Phun khử trùng bằng máy phun ULV nano

Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 nhấn mạnh sự cần thiết phải chuyển sang trạng thái bình thường mới bằng cách sống chung với virus Corona với các biện pháp phòng ngừa như phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ hàng tuần, nhằm bảo đảm các môi trường sống an toàn không có mầm bệnh và triệt tiêu các nguy cơ gây lây nhiễm. Với các trường hợp lây nhiễm không tìm ra F0 như hiện nay, chúng ta không bao giờ biết được nguồn lây và các ổ lây nhiễm nguy cơ cao đến từ đâu. Việc phun khử khuẩn sát trùng định kỳ thường xuyên sẽ tạo ra môi trường sống an toàn cho gia đình, nhân viên, và khách hàng của bạn bằng cách bảo đảm một môi trường được khử trùng sạch sẽ.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 33% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI TẨY VẾT MỰC TRÊN GHẾ SOFA, QUẦN ÁO (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng bằng máy phun ULV
Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng bằng máy phun ULV

Bạn có thể đã mua nước rửa tay sát khuẩn, các loại khẩu trang để giữ cho văn phòng và ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và được khử trùng. Tuy nhiên, môi trường sống an toàn cho ngôi nhà và môi trường làm việc của bạn đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác phòng chống dịch bệnh. Khả năng lây nhiểm luôn tiềm ẩn và có nguy cơ cao khi chúng ta tiếp xúc với các khu vực có điểm tiếp xúc cao như tay nắm cửa, nút thang máy, tay vịn cầu thang, phòng vệ sinh.. Hơn nữa virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các vật liệu ít nhất 2-3 ngày, làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus và khiến mọi người có thể gặp nguy hiểm nếu như vô tình tiếp xúc với nguồn lây bệnh từ F2, F3, F4 hoặc vừa tiếp xúc với các nguồn lây. Việc sử dụng các dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng định kỳ thường xuyên ở các khu vực có nguy cơ cao, kh vực đông người sẽ bảo đảm một môi trường sống an toàn, cho dù bên ngoài có nguy cơ lây nhiểm virus cao, đặc biệt là các khu vực như ngân hàng, phòng tập GYM, quán café, trường học, trung tâm thương mại…

Phun khử trùng bằng máy ULV nano tại Đà Nẵng
Phun khử trùng bằng máy ULV nano tại Đà Nẵng

Phun khử trùng bằng máy phun ULV nano

Một trong những phương pháp phun khử trùng hiện nay là được sử dụng hiệu quả là phun khử khuẩn bằng máy phun ULV. Máy phun mù lạnh ULV nano được trang bị động cơ biện bơm các chất khử trùng ra khỏi thùng chứa, đi qua vòi phun nằm phía trước máy phun mù ULV. Vòi phun nén không khí và dung dịch khử trùng ở áp suất thấp, biến các chất khử trùng thành các giọt sương siêu nhỏ ở cấp độ kích thước nano và phân tán chúng vào trong khí quyển. Ưu điểm của phun diệt khuẩn bằng ULV chính là khả năng lưu lại các hạt nhỏ trong không khí khoảng 10-30 phút sau khi phun, cho phép các giọt sương có chứa thuốc khử trùng như Cloramin B tiếp cận các khu vực không thể tiếp xúc bằng phương pháp phun thông thường, bảo đảm khử trùng và diệt khuẩn toàn diện trên khắp các bề mặt. Ngoài ra, các ưu điểm khác của phun diệt khuẩn bằng máy phun ULV bao gồm không tạo ra tiếng ồn như máy chạy xăng, không có mùi xăng dầu gây khó chịu, hơi sương không làm ướt giấy tờ cũng như các thiết bị điện tử.


SONGANHHYG cung cấp dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng bằng máy phun ULV công suất lớn, hạt phun siêu nhỏ cấp độ nano cho phép phân tán tối ưu chất khử trùng tại các khu vực khác nhau. Giải pháp phun khử khuẩn của SONGANHHYG là giải pháp khử trùng diệt khuẩn phòng ngừa dịch bệnh một cách toàn diện, bao gồm cả các khu vực khó tiếp cận như trần nhà, tường cao, tủ.. Tạo môi trường sống an toàn ngay bây giờ cho ngôi nhà của bạn với dịch vụ phun sương lạnh ULV khử trùng chuyên nghiệp của chúng tôi.
Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TẬN TÂM Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU KHẮT KHE NHẤT

✨ LÀM VIỆC MẪN CÁN, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

✨ CHỈNH CHU TRONG TỪNG CHI TIẾT

✨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, PCCC

4.8/5 - (3662 bình chọn)