Dịch vụ cắt tỉa hàng rào

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào đa dạng, phù hợp với mọi loại cây và các mô hình cảnh quan như nhà vườn, biệt thự, khách sạn, quán cafe, nhà máy, kho hàng, công viên… Dịch vụ cắt tỉa hàng rào của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn có giá cả phải chăng, cam kết 100% hài lòng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn cảnh quan nghiêm ngặt nhất.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 26% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng một CÂY GẠT KÍNH (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Dịch vụ cắt tỉa hàng rao tại Đà Nẵng

Chúng tôi hiểu rằng cây hàng rào không chỉ là ranh giới của không gian mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự hài hòa cho toàn bộ khu vườn. Do đó, dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc tư vấn và thực hiện các biện pháp bảo dưỡng cây hàng rào một cách khoa học và bền vững. Đối với mỗi loại cây hàng rào, từ cây thấp đến cây cao, từ cây cảnh đến cây bản địa, chúng tôi áp dụng phương pháp cắt tỉa chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và hình dáng thẩm mỹ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và cắt tỉa các loại cây trồng chuyên dùng làm hàng rào như cây bông trang, cây phổi bò, cây tre trúc, cây chuỗi ngọc, cây ắc ó, cây chè tàu, cây hoa nguyệt quế, cây hoa giấy, cây ngâu, cây hồng lộc, cây gừa, phi lao…

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đến việc duy trì môi trường sống tự nhiên và sự cân bằng sinh thái trong quá trình bảo dưỡng. Điều này không chỉ giúp cây hàng rào phát triển mạnh mẽ mà còn góp phần bảo vệ và nâng cao đa dạng sinh học của khu vườn.

Chọn lựa dịch vụ tỉa cây hàng rào tại Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá trị mà chúng tôi mang lại.

Tại sao cần cắt tỉa hàng rào

Dịch vụ cắt tỉa hàng rào

Để phát triển tốt, các loại cây hàng rào cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Mặc dù thiên nhiên đã ban tặng phần lớn những gì cần thiết cho chúng, nhưng đôi khi sự can thiệp của con người trở nên thiết yếu để thúc đẩy sự nở hoa và tăng tuổi thọ của cây. Tất nhiên, mọi can thiệp của con người cần phải tôn trọng đặc tính ban đầu của cây và tránh làm thay đổi hay hủy hoại quá trình phát triển tự nhiên của chúng.

Một trong những hoạt động cần thiết và phải được thực hiện định kỳ để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của cây và duy trì vẻ đẹp của các lối đi và khu vườn là “cắt tỉa cây”. Việc cắt tỉa cây không chỉ giúp kiểm soát hình dáng và kích thước của hàng rào, mà còn góp phần vào việc tối ưu hóa sức khỏe và khả năng sinh trưởng của cây trong hàng rào vườn.

Quá trình này yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về cách cây phát triển cũng như nhận biết thời điểm thích hợp để thực hiện, đồng thời cần sử dụng các công cụ và kỹ thuật phù hợp để không làm tổn thương cây. Đặc biệt, việc tỉa cây đúng cách không chỉ mang lại lợi ích trực tiếp cho cây mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và giúp duy trì sự gọn gàng, ngăn nắp cho toàn bộ khu vườn.

Công việc cắt tỉa cây hàng rào gồm những gì?

Thuật ngữ “tỉa cây” đôi khi có thể được hiểu một cách tiêu cực, như thể nó là điều gì đó cần phải loại bỏ. Thực tế, nguồn gốc của từ này liên quan đến việc làm sạch. Tỉa cây bao gồm một loạt các động tác cắt tỉa sử dụng nhiều loại công cụ khác nhau, phụ thuộc vào loại cây. Mục đích là để thay đổi vị trí hoặc loại bỏ các cành của cây, từ cây ăn quả đến cây cảnh.

Việc làm sạch cây hàng rào, bằng cách loại bỏ lá và cành khô, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của chúng mà còn giúp ngăn chặn các vấn đề về ổn định đối với cây cao và loại bỏ các nguồn nhiễm trùng. Việc giảm bớt lượng lá trên các cành quá cồng kềnh hoặc khô héo, cắt bỏ những chồi mọc từ rễ giúp cây dễ dàng tiếp cận ánh sáng hơn, yếu tố thiết yếu cho quá trình quang hợp và chu kỳ sống của chúng.

Kỹ năng của một người tỉa cây chuyên nghiệp chủ yếu đến từ việc hiểu biết các kỹ thuật tỉa cây khác nhau và tuân theo các quy tắc cụ thể như: theo dõi sự thay đổi của mùa, biết các giai đoạn hoạt động của cây (tăng trưởng, nghỉ ngơi), quan sát thời tiết, chọn lựa các biện pháp can thiệp phù hợp.

cắt tỉa, tạo dáng, form cho cây hàng rào

Có nhiều loại tỉa cây khác nhau, những loại phổ biến nhất bao gồm:

  • Tỉa cây mùa hè, thực hiện với các kỹ thuật như: cắt tỉa, chia đôi, tạo hình;
  • Tỉa cây mùa đông, nhằm kích thích sự sinh trưởng với nhiều cắt tỉa khác nhau;
  • Tỉa hình thành, giúp cây trẻ có hình dạng thích hợp để tận dụng ánh sáng và/hoặc trang trí;
  • Tỉa sản xuất, nhằm cải thiện sự phát triển của các cành có quả và/hoặc hoa;
  • Tỉa cây sau khi di chuyển, loại bỏ rễ bị hư hại;
  • Tỉa cấu trúc, thay đổi hình dạng của một cây;
  • Tỉa trẻ hóa, hữu ích để loại bỏ cây cũ và tạo ra chồi non mới.
Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC GIÁ PHÙ HỢP

✨ PHỤC VỤ TỪ TÂM - NÂNG TẦM DỊCH VỤ

✨ TRUNG THỰC, ĐẠO ĐỨC, TRÁCH NHIỆM

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào tại Đà Nẵng

SONGANHHYG cung cấp nhiều loại dịch vụ chặt tỉa cây hàng rào, đặc biệt là trong việc chặt và cố định các loại cây cao, với hoặc không cần sự hỗ trợ của thiết bị máy móc. Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kỹ năng cao.

Ngoài nhân viên chuyên môn, chúng tôi còn trang bị các phương tiện như xe tải có cần cẩu, xe chở xà bần dùng để chứa cành cây và vật liệu thải từ việc tỉa cây hoặc chặt cây, cùng dịch vụ vận chuyển tới các bãi thải công cộng.

Việc tỉa cây hàng rào không phải là công việc đơn giản, đặc biệt nếu không có đủ thiết bị cần thiết. Thực hiện việc này đúng cách là yếu tố quan trọng để cây cối phát triển mạnh mẽ và gọn gàng.

Tuy nhiên, nếu bạn tự hỏi liệu có thể tự mình thực hiện việc này thay vì nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tỉa cây hàng rào và tận dụng tối đa khu vườn của bạn.

Bảo dưỡng cây hàng rào luôn là công việc quan trọng đối với những ai yêu thích chăm sóc không gian xanh của mình. Công việc này không yêu cầu kiến thức chuyên môn sâu về làm vườn, nhưng cần đến sự chú ý đặc biệt đến việc bón phân, cắt cỏ, tưới nước đúng cách, bảo dưỡng đất cẩn thận và theo dõi liên tục để phòng tránh bệnh tật.

Ngoài ra, việc tỉa cây đúng cách cũng quan trọng để cây phát triển mạnh mẽ và khỏe khoắn: việc tỉa thường giúp loại bỏ những phần cây bị bệnh. Sau khi tỉa, việc thực hiện các biện pháp điều trị cụ thể là điều không thể thiếu.

Giá cắt tỉa cây hàng rào tại Đà Nẵng

Dịch vụ cắt tỉa hàng ràoBáo giá (VND)
Cắt tỉa hàng rào500k/lần
Cắt tỉa, thu gom, chở đi đổ1 triệu/lần
Cắt tỉa hàng rào, thu gom, chở đi đổ, bón phân, phun thuốc1,3 triệu/lần

Tại sao nên thuê dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào chuyên nghiệp

Cần lưu ý rằng hàng rào cây cối chính là bức màn nền cho tất cả các loại cây có hoa trong khu vườn. Hơn nữa, và đây là một khía cạnh quan trọng không nên bỏ qua, việc tỉa cây hàng rào cũng có ảnh hưởng đáng kể đến việc giữ gìn vệ sinh cho khu vườn và các không gian xanh.

Rõ ràng, bạn cần biết thời điểm thích hợp để bắt tay vào công việc, nhưng chúng tôi luôn khuyến nghị bạn nên liên hệ với các công ty cắt tỉa hàng rao chuyên nghiệp như SONGANHHYG, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, để nhận được dịch vụ chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, nghiêm túc và chính xác.

Về thời kỳ tỉa cây hàng rào: lý tưởng nhất là tỉa cây mỗi 10 ngày từ tháng 4 đến tháng 7-8, mỗi lần cắt bỏ khoảng vài cm, và tiếp tục thực hiện việc này vào tháng 9. Tuy nhiên, đây là lịch trình áp dụng cho các chuyên gia, vì hầu như không thể dành toàn bộ thời gian đó cho việc tỉa cây hàng rào.

Thông thường, việc tỉa cây hàng rào có thể được thực hiện hai lần một năm, thường là vào mùa xuân và trước khi mùa thu đến. Tiếc thay, cách tiếp cận này có thể gây hại cho các loại cây hàng rào như cây thông, cây phi lao, vốn rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết, nếu để chúng mọc lộn xộn.

Cũng quan trọng là phải hiểu rõ chức năng của hàng rào, liệu nó có chức năng trang trí thuần túy hay không. Trong trường hợp đó, việc cắt bỏ cành cây vào mùa đông sẽ làm mất đi điểm nổi bật nhất của chúng: vẻ đẹp rực rỡ của hoa khi nở!

4.8/5 - (2443 bình chọn)