Dịch vụ phủ bóng sàn gạch tại Đà Nẵng

Sàn gạch của bạn bị xỉn màu, ngấm bẩn? Bạn muốn tìm hiểu xem dịch vụ phủ bóng sàn gạch tại Đà Nẵng nào tốt? giá phủ bóng sàn gạch có phù hợp không? hóa chất phủ bóng chống thấm (sealer) sàn gạch, đá nào chất lượng? SONGANHHYG với nhiều năm kinh nghiệm xử lý phục hồi đánh bóng sàn gạch sẽ giúp bạn vệ sinh, phục hồi, đánh bóng và phủ bóng sàn gạch của bạn lại như mới. Giữ cho sàn gạch của khách hàng luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới trong nhiều năm, dù đó là sàn gạch bông, gạch hoa, gạch ceramic, gạch men hoặc gạch tàu, gạch terrazzo. Dù đó là sàn gạch lát cho nhà ở, nhà phố, quán café, nhà hàng, quán nhậu hay resort, khách sạn..

SONGANHHYG sử dụng các hóa chất phủ bóng chất lượng cao chuyên dụng cho sàn gạch hoặc sàn đá. Phủ bóng chống thấm làm cho bề mặt sàn gạch ,sàn đá giữ được lâu bền hơn,sàn không bị thấm nước, không bị hóa chất, dầu mỡ, chất thải thẩm thấu làm ố màu, đồng thời dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bảo dưỡng bề mặt sàn.

Dịch vụ phủ bóng sàn gạch tại Đà Nẵng

Phủ bóng sàn gạch là gì?

Rất nhiều khách hàng không hiểu được tầm quan trọng của phủ bóng và chống thấm cho sàn gạch hoặc tường.

Thông thường, bước phủ bóng sàn gạch là bước cuối cùng nhưng lại hay bị bỏ qua khi thay thế hoặc sửa chửa các viên gạch lát nền hoặc tường. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích khi phủ bóng bề mặt gạch, nó sẽ bảo đảm sàn gạch, tường gạch, mặt bàn bằng gạch của bạn, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, không bị trầy xước, ố màu, xỉn bẩn,.. sàn gạch luôn sáng bóng như mới và giữ được tính thẩm mỹ cao trong nhiều năm dài. Do vây, cần phải phủ bóng sàn gạch nếu bạn muốn công trình của bạn lúc nào cũng trông như vừa mới xây dựng xong.

Mục đích của phủ bóng sàn gạch

Bạn cần phải hiểu rằng có hai thành phần trên sàn gạch của bạn, đó là gạch và keo mạch ron.

Keo mạch ron giữ vai trò quan trọng trong việc giữ các viên gạch đúng vị trí trên sàn, tuy nhiên các mạch ron này khá xốp và dể dàng bị ố bẩn.

Do vậy, cần phải phủ bóng cho cả gạch và mạch ron để kéo dài vòng đời của tường và sàn gạch.

Việc phủ bóng sẽ làm tăng sức đề kháng của gạch và mạch ron trước bụi bẩn, loang nước thải và bị xói mòn.

Cho dù gạch của bạn có chất liệu từ gốm, sứ, hoặc đá, nó phải được phủ bóng định kỳ hàng năm để giữ được chất lượng và vẻ ngoài không bị xuống cấp, hư hỏng theo thời gian. Các chất phủ bóng cũ có thể bị hao mòn trong thời gian dài sử dụng. Việc phủ bóng đúng quy trình sẽ làm cho việc vệ sinh làm sạch dễ dàng hơn cho cả mạch ron và gạch. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của sàn gạch, tường gạch.

Phủ bóng sàn gạch

Các viên gạch có độ xốp khác nhau, do vậy chúng có khả năng ngậm nước và các dung dịch khác nhau. Nên chúng tao phải kiểm tra độ xốp của sàn gạch để xác định xem có cần phủ bóng chống thấm hoặc không.

Phủ bóng sàn gạch thường hiệu quả trên các loại gạch đá có độ xốp cao, hoặc có cấu trúc lỗ chân lông mở. Tuy nhiên các loại gạch chống thấm vẫn có thể cần phủ bóng nếu như có vấn đề xuất hiện với các đường keo mạch ron xung quanh các viên gạch.

Phủ bóng sàn đá

Mặc dầu chúng ta vẫn thường nghĩ là đá rất cứng, nhưng thực tế đó là  loại vật liệu xây dựng có độ rỗng mà sẽ làm nước ngấm vào và giữ lại các chất bẩn trong đó nếu như nó không được xử lý và bảo vệ. Bề mặt đá thường xuyên được sử dụng để lát sàn, làm mặt bàn, mặt ghế,.. là các khu vực mà có nguy cơ bị đổ loang các loại nước hoa quả và hóa chất, yếu tố gây xỉn màu và làm bẩn bề mặt sàn đá hàng đầu.

SONGANHHYG phủ bóng mặt đá để bảo vệ sự xâm nhập của hơi ẩm và các loại vết bẩn, nâng cao vẻ đẹp và tuổi thọ cho sàn đá mà không ảnh hưởng tới vẻ ngoài hoặc sự hoàn thiện của đá. Phủ bóng đá khá quan trong với các loại đá có độ xốp cao như đá marble, granite, limestone, đồng thời bảo vệ trước các nguy cơ bị phá hủy hư hỏng bởi các loại dung dịch tẩy rửa có gốc axit.

Phủ bóng sàn gạch tại Đà Nẵng

Các hình thức phủ bóng sàn gạch

Phủ bóng sàn gạch là loại dung dịch trét lên bề mặt rổng xốp của gạch và mạch ron. Hóa chất phủ bóng bịt kín này sẽ bảo vệ bề mặt gạch trước sự oxy hóa, sự thoái hóa tự nhiên sự bào mòn hàng ngày do quá trình sử dụng. Một chất chống thấm có chất lượng tốt sẽ bảo vệ cả gạch và mạch ron khỏi bị thấm bởi các vết bẩn và chất thải loang trên bề mặt.

Có hai loại của phủ bóng chống thấm gạch, đó là phủ bóng bề mặt và phủ bóng thẩm thấu.

Chất phủ bóng thẩm thấu

Phủ bóng sàn gạch bằng thẩm thấu là cách hấp thụ hóa chất phủ bóng vào bên trong gạch và mạch ron, nó tạo thành lớp phủ chống vết bẩn ngay dưới bề mặt của sàn gạch hoặc tường.

Phủ bóng thẩm thấu không làm thay đổi vẻ tự nhiên bên ngoài của sàn đá.

Chất phủ bóng bề mặt

Chất phủ bóng bề mặt tạo ra một lớp màng trên cùng của gạch hoặc mạch ron. Nó tạo thành một lớp màng bịt kín bề mặt sàn, chống ố màu và không xốp trên gạch, mặt bàn hoặc tường.

Chất phủ bóng bề mặt này sẽ tạo ra một bóng mờ nhẹ trên gạch và làm bật tông màu tự nhiên cùa các viên gạch, đòng thời sẽ làm gia tăng sự bền vững, cứng chắc của gạch và mạch ron.

Lựa chọn đúng loại hóa chất phủ bóng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của sàn gạch, tường và mặt bàn. Quá trình phủ bóng chống thấm sàn gạch phải được thực hiện định kỳ để kéo dài tuổi thọ. Tốt nhất bạn cần thuê dịch vụ phủ bóng sàn chuyên nghiệp để họ phủ bóng sàn gạch cho bạn hiệu quả nhất.

Quy trình phủ bóng sàn gạch

  • Sử dụng máy đánh sàn để vệ sinh làm sạch bề mặt sàn gạch
  • Làm sạch các đường keo ron, nếu đường keo bị bẩn nặng thì cắt ron đi lại keo mạch gạch.
  • Phun hoặc quét hóa chất phủ bóng chống thấm lên bề mặt gạch và đường keo ron
  • Vệ sinh lại bề mặt sàn một lần nữa

Phủ bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Khi nào nên phủ bóng sàn gạch và mạch ron

Nếu sàn gạch men, gạch tàu, gạch bông, gạch ceramic của bạn còn có lớp phủ bóng thì bạn không cần phải phủ bóng lại. Tuy nhiên, nếu bề mặt các viên gạch bị mất đi lớp phủ bóng  hoặc không có thì bạn phải tiến hành phủ bóng sàn gạch ngay khi vừa thi công lát sàn xong. Bạn có thể phủ bóng sau khi sàn được lát gạch trong vòng 48-72 giờ, sau khi mạch ron keo trên sàn đã khô hoàn toàn.

Bạn cần phải phủ bóng lại sàn gạch định kỳ bởi vì lớp phủ bóng cũ sẽ bị mài mòn theo thời gian và mất tác dụng bảo vệ bề mặt gạch. Với các khu vực thường xuyên có người đi lại thì phải kiểm tra bề mặt sàn gạch ít nhất một năm xem lớp phủ bóng cũ còn có hiệu quả không, sàn gạch có cần phải phủ bóng lại không. Một trong những cách kiểm tra hiệu quả và đơn giản là nhỏ vài giọt nước lên bề mặt viên gạch, nếu nó bị thấm hút trong vòng vài phút, thì đã đến lúc phải phủ bóng lại sàn gạch và các mạch keo ron. Còn nếu nước không bị thấm hút thì bạn không phải phủ bóng lại. Việc không phủ bóng mặt sàn gạch kịp thời sẽ làm cho sàn nhà của bạn nhanh chóng xuống cấp, bạn phải tốn rất nhiều tiền để phục hồi và làm mới, thậm chí phải thay thế lại hoàn toàn lớp gạch nền này.

Tại sao nên chọn dịch vụ SONGANHHYG để thi công phủ bóng sàn gạch tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phủ bóng sàn gạch uy tín tại Đà Nẵng, thì SONGANHHYG là một trong những dịch vụ phủ bóng sàn gạch uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã phủ bóng định kỳ nhiều sàn gạch men, gạch bông, gạch hoa, gạch tàu cho nhiều khách sạn, resort và nhà hàng tại Đà Nẵng với chất lượng rất cao.

Bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi liên hệ với SONGANHHYG, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và trao đổi chia sẽ với khách hàng về chi tiết hiện trạng sàn, các phương án phủ bóng và hiệu quả của nó.. Nhân viên SONGANHHYG với trách nhiệm cao, tận tình, nhiều năm trong nghề sẽ làm khách hàng hài lòng với chất lượng phủ bóng sàn gạch, cùng với bảo hành trong thời gian dài của chúng tôi.

Các dịch vụ phủ bóng gạch, đá của SONGANHHYG

  • Dịch vụ phủ bóng sàn gạch bông, gạch hoa, gạch tàu, gạch ceramic
  • Dịch vụ phủ bóng đá marble, granite, cẩm thạch, đá hoa cương
  • Phủ bóng mặt sàn, phủ bóng đá cầu thang, phủ bóng mặt bàn, phủ bóng mặt bếp.
4.8/5 - (97 bình chọn)