Hướng dẫn tẩy vết bẩn trên ghế sofa – Cập nhật T5/2024

Chăm sóc thường xuyên ghế sofa

Việc chăm sóc và quan tâm đúng mức đến bộ ghế sofa của bạn sẽ duy trì được vẻ bề ngoài hoàn hảo và sử dụng lâu dài trong nhiều năm. Chúng tôi khuyên bạn nên hút bụi nhẹ nhàng bằng máy hút bụi gia đình cho bộ ghế sofa của mình hàng tuần để loại bỏ bụi bẩn và các hạt cát sạn nhỏ trên bề mặt ghế sofa, vì chúng có thể làm tăng ma sát trên mặt ghế sofa hay ghế bành dẫn đến làm tăng tốc độ mài mòn trầy xước bề mặt ghế. Với các bộ ghế sofa sử dụng trọng gia đình, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên giặt ghế sofa từ 2 – 3 lần mỗi năm để bảo quản bề mặt ghế. Với các quán café, quán bar, nhà hàng, nơi có mật độ tiếp xúc với các đồ uống hoặc thức ăn thường xuyên và có thể bị rơi rớt xuống bề mặt, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên hơn.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 30% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói GIẶT THẢM (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Xử lý các vết bẩn và thức ăn nước uống bị đổ ra ghế sofa

Khi có thức ăn nước uống bị đổ ra ghế sofa, càng phải xử lý giặt các vết bẩn càng sớm càng tốt vì để lâu chúng sẽ khô vào vải rất khó tẩy rửa.

Đầu tiên phải lau sạch các chất lỏng và thức ăn dư thừa trên bề mặt ghế sofa bằng vải hoặc giấy ăn, cẩn thận xúc và loại bỏ các chất thải bằng thìa. Cẩn thận vun và thu gọn vết bẩn từ ngoài vào trong, tránh để các chất lỏng và thức ăn tràn ra ngoài.

Nếu bạn có thể tự xử lý được các vết bẩn này thì có thể làm theo hướng dẫn như dưới đây, nếu trường hợp bị bẩn nặng, bạn nên gọi dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng để họ có đủ phương tiện và kinh nghiệm xử lý giặt sạch cho bạn.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHUYÊN NGHIỆP Đà Nẵng

✨ CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

✨ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP

✨ KHÔNG NGỪNG CẢI THIỆN DỊCH VỤ CỦA MÌNH NGAY TỪ CÁC CHI TIẾT NHỎ NHẤT

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Đồ uống có cồn như rượu, bia rơi trên ghế sofa: Chấm nhẹ nhàng bằng vải thấm nước, không xơ để loại bỏ càng nhiều chất lỏng càng tốt. Sử dụng hỗn hợp nước ấm và cồn y tế để làm sạch.

Ghế sofa bị đổ Café đen: Trộn cồn và dấm trắng với nhau, dùng khăn vải nhúng vào và lau nhẹ nhàng ở khu vực ghế sofa bị đổ café

Ghế sofa bị dính máu: Sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn vải để thấm hút sạch máu trên bề mặt, sau đó sử dụng dịch dịch dấm trắng chấm vào vết máu, chờ trung hòa xong rồi tiếp tục thấm hút, sau cùng dùng nước lạnh dể làm sạch.

Ghế sofa bị dính vết bơ, nước sốt hay dầu mỡ: Dùng thìa hoặc dao cạo nhẹ nhàng trên bề mặt vết bẩn để loại bỏ hết dầu thừa. Sau đó sử dụng chất tẩy mỡ dạng tinh khiết màu trắng rồi nhẹ nhàng xoa lên khu vực bị dính dầu mỡ, dùng vải thấm sạch, lặp đi lặp lại vài lần tới khi sạch hẵn.

Ghế sofa bị dính socola, nước chè hoặc nước trà: Dùng vải tẩm rượu trắng rồi chấm nhẹ nhàng xung quanh vết bẩn. Sau đó trộn cồn với dấm trắng theo tỉ lệ bằng nhau, chấm vào vết bẩn và làm sạch nhẹ nhàng.

 

 

3.2/5 - (1974 bình chọn)