Giặt thảm tại Đà Nẵng bằng máy giặt hơi nước nóng

Sử dụng máy giặt hơi nước nóng được xem là phương pháp giặt thảm tốt nhất hiện nay, được nhiều công ty làm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sử dụng. Phương pháp này sử dụng máy phun hút nước nóng áp lực cao nhằm làm tăng hiệu quả của quá trình tẩy sạch các vết bẩn trên thảm. Nếu sử dụng đúng cách, thì phương pháp này sẽ giặt sạch thảm của bạn và trả lại tấm thảm sáng như mới xuất xưởng. Một tấm thảm sẽ làm căn phòng của bạn trông tinh tế và lịch lãm hơn. Thảm đồng thời có thể sử dụng cả trong phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ. Thảm cần phải được giặt và làm sạch thường xuyên để không làm mất đi vẻ đẹp của nó. Một căn phòng sẽ sáng bừng lên nếu tấm thảm trên phòng không có bụi bặm, được làm sạch và thơm tho. Sử dụng máy giặt thảm bằng hơi nước nóng không chỉ làm vệ sinh làm sạch thảm, mà còn giúp diệt khuẩn, tiêu diệt các loại vi sinh vật như bọ rệp, mạt bụi, bọ ve sống ký sinh trên thảm.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 28% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI TẨY VẾT MỰC TRÊN GHẾ SOFA, QUẦN ÁO (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ

Quy trình giặt thảm bằng máy hơi nước nóng

Nhiều công ty giặt thảm sàn Đà Nẵng sử dụng máy giặt hơi nước nóng để giặt thảm hoặc nệm cho các khách hàng của mình. Quy trình giặt thảm bằng hơi nước nóng này sử dụng nước nóng và hóa chất tẩy rửa đặc biệt được phun thẳng vào thảm sàn với áp lực rất cao. Quá trình này làm phân rã và làm mềm các chất bẩn đang bám vào thảm . Đồng thời, máy hút bụi công suất lớn hút sạch các nước nóng và các chất bẩn và bụi trên thảm bị hòa tan trong nước nóng. Để bảo đảm thảm được giặt sạch hoàn toàn và trong sạch như mới, bạn cần phải để nước trong máy sôi ở nhiệt độ 120 độ C, ở nhiệt độ này, thì thảm sẽ được làm sạch và diệt khuẩn hoàn toàn.

Hơi nước nóng được tạo ra nước sôi trong máy giặt thảm rất nóng và nó được sử dụng như là một bổ sung thêm cho việc giặt thảm. Hơi nước nóng giúp diệt sạch khuẩn và giữ cho bề mặt thảm được ẩm nước và giữ nhiệt độ cao, làm tăng thêm hiệu quả của việc làm mềm, chiết xuất và trung hòa các chất bẩn vào trong nước.

Các loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng

Có hai loại máy được sử dụng để giặt thảm bằng hơi nước nóng để tẩy sạch các vết bẩn. Một là loại máy giặt cầm tay, một loại khác là máy giặt thảm bằng máy hơi nước nóng  gắn trên xe đẩy.

Loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng thuận thiện cho việc giặt các loại thảm nhỏ, nó gọn gàng và dễ di chuyển. Loại máy giặt thảm này có thể tạo ra nước nóng và tạo ra hơi nước nóng, đồng thời cũng dễ dàng để pha các loại hóa chất khử khuẩn và tẩy rửa vào.

Loại máy giặt thảm được gắn trên xe đẩy được sử dụng để giặt và làm sạch các loại tấm thảm lớn. Máy hoạt động bằng cách phun nước nóng và chất tẩy rửa vào sâu bên trong thảm với áp lực rất cao. Đồng thời máy hút bụi có công suất lớn được dùng để hút sạch khô nước và các chất bẩn có trong thảm, làm thảm trở nên sạch đẹp thơm tho như mới. Đây là loại máy giặt thảm có hiệu suất giặt sạch cao nhất trong các loại máy giặt thảm hiện tại.

Ưu điểm của giặt thảm bằng sử dụng máy giặt hơi nước nóng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ KHÔNG NHƯỢNG BỘ VỀ CHẤT LƯỢNG

✨ TỐI ƯU CHI PHÍ HIỆU QUẢ

✨ BIẾT NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Giặt thảm sạch triệt để

Giặt thảm bằng phương pháp này sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời nhất vì nó giặt sạch triệt để cả bề mặt lẫn bên trong thảm của bạn. Phương pháp này giúp thảm của bạn trong như mới và chỉnh chu thơm tho. Thứ tốt nhất của phương pháp giặt phun hút hơi nước nóng này là hơi nước nóng tiếp xúc với bề mặt thảm, do đó làm sạch xuyên suốt bên trong các sợi vải.

Thân thiên với môi trường

Phương pháp giặt thảm bằng máy phun hút nước nóng áp lực cao này không sử dụng các loại hóa chất tây rửa mạnh để làm sạch thảm. Biện pháp giặt chủ yếu là sử dụng năng lượng của nước nóng. Những người hay bị dị ứng cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi phương pháp giặt thảm này. Đồng thời, đây là biện pháp giặt thảm để giặt sạch thảm mà đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Làm sạch các cặn bả

Khi sử dụng các phương pháp khác để giặt thảm, bạn có thể tìm thấy nhiều mảnh cặn bả còn sót lại sau quá trình làm sạch thảm. Đôi khi các loại chất tẩy rửa được sử dụng còn sót lại trên bề mặt thảm làm chúng ta thấy khó chịu và có mùi hóa chất tẩy rửa. Nếu sử dụng phương pháp giặt bằng máy hơi nước nóng này, sẽ không có cặn bẩn dư thừa trên mặt thảm thàm. Sau quá trình giặt, thảm sàn sẽ được làm sạch và trông giống như mới, đồng thời có mùi thơm tho.

Không sử dụng hóa chất độc hại

Phương  pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng sẽ làm gia tăng đồ bền của thảm bởi vị nó không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch. Một vài hóa chất tẩy rửa mà được sử dụng trong các phương pháp giặt khác sẽ vẫn tồn tại trong thảm sau khi đã giặt xong và trong đa số các trường hợp, nó sẽ thu hút bụi từ giày đi lại trên thảm và làm thảm bị bẩn lại. Đồng thời các hóa chất tẩy rửa dư thừa trên bề mặt thảm sẽ gây dị ứng cho con người và có mùi khó chịu.

Thảm khô nhanh chóng

Hơi ẩm còn lại trong thảm sau khi giặt bằng máy giặt thảm hơi nước nóng sẽ bốc hơi nhanh chóng hơn khi dùng máy sấy hồng ngoại hoặc điều hòa không khí.

Nhược điểm của giặt thảm bằng máy hơi nước nóng

  • Nhân viên giặt thảm phải được đào tạo về sử dụng máy giặt hơi nước nóng
  • Nếu sử dụng máy không đúng cách, sẽ làm cho bề mặt thảm bị sủng nước và tốn nhiều thời gian hơn để làm khô thảm

Bài viết có thể bạn quan tâm

4.6/5 - (405 bình chọn)