Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Khi bạn có ý định muốn thi công một sàn bê tông mài cho công trình của mình, cho dù đó là nhà phố, biệt thự, kho hàng, gara oto, nhà xưởng.., bạn muốn tìm thuê một công ty mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và muốn tìm hiểu bảng giá dịch vụ mài sàn bê tông. Có thể bạn sẽ thấy rối rắm và khó hiểu vì mỗi công ty lại đưa ra một đơn giá khác nhau, vậy các yếu tố nào ảnh hưởng tới các chi phí thi công mài sàn bê tông. SONGANHHYG sẽ giúp bạn liệt kê ra các yếu tố liên quan để bạn hiểu hơn và có quyết định lựa chọn đúng đắn nhé.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 33% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI TẨY Ố KÍNH (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ

Mài sàn bê tông là gì?

Một xu hướng thiết kế nhà phổ biến hiện nay là sử dụng phong cách thiết kế công nghiệp với các yếu tố công nghiệp thô ráp như tường gạch lộ ra ngoài, cửa sổ mở lớn với các cấu trúc thép và cột kim loại, được kết hợp với các tính năng hiện đại như màu sắc trung tính, sàn mở và ánh sáng tự nhiên để tạo ra một kiến trúc mới mẻ, hiện đại và tối giản.

Sàn betong mài đánh bóng đang được nổi lên và trở thành xu hướng được đón nhận, với nhiều công nghệ xây dựng hiện đại, giúp thiết kế sàn bê tông hoàn thiện với đa sắc màu, nhiều công năng và cá tính để phù hợp với mọi phong cách mà chủ nhà mong muốn.

Theo CCAA, sàn bê tông mài đánh bóng là thuật ngữ chung để mô tả các loại sàn bê tông trang trí mà để lại lớp bề mặt bê tông lộ ra như là lớp hoàn thiện cuối cùng của mặt sàn. Sàn bê tông mài đánh bóng có bề mặt bóng mịn, bằng phẳng, giá cả phải chăng, tiết kiệm năng lượng, ít tốn công sức bảo trì, đặc biệt là không bị bám bụi và sinh bụi.

Lớp bề mặt sàn bê tông đánh bóng được hoàn thiện thông qua nhiều kỹ thuật khác nhau, có thể tạo ra nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc khác nhau trên bề mặt sàn.

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Chi phí để thi công mài sàn bê tông cho ngôi nhà hoặc công trình có thể rất khác biệt tùy thuộc và nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố có thể liên quan

Kích thước của sàn

Thông thường được tính theo mét vuông, diện tích sàn càng lớn thì giá thành thi công càng rẻ.

Số lượng phòng, số tầng

Nếu công trình thi công sàn bê tông mài có nhiều tầng hoặc có nhiều phòng nhỏ trên 1 mặt sàn thì sẽ tốn thời gian và nhân công để mài hơn. Do càng nhiều phòng, thì số góc tường, cạnh tường phải mài sẽ lớn, các khu vực nhỏ máy mài công nghiệp không vào được thì phải sử dụng máy mài tay. Càng nhiều phòng thì năng suất mài càng giảm, dẫn đến chi phí thi công tăng theo.

Tình trạng của mặt nền

Nếu mài đánh bóng một sàn bê tông cũ bị nứt hoặc có nhiều khiếm khuyết, chúng ta phải ỏ thêm thời gian và công sức để xử lý cải tạo lại sàn trước khi tiến hành mài đánh bóng. Do vậy nếu bề mặt sàn xi măng cần phải cải tạo lại, sẽ tốn kém thêm chi phí

Phương pháp mài sàn bê tông

Có nhiều phương pháp mài sàn bê tông và đánh bóng, trong đó biện pháp cơ khí sẽ mài sâu và đánh bóng kỹ bề mặt sàn sẽ cho mức độ bóng sáng cao nhất, do vậy là giải pháp đắt tiền nhất. Các giải pháp khác sử dụng hóa chất để tăng bóng thì sẽ rẻ tiền hơn và không có độ bóng sáng lâu dài như mài đánh bóng bằng sử dụng máy mài bê tông và máy đánh bóng cao tốc.

Mức độ lộ cốt liệu yêu cầu

Tùy vào mức độ lộ cốt liệu, ví dụ mài lộ cát ít tốn chi phí nhất, mài lộ cốt liệu hoàn toàn sẽ tốn nhiều chi phí hơn do tiêu hao vật tư đĩa mài, máy móc sẽ lớn hơn để mài lộ đá. Thời gian mài cũng lâu hơn, do vậy sẽ làm đội giá thành mài nền xi măng lên.

Mức độ đánh bóng yêu cầu

Tùy vào mức độ bóng sáng của bề mặt sàn bê tông mài bóng được yêu cầu: ví dụ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương mà có các giá thành khác nhau.

Thiết kế sàn bê tông mài

Càng thêm nhiều họa tiết trên bề mặt sàn, thêm hoa văn và trang trí sẽ làm tăng thêm độ phức tạp của quá trình mài sàn bê tông. Nhiều mẫu hoa văn chỉ có thể thi công bằng thủ công, do vậy, bảng báo giá dịch vụ mài sàn bê tông sẽ phải tính thêm các chi phí này vào.

Mức độ phức tạp của việc mài và đánh bóng sàn bê tông

Khách hàng có thể phải trả thêm chi phí nếu như bề mặt sàn bê tông cần mài đánh bóng không được thông dụng như có các hình dáng lạ, như dốc hoặc tròn, hoặc các dạng bề mặt mà tốn nhiều nhân công thi công mài sàn hơn.

Hóa chất tăng cứng và phủ bóng

Việc sử dụng các hóa chất tăng cứng và phủ bóng từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ làm tốn kém hơn so với việc sử dụng các hóa chất tăng cứng liquid hardener không có nguồn gốc rỏ ràng.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẾN CỰC HẠN

✨ LUÔN LÀM KHÁCH HÀNG CẢM THẤY THOẢI MÁI NHẤT

✨ KIỂM SOÁT RỦI RO TỐT

✨ NHÂN VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ LÀM VIỆC TRÊN CAO

Bảng giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

 

STT Dịch vụ Đơn giá
1 Mài sàn bê tông 60.000/m2 trở lên
2 Đánh bóng sàn bê tông 100.000/m2 trở lên
3 Mài nhám bề mặt sàn để sơn epoxy Liên hệ 0905751566
5 Mài bóc sơn sàn bê tông cũ Liên hệ 0905751566
6 Mài hạ cốt nền bê tông Liên hệ 0905751566
7 Cải tạo bề mặt sàn bê tông cũ Liên hệ 0905751566
8 Mài trần bê tông Liên hệ 0905751566
9 Mài ba rớ, mài giáp mí Liên hệ 0905751566
10 Tăng cứng mặt sàn bê tông Liên hệ 0905751566
11 Phủ bóng sàn bê tông, sàn gạch, sàn đá Liên hệ 0905751566
5/5 - (698 bình chọn)