Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

SONGANHHYG là một trong những công ty dịch vụ phun thuốc khử trùng hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xịt khử khuẩn, diệt trùng, sát khuẩn bằng Cloramin B, đội ngũ nhân sự được đào tạo huẩn luyện định kỳ bởi Đại Học Nông Lâm Huế, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương, .. sẽ mang đến cho khách hàng một không gian an toàn, vô trùng, không mầm mống bệnh tật.

Tại sao phải khử trùng diệt khuẩn?

Trong một năm, thời tiết luôn thay đổi theo mùa. Tùy theo từng vùng miền mà có sự thay đổi khác nhau về các mùa. Nhưng vẫn mang một nét chung cho cả nước đó là nóng ẩm, mưa nhiều. Đây chính là điều kiện để các mầm bệnh, các vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Các dịch bệnh cũng vì thế mà bùng phát gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người.

tai-sao-phai-khu-trung-diet-khuan-songanhhyg

Chính vì thế, nhiều tổ chức, cơ quan, trường học, bệnh viện thường thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ cho nơi ở và nơi làm việc của họ. Điều này giúp đảm bảo cho môi trường xung quanh được sạch sẽ. Ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại. Phòng ngừa các dịch bệnh có thể lây lan. Hơn thế, còn có thể diệt được những côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, lăng quăng, bọ gậy,…

Đặc biệt, trong thời điểm cả thế giới đang chống lại dịch Covid-19 thì việc khử trùng càng được quan tầm nhiều hơn. Việc phun khử khuẩn, khử trùngg được thực hiện nhiều nơi.

Tại sao nên chọn SONGANHHYG phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng?

Việc làm sạch môi trường sống ngày càng được người dân quan tâm hơn. Chính vì thế, có nhiều công ty dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu. SONGANHHYG là một trong những đơn vị thực hiện phun thuốc để khử trùng hàng đầu tại miền Trung.

tai-sao-nen-chon-songanhhyg-phun-khu-trung-diet-khuan-tai-da-nang

Công ty sử dụng biện pháp phun xịt khử trùng diệt khuẩn mới nhất hiện nay. Sử dụng máy phun ULV tạo ra các hạt sương siêu nhỏ phân tán khắp mọi ngóc ngách và mọi bề mặt. Máy phun xịt ULV này tạo ra các hạt thuốc có kích thước cấp độ nano. Giúp bao bọc lấy virus, vi khuẩn và tạo thành màng chắn cô lập virus, vi trùng, phá hủy vỏ tế bào của chúng. Do vậy có tác dụng khử khuẩn sát trùng rất cao so với các biện pháp khác.

Quán trình phun thuốc khử trùng, khử khuẩn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp. Được đào tạo, nắm rõ từng quy trình. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng. Đưa ra phương án giải quyết phù hợp với tình hình thực tế. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình phun thuốc khử trùng diệt khuẩn của SONGANHHYG

Việc phun thuốc khử khuẩn, khử trùng được thực hiện theo quy trình nghiệm ngặt nhất. Đảm bảo mang đến một không gian an toàn, sạch mầm bệnh:

 • Kiểm tra, di dời hoặc che phủ những vật dụng có phản ứng với hóa chất.
 • Phun thuốc khử khuẩn toàn bộ không gian trong và ngoài nhà ở. Thực hiện phun từ trần nhà xuống các vách tường, rồi đến nền nhà. Phun từ phòng ngủ, đến nhà vệ sinh, rồi đến các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp,…

quy-trinh-phun-thuoc-khu-trung-diet-khuan-cua-songanhhyg

 • Sau khi đã phun hết bên trong, tiến hành phun phần diện tích bên ngoài. Phun các diện tích xung quanh căn nhà như ban công, sân trước, sân sau, nhà để xe, sân vườn…
 • Bắt buộc phải phun thuốc khử khuẩn tồn để tồn lưu dưới nền nhà, sàn dưới gầm bàn ghế, gầm tủ, vách tường sau tủ để tiêu diệt vi khuẩn lâu dài.
 • Kiểm tra lại một số bề mặt không được phun thì tiến hành lau bằng dung dịch cồn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Cam kết của SONGANHHYG

 • Thuốc Cloramin B được nhập khẩu từ Cộng Hòa SÉC, có chứng nhận nhập khẩu
 • Nhân viên được đào tạo về phun khử trùng diệt khuẩn phòng dịch
 • Quá trình phun khử trùng có nhân viên giám sát đi kèm, chụp hình, làm biên bản nghiệm thu
 • Sử dụng máy phun ULV hiện đại nhất, công suất lớn,  phun ra các tia sương nano siêu mịn, không gây ảnh hưởng tới các đồ vật được phun
 • Không gây độc hại cho con người
 • Không ăn mòn các đồ vật
 • Hiệu quả trên mọi bề mặt
 • Có hợp đồng
 • Có hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng
 • SONGANHYG là một trong số đơn vị làm dịch vụ diệt khuẩn được Sở Y Tế cấp giấy xác nhận

Quy trình thực hiện

Bước 1 Khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu phun khử trùng Cloramin B từ khách hàng, nhân viên sẽ trao đổi, khảo sát với khách hàng về các chi tiết như:
 • Diện tích cần phun
 • Chi tiết khu vực cần phun khử trùng diệt khuẩn như nhà dân, văn phòng, kho xưởng, khách sạn..
 • Thời gian phun ...
 • Các yêu cầu đặc biệt trong quá trình phun
Sau khi thống nhất được giá cả, thời gian phun, sẽ gửi hợp đồng nếu khách hàng có yêu cầu. Nếu phun diệt khuẩn các khu vực tòa nhà văn phòng có nhiều giấy tờ, máy tính, thiết bị điện tử.. sẽ sử dụng máy phun sương ULV hạt siêu mịn có kích thước nano để nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến các giấy tờ máy móc. Nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng diệt khuẩn sát trùng do các hạt sương nano này sẽ phủ kín hết các bề mặt sàn, các bề mặt hay tiếp xúc. Với các không gian lớn như nhà kho, nhà xưởng, trường học, ... sẽ sử dụng máy phun thuốc khử trùng chạy xăng STIHL có công suất lớn, quãng phun rộng để phun nhanh, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của cơ sở.

Bước 2 Phun khử trùng diệt khuẩn

Đội phun thuốc diệt khuẩn bằng Cloramin B sẽ tới địa chỉ khách hàng đúng hẹn. Trước khi tiến hành phun, sẽ khảo sát lại một lần nữa với khách hàng, giải thích cho khách hàng hiểu về quy trình phun, loại máy phun thuốc đang sử dụng, loại hóa chất được dùng để khử trùng diệt khuẩn... Quy trình phun thuốc diệt khuẩn phòng dịch:
 • Phun xịt từ nơi xa nhất, khuất nhất ra ngoài
 • Tiến hành phun theo từng khu vực nhỏ, xong khu vực này sẽ phun tiếp khu vực khác
 • Phun kỹ các khu vực có tiếp xúc thường xuyên như mặt bàn, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, cửa thang máy..
 • Nhân viên giám sát đi kèm sẽ chụp hình các khu vực đã phun để gửi khách hàng kiểm tra

Bước 3 Nghiệm thu

Sau khi phun diệt khuẩn khử trùng bằng thuốc Cloramin B hoàn tất. Nhân viên giám sát sẽ làm việc lại với khách hàng để kiểm tra các khu vực nào phun bị sót thì sẽ phun lại. Các khu vực nào khách hàng cần phun kỹ lại thì sẽ tiếp tục phun xịt thuốc Cloramin B tiếp theo yêu cầu khách hàng.
 • Khách hàng ký biên bản nghiệm thu
 • Gửi ảnh quá trình phun khử trùng diệt khuẩn cho khách hàng

Hình ảnh thực tế

Phun thuốc khử trùng Đà Nẵng
Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng
Phun thuốc diệt khuẩn Đà Năng

Đối tác - Khách hàng