bần. ⭐️✅ Có xe múc, xe đào hổ trợ dọn xà bần nếu cần
⭐️✅ Đủ loại xe chở xà bần phù hợp với mọi công trình ⭐️✅ Xe cải tiến, xe ba gác, xe tải 1.5 tấn, xe ben
⭐️✅ Khách hàng 100% hài lòng ⭐️✅ Cam kết việc vận chuyển diễn ra suôn sẽ, thuận lợi

Tại sao nên thuê xe chở xà bần của chúng tôi

Xe chở xà bần tại Đà Nẵng

Chúng tôi là một công ty thu gom và chở xà bần xây dựng và rác thải có bãi đổ xà bần giá riêng, ngoài ra cũng nắm rất nhiều mối thu mua giá hạ xà bần để san lấp mặt bằng, điều này rất quan trọng bất cứ khi nào bạn thuê một công ty chở đổ xà bần xây dựng. Thêm vào đó, chúng tôi có thể phân loại, vận chuyển và xử lý đúng cách tất cả các loại xà bần theo cách có lợi nhất cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0905751566 để chúng tôi hổ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi biết mọi công việc đều khác nhau, do đó SONGANHHYG cung cấp nhiều dịch vụ xúc dọn xà bần khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu.

Dọn rác thải, phế liệu trong khu dân cư: Bạn có đồ nội thất cũ, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, vỉ nướng, v.v. mà bạn cần bỏ đi ngay bây giờ không? Gọi cho chúng tôi để được thu mua lại với giá cao.

Dọn rác thương mại: Khi bạn cần chúng tôi dọn xà bần trong văn phòng của bạn với các mảnh vụn xây dựng, buồng tắm cũ, thảm trải sàn và các đồ cũ lạc hậu, hãy gọi cho công ty dọn xà bần tại Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi sẽ lo mọi thứ cho bạn.

Dọn dẹp nhà cửa: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình sau xây dựng với nhiều năm, nên hãy để cho chúng tôi lo việc dọn đổ xà bần, bao gồm việc thuê xe vận chuyển xà bần, và vệ sinh công trình của bạn sạch sẽ.

Báo giá xe chở xà bần tại Đà Nẵng

SONGANHHYG tin tưởng vào việc báo giá minh bạch, có lợi cho đôi bên để còn hợp tác lâu dài.

Dịch vụ xúc dọn và xe chở xà bần tại Đà Nẵng

Khách hàng muốn báo giá vận chuyển xà bần trước: Hãy gọi cho chúng tôi theo số để tham khảo giá vận chuyển xà bần hoặc bao gồm cả dịch vụ dọn chở đổ xà bần riêng biệt. Cũng như ước tính giá các loại xà bần mà bạn có thể bán lại được hoặc được chở miễn phí.

Báo giá đổ xà bần trước:  Giá của chúng tôi dựa trên không gian các giá hạ xà bần của bạn chiếm trong xe tải của chúng tôi, nhưng chắc chắn rẻ hơn 20% so với các dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng khác trên thị trường.

Loại xe chở xà bần Đơn giá (ngìn/m2)
Chở xà bần bằng xe cải tiến 100k/lần
Chở xà bần bằng xe ba gác 100k/lần
Vận chuyển xà bần bằng xe ben 300k/lần
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 0.7m3 90 – 100
Xe chở xà bần tải trọng 1m3 100 – 120
Xe đổ xà bần tải trọng 2.5m3 200 – 250
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 3.5m3 250 – 300
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 7m3 300 – 400
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 19m3 600 – 650

Lưu ý: Giá chở xà bần còn phụ thuộc vào loại giá hạ, rác thải xây dựng, khu vực cần tới thu gom,  giờ dọn đổ xà bần, khối lượng chuyên chở…

Xà bần, giá hạ là gì ?

Xá bần có thể được định nghĩa là các loại phế liệu, rác thải xây dựng loại ra trong quá trình cải tạo, sửa chữa hoặc xây mới các công trình xây dựng.
Tuỳ tính chất từng loại xà bần mà khách hàng có thể được trả thêm tiền hoặc không tốn tiền dọn đổ xà bần như chúng tôi phân loại dưới đây:

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp UY TÍN Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU KHẮT KHE NHẤT

✨ THÂN THIỆN, NHIỆT TÌNH, THẤU HIỂU

✨ TRUNG THỰC, ĐẠO ĐỨC, TRÁCH NHIỆM

✨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, PCCC

Các loại xà bần được mua lại với giá cao

Đây là các loại vật liệu có thể được tái chế lại nên được mua với giá cao, bạn không cần trả tiền để thu gom, xúc dọn, vận chuyển loại xà bần này mà bán luôn cho chúng tôi

 • Các tông, giấy và bìa cứng
 • Vách thạch cao
 • Thủy tinh, gương, đèn
 • Kim loại phế liệu
 • Gỗ
 • Gạch ngói, tôn lợp mái
 • Gạch xây, gạch men lát sàn
 • Lavabo, bồn cầu
 • Nhựa,
 • Thùng sơn, thùng chứa hoá chất xây dựng

Các loại xà bần giá hạ được mua với giá thấp

Được mua hoặc chở giúp, khách hàng không phải bỏ tiền để xúc dọn các loại xà bần này vì thường được mua để san lấp mặt bằng:

 • Bê tông
 • Vữa
 • Đất, cát
 • Gạch vụn
 • Ngói vụn

Các loại xà bần phải trả tiền để được thu dọn vận chuyển

Các loại giá hạ xà bần còn lại, là phế thải trong xây dựng như vữa xi măng, rác thải xây dựng..

Quy trình vận chuyển xà bần giá hạ đi đổ

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng gọi cho chúng tôi qua điện thoại, zalo, sms hoặc facebook

Bước 2: Báo giá

Báo giá rỏ ràng, không phát sinh chi phí ẩn. Rẻ hơn 20% so với các dịch vụ khác.

Bước 3: Xúc dọn xà bần, giá hạ

Xe chở xà bần đi đổ

Đúng hẹn, xe múc, nhân công của chúng tôi sẽ tới làm công tác thu gom, dọn dẹp xà bần. Với các giá hạ đồ phế liệu nặng, có xe múc tới hổ trợ dọn dẹp và hốt xà bần lên xe.

Xà bần được chúng tôi phân loại thành các loại khác nhau để thuận tiện cho việc vận chuyển và xử lý. Các loại xà bần thường được phân loại như sau:

 • Xà bần xây dựng: Gồm gạch vụn, xi măng, cát, đá,…
 • Xà bần công nghiệp: Gồm kim loại, nhựa, gỗ,…
 • Xà bần sinh hoạt: Gồm rác thải sinh hoạt, đồ đạc cũ,…

Bước 4. Xe chở xà bần đi đổ
Sau khi xe múc hoặc nhân công đã xúc dọn xà bần, giá hạ lên xe, chúng tôi sẽ cho xe chở xà bần đi đổ tại các bãi rác ở Đà Nẵng đúng quy định.

Xà bần được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng đến bãi đổ xà bần. Quá trình vận chuyển được thực hiện an toàn, đảm bảo không gây đổ vỡ, rơi vãi xà bần.

Xà bần sau khi được vận chuyển đến bãi đổ xà bần sẽ được xử lý theo các phương pháp khác nhau như:

 • Xử lý tái chế: Xà bần được tái chế thành các nguyên liệu mới phục vụ cho các mục đích khác nhau.
 • Xử lý chôn lấp: Xà bần được chôn lấp ở các khu vực được quy định.
 • Xử lý đốt: Xà bần được đốt ở nhiệt độ cao để tiêu hủy.

Bước 5. Thanh toán

Sau khi xe đã chở xà bần ra khỏi công trình hoặc nhà của khách hàng, khách hàng thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi có xuất hoá đơn VAT và làm báo giá cạnh tranh nếu khách hàng có yêu cầu.

Quy trình vận chuyển xà bần

Các mốc chở đổ xà bần trên công trình

Trình tự loại bỏ và xử lý chất thải xây dựng được yêu cầu ở các giai đoạn khác nhau của quá trình xây dựng tòa nhà:

 • Quá trình phá dỡ công trình: Theo quy định, trong trường hợp này, khối lượng rác khá lớn, chúng tôi điều một lúc nhiều xe ben, máy xúc để dọn gạch cũ, các mảng bê tông, cốt thép … Phần có thể được tái sử dụng trong quá trình xây dựng sẽ được chúng tôi mua lại hoặc giới thiệu đơn vị khác tới mua xà bần của với giá tốt nhất.
 • Hoàn thành xây dựng phần thô: Các loại chất thải khác nhau vẫn còn tại công trình: đây là phần còn lại của vật liệu (bao gồm cả những thứ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, nâng hạ, xây dựng), bao bì và giàn giáo không có kế hoạch sử dụng lần thứ hai và các dụng cụ dùng một lần (ví dụ, thùng chứa cho bê tông và các giải pháp xây dựng), thùng sơn và nhiều hơn nữa. Tất cả những thứ này chiếm ít không gian hơn một chút so với đống rác sau khi tòa nhà bị phá hủy. Chúng tôi ước tính khối lượng và cung cấp thiết bị phù hợp để xử lý về kích thước và khả năng chuyên chở.
 • Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ và đồ nội thất: Ở giai đoạn này, có thể có rất ít rác, mặc dù nhiều tùy thuộc vào số lượng căn hộ và loại hình công trình. Tuy nhiên, trước khi hoàn thiện công trình, sau khi các đội vệ sinh công nghiệp vào làm sạch, sẽ có một khối lượng rác thải xà bần cần phải chở đổ.

Dịch vụ chở xà bần tại Đà Nẵng

Sau bất kỳ hoạt động xây dựng sửa chữa nào, việc dọn dẹp mặt bằng để chuẩn bị cho việc vào sử dụng là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi nói đến công việc xây dựng. Trong khi đó, bạn luôn muốn mọi thứ sạch sẽ và ngăn nắp. Vì vậy, mọi người cố gắng dọn rác, xà bần, giá hạ kịp thời khỏi các công trường và các khu vực xung quanh. Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực thu gom và đổ rác thải xây dựng này hơn 10 năm, chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển và thu gom (máy xúc, máy múc, xe ben, xe ba gác, xe cải tiến, v.v.), cho phép chúng tôi thực hiện các hoạt động chở đổ xà bần cần thiết một cách hiệu quả và không tốn kém.

Xúc dọn xà bần đi đổ

SONGANHHYG là công ty dịch vụ xe đổ xà bần tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận dọn, chở xà bần với các khối lượng khác nhau, từ nhà dân, tới các công trình xây dựng lớn, từ xây mới hoặc cải tạo sửa chữa nhà ở. Chúng tôi làm dịch vụ vận chuyển xà bần tại Đà Nẵng giá rẻ tại các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ.. Dịch vụ chính trực, trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.