Dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Các hợp đồng cung cấp dịch vụ tạp vụ cho ngân hàng tại Đà Nẵng của SONGANHHYG được thiết kế nhằm mang lại các tiêu chuẩn  đặc biệt sạch sẽ, vệ sinh và sự chuyên nghiệp tới khách hàng nơi mà chất lượng, sự an ninh, và tin cậy được đặt lên hàng đầu.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 28% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng gói TỔNG VỆ SINH (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ

Các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn muốn khách hàng của họ biết rằng họ có thể tin cậy và giao dịch tiền bạc với ngân hàng. Nếu tòa nhà văn phòng của ngân hàng không được chăm sóc tốt, khách hàng sẽ bớt thiện cảm và sự tin cậy.Hãy thu  hút sự tin tưởng, thiện cảm của khách hàng thông qua các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp của SONGANHHYG.

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ hàng ngày hoặc bán thời gian, phù hợp cho cả các ngân hàng lớn hoặc các phòng giao dich nhỏ. Chúng tôi sẽ bảo đảm tiền sảnh của khách hàng luôn sạch sẽ, cửa sổ luôn sáng bóng và khu vực làm việc của nhân viên luôn gọn gàng ngăn nắp. Chúng tôi giúp khách hàng duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của ngân hàng với một mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng.

Các hợp đồng vệ sinh tạp vụ cho ngân hàng tại Đà Nẵng định kỳ được cung cấp đội ngũ nhân viên được kiểm tra lý lịch kỹ, có ngoại hình dễ gây thiện cảm, nhanh nhẹn, khéo léo. Các nhân viên tạp vụ ngân hàng của chúng tôi sẽ bảo đảm các phòng giao dịch hoặc các chi nhánh ngân hàng được duy trì ở mức cao nhất của các tiêu chuẩn vệ sinh văn phòng, giúp nhân viên của khách hàng có được một môi trường làm việc gọn gàng, ngăn nắp, không khí trong lành. Chúng tôi biết ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào một phòng giao dịch ngân hàng quan trọng như thế nào, vì thế chúng tôi sẽ cung cấp hổ trợ định kỳ dịch vụ đánh bóng sàn, giặt thảm, lau kính bên ngoài, lau chùi vệ sinh các cửa sổ, các tấm biển quảng cáo, các bàn giao dịch với khách hàng, làm sạch thảm sàn và ghế sofa. Các ngân hàng hãy yên tâm rằng các phòng làm việc và tiếp khách sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng, ngăn nắp, đẹp lung linh.

Các ngân hàng và phòng giao dịch cũng có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, và sự hổ trợ từ các chuyên gia trong ngành vệ sinh công nghiệp, các nghiệp vụ vệ sinh khó khăn như vệ sinh máy ATM, xóa các hình vẻ bậy tại các trạm ATM, xử lý các vết ố trên ghế ngồi của khách hàng. Ngoài ra, mỗi ngân hàng hoặc phòng giao dịch đều có các đặc điểm riêng và nhu cầu vệ sinh tạp vụ riêng, chúng tôi sẽ thiết kế lại chương trình lau chùi vệ sinh phù hợp cho từng khách hàng một để giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và nhân sự.

Lợi ích của sử dụng dịch vụ cung cấp vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng là đều giống nhau, nhưn điều đó không đúng. Các ngân hàng khác nhau có các yêu cầu khác nhau về yêu cầu làm vệ sinh dọn dẹp lau chùi hàng ngày.

Các chuyên gia của SONGANHHYG hiểu các nhu cầu vệ sinh văn phòng riêng biệt của ngân hàng và đưa ra các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyện biệt được thiết kế riêng nhằm giúp khách hàng có được các lợi ích của dịch vụ vệ sinh ngân hàng.

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh ngân hàng tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn và giúp nhân viên năng động hơn, hãy để SONGANHHYG giúp họ có một môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, hấp dẫn hơn tại ngân hàng của bạn. Dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khử khuẩn cho tiền giấy, mỗi tờ tiền được tiếp xúc với hàng ngàn bàn tay trước khi được mang vào văn phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Có đồng phục, thẻ ID nhận dạng riêng cho nhân viên vệ sinh tạp vụ nhằm nâng cao an ninh cho ngân hàng
 • Lau dọn sạch sẽ các khu vực công công để duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của khách hàng.
 • Khử khuẩn định kỳ nhằm tạo ra không gian trong lành tinh khiết cho môi trường làm việc của nhân viên.

Tại sao nên chọn SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng?

SONGANHHYG là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng. Chúng tôi biết những gì cần phải làm để giữ cho văn phòng làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp tại mọi thời điểm. Chìa khóa là chất lượng nhất quán và đó là những gì chúng tôi cung cấp tới tất cả các khách hàng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Các ngân hàng biết rằng họ có thể tin tưởng chúng tôi trong việc vệ sinh làm sạch tòa nhà văn phòng của họ với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ, để các khách hàng cho dù khó tính nhất, khi bước vào phòng giao dịch, không thấy một sự không hài lòng nào về vệ sinh.

Chúng tôi biết rằng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi chỉ tốt khi chúng tôi kiểm soát được nhân viên tạp vụ của mình. Chúng tôi kiểm tra lý lịch đối với mọi nhân viên tạp vụ để bạn có thể tin tưởng nhân viên của chúng tôi cũng đáng tin cậy như nhân viên của bạn. Chúng tôi đồng thời đào tạo cho nhân viên các khóa học chuyên sâu về vệ sinh văn phòng, cũng như phong cách giao tiếp, để có thể đảm đương được mọi vị trí tạp vụ trong ngân hàng và làm tôn thêm tính chuyên nghiệp cho ngân hàng của bạn.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng tại Đà Nẵng

Nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ bảo đảm việc giao tiếp với khách hàng luôn được cởi mở để đảm bảo nắm bắt được mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như giám sát nhân viên tạp vụ văn phòng không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Nhân viên tạp vụ ngân hàng của SONGANHHYG biết vị trí của mình và luôn nổ lực hết sức để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình nghiệp vụ tạp vụ ngân hàng của SONGANHHYG sẽ giúp bảo đảm chúng tôi làm việc hết sức vì khách hàng. Chúng tôi làm việc với từng khách hàng để đưa ra kế hoạch vệ sinh hàng ngày, hàng tuần tùy chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế và yêu cầu vệ sinh tạp vụ của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tìm nhân viên phù hợp nhất với công việc đó, cùng với các thiết bị vệ sinh lau chùi, cũng như các vật tư hóa chất khử trùng, tẩy rửa, khử mùi cần thiết. Việc giao tiếp với khách hàng để tiếp thu ý kiến nhận xét của của họ luôn được khuyến khích để giúp chúng tôi làm tốt hơn.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHƯ MONG ĐỢI

✨ TỐI ƯU CHI PHÍ HIỆU QUẢ

✨ CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC, LÀM ĐẾN CÙNG, KHÔNG HỜI HỢT

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Bất cứ nghiệp vụ dọn dẹp vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng nào bạn cần, SONGANHHYG đều đáp ứng được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, vì thế bạn không cần phải gọi nhiều công ty khác nhau để hoàn tất công việc vệ sinh dọn dẹp mà bạn cần. SONGANHHYG cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp dưới đây:

 • Dịch vụ vệ sinh: Giữ không gian làm việc của bạn sạch sẽ với công việc vệ sinh dọn dẹp thường xuyên cho toàn bộ các khu vực của tòa nhà.
 • Bảo trì sàn nhà: Sử dụng máy đánh sàn để đánh bóng sàn nhà, tẩy ố, phủ phóng, cải tạo các khu vực hư hỏng từ dich vụ đánh bóng sàn chuyên nghiệp của SONGANHHYG.
 • Giặt thảm: Chúng tôi sẽ sử dụng máy giặt thảm để loại bỏ các vết bẩn và vết bụi đất bám trên thảm, đồng thời khử mùi, diệt khuẩn cho bề mặt thảm trở nên sạch sẽ, thơm tho như mới.
 • Lau kính mặt ngoài: Việc vệ sinh kính định kỳ cho các tòa nhà cao tầng để kính cửa sổ luôn sạch bóng như mới.
 • Các dịch vụ bên ngoài: Quét dọn đường đi, chăm sóc cảnh quan..
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng: Bạn có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa văn phòng, chúng tôi sẽ bảo đảm hoạt động của khách hàng sớm đưa vào hoạt động bình thường với dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh khẩn cấp: Với độ sẵn sàng 24/7, chúng tôi luôn có mặt tại hiện trường bất kỳ khi nào khách hàng cần chúng tôi.
 • Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phun khử trùng, diệt khuẩn cho toàn bộ khu vực bị nghi ngờ có lây nhiễm trong mọi tình huống, mọi thời điểm 24/7.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, hãy để chúng tôi biết và giúp bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vưc vệ sinh công nghiệp, sẽ giúp bạn xử lý bất kỳ vấn đề gì liên quan tới vệ sinh làm sạch. SONGANHHYG đã được biết đến nhiều năm trong lĩnh vực tạp vụ ngân hàng, chúng tôi có các khách hàng thân quen lâu dài bởi dịch vụ tạp vụ ngân hàng uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và mức chi phí hợp lý.

Nếu các ngân hàng đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với SONGANHHYG, ngay từ cuộc gọi đầu tiên, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

4.8/5 - (1726 bình chọn)