Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn ngừa 99.99% virus

Quy trình khử trùng của SONGANHHYG bảo đảm môi trường gia đình và văn phòng sạch sẽ, an toàn, 99.99% không có virus gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là chủng virus mới corona đang gây ra đại dịch COVID-19 như hiện nay.
Khi khách hàng có nhu cầu phun khử trùng tại Đà Nẵng, các chuyên gia của SONGANHHYG sẽ thực hiện đánh giá về toàn bộ cơ sở hạ tầng của khách hàng, lên kế hoạch phun thuốc khử trùng diệt khuẩn và quy trình vệ sinh phù hợp.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 24% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng gói DIỆT CÔN TRÙNG (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng
Lau sạch và vệ sinh kỹ lưỡng các khu vực, các điểm hay tiếp xúc với người lạ như quầy tiếp tân, cửa ra vào, công tắc đèn, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy.. Tất cả các công việc vệ sinh và lau chùi bề mặt đều thực hiện bằng hóa chất Cloramin B theo khuyến nghị của Bộ Y Tế để có hiệu quả ngăn ngừa tiêu diệt virus Corona hiệu quả nhất.
Khử trùng triệt để bằng máy phun khử trùng ULV bằng Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hòa SÉC theo khuyến cáo của Bộ Y Tế cho công tác khử khuẩn phòng dịch COVID-19. Phun khử trùng ULV bảo đảm khử virus diệt khuẩn toàn diện cho toàn bộ các bề mặt, phủ và phân tán hiệu quả các chất khử trùng cho cả các khu vực khó tiếp cận nhất. Điều này bảo đảm cho không gian của bạn được khử trùng một cách triệt để ngay cả các mầm bệnh trong không khí. Quá trình này yêu cầu sau khi phun phải mở cửa thông thoáng, và sau 30 phút mới hoạt động trở lại. Do vậy, quá trình phun diệt khuẩn thường được áp dụng sau giờ làm việc hoặc vào ngày cuối tuần.


Chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím, đây là phương pháp khử trùng ngày càng được sử dụng rộng rải trong các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện nhằm khử trùng bề mặt và các mầm bệnh trong không khí. Sử dụng tia UV hiện đại, máy diệt khuẩn bằng tia cực tím tiêu diệt hiệu quả vi sinh vật (vi khuẩn và virus corona) thông qua các bức xạ tia cực tím gây hại cho vi sinh vật và phá hủy chức năng của axit Nucleic, nhằm đạt được hiệu quả khử trùng toàn diện.

Phun khử trùng bằng máy ULV nano tại Đà Nẵng
Phun khử trùng bằng máy ULV nano tại Đà Nẵng

Trường hợp khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp giấy chứng nhận đã phun khử trùng diệt khuẩn cho cơ sở. Điều này giúp cũng cố niềm tin cũng như truyền thông cho khách hàng hiệu quả hơn, giúp khách hàng yên tâm hơn khi tiếp xúc với cơ sở kinh doanh của bạn.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHUYÊN NGHIỆP Đà Nẵng

✨ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HÓA CHẤT CAO CẤP, AN TOÀN

✨ QUAN TÂM ĐẾN CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

✨ NHÂN SỰ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

✨ NHÂN VIÊN CÓ BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

Khách hàng có nhu cầu phun khử khuẩn tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với SONGANHHYG, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để bảo đảm an toàn tối đa cho cộng đồng và khách hàng.

4.7/5 - (1437 bình chọn)