GIẤY PHÉP THI CÔNG – Cập nhật tháng 7/2024

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, GIẤY PHÉP THI CÔNG đóng vai trò thiết yếu đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thực tế cho thấy, các tòa nhà văn phòng, cao ốc, bệnh viện, nhà máy sản xuất – những nơi thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp – đều yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy phép này.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 20% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng một CHAI NƯỚC LAU SÀN (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Giấy phép thi công

Điều này hoàn toàn hợp lý. Giấy phép thi công là bằng chứng cho năng lực chuyên môn, sự uy tín và tuân thủ các quy định về an toàn, môi trường của một công ty vệ sinh. Nó thể hiện sự cam kết cung cấp dịch vụ đạt chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh.

SONGHANHHYG, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòngDỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, luôn tự hào là đơn vị luôn tuân thủ các quy định khắt khe của pháp luật. Chúng tôi sở hữu đầy đủ giấy phép thi công cần thiết, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sử dụng trang thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường.

Những dự án vệ sinh tòa nhà cao ốc, bệnh viện, nhà máy sản xuất mà SONGANHHYG từng thực hiện chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực chuyên môn và sự uy tín của chúng tôi.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHƯ MONG ĐỢI

✨ CHÚNG TÔI CẠNH TRANH BẰNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

✨ LUÔN HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Mẫu GIẤY PHÉP THI CÔNG – Cập nhật tháng 7/2024

(Dành cho các hạng mục thi công cải tạo, thi công sửa chữa dài ngày)

Số:………………….

Ngày:……/……/ 20….

Cấp cho nhà thầu:……………………………………………………………………………………………

Người đại diện:……………………………………………… Số điện thoại:……………………………….

CMND/Hộ chiếu số| ID/Passpost No:……………………………………………………………………….

Công ty ABC  ……………………………. chấp thuận cho nhà thầu trên vào thi công với các điều kiện sau:

Địa điểm thi công:………………………………………………………..Tầng:……………………………

Hạng mục thi công:………………………………………….……………………………………………….

Nội dung thi công:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Số lượng công nhân:……………………………………………………………………………………………..

Hiệu lực từ ngày:………../…………/ 20…… Đến ngày:…………/…………./ 20………

Thời gian thi công: từ ……h…..đến……h……hàng ngày.

Điều kiện:

  • Nhà thầu thi công tại tòa nhà phải chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và trang thiết bị của mình trong quá trình thi công.
  • Chỉ được tiến hành đúng địa điểm thi công đã được đăng ký và tuyệt đối tuân thủ các quy định đã đề cập trong hướng dẫn thi công và các chỉ dẫn khác của Công ty ABC.
  • Chỉ được tiến hành đúng thời gian thi công đã được cho phép. Ngoài thời gian này nhà thầu vi phạm quy định về thời gian thi công, mỗi lỗi vi phạm sẽ bị phạt ít nhất 1.000.000 đ/lần vi phạm. Nếu gây ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty ABC sẽ bị phạt theo giá trị nhà thầu gây ảnh hưởng dẫn đến thiệt hại cho công tác vận hành của Công ty ABC.
  • Yêu cầu tất cả công nhân nhà thầu phải tuân thủ qui định về việc Không được phép mang, hút thuốc lá trong khu vực Công ty ABC; và thực hiện mọi quy định về PCCC của Công ty ABC trong suốt quá trình thi công.
  • Mỗi công nhân của Đơn vị thi công được cấp 01 Thẻ nhà thầu/ Băng đỏ. Thẻ/Băng đỏ phải được đeo trên người trong suốt quá trình làm việc. Nếu vi phạm quy định trên, mỗi lỗi vi phạm sẽ bị phạt ít nhất 100.000đ/ lần vi phạm.
  • Hết thời hạn thi công trong ngày, đại diện đơn vị thi công phải hoàn lại toàn bộ số Thẻ/ băng đỏ đã được cấp. Nếu mất hoặc làm hỏng, công nhân sẽ phải bồi thường chi phí: 100.000đ/ thẻ.
  • Công nhân, nhà thầu chỉ được phép di chuyển trong quá trình thi công tại Công ty ABC trong phạm vi cho phép từ vị trí thi công di chuyển theo hành lang khu vực .…………………………………… đến khu vực……………………………………………………………….. trong trường hợp cần thiết phải dùng thang máy cần xin phép Công ty ABC. (Thang máy …………………..nhà thầu được phép sử dụng trong tòa nhà).
  • Công nhân, nhà thầu chỉ được phép sử dụng duy nhất nhà vệ sinh tại tầng…………………………vị trí………………………………………………………………………………………………………
  • Giấy phép thi công sẽ không có giá trị sau khi hết hạn.
Người đề nghị             Ngày:……………………. Phòng Kỹ thuật           Ngày:…………………….
    Phòng bảo vệ             Ngày:…………………….                Khoa phòng liên quan                Ngày:…………………….    BGĐ PHÊ DUYỆT                Ngày:…………………….
4.8/5 - (525 bình chọn)