Cách giặt và vệ sinh thảm nỉ chuyên nghiệp – Cập nhật T6/2024

Một chương trình bảo dưỡng và cách giặt thảm nỉ đơn giản hàng tháng sẽ giữ cho thảm của bạn luôn trông đẹp và giữ được tình trạng tốt trong một thời gian dài.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 29% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 300000 VNĐ

✨Tặng một CHAI TẨY VẾT MỰC TRÊN GHẾ SOFA, QUẦN ÁO (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Giới thiệu về thảm nỉ

Thảm nỉ là sự lựa chọn tối ưu cho các khu vực có lưu lượng người qua lại đông, do các sợi cứng và có khả năng giữ được hình dạng hơn so với các loại vật liệu làm thảm khác, cho phép nó duy trì được hình dáng ban đầu trong một thời gian dài. Thảm nỉ có khả năng chống bám bẩn cao hơn các loại sợi khác, cũng như có khả năng tốt hơn trong việc kháng nước và bụi bẩn, do đó vệ sinh làm sạch dễ dàng hơn nhiều. Không giống như lụa hoặc sợ xơ, thảm nỉ kháng nước và có khả năng giữ form tuyệt vời, khiến nó phù hợp với tất cả mọi không gian sang trọng tinh tế mà không phải mất nhiều công sức để chăm sóc và vệ sinh làm sạch.

Thảm sợi nỉ phù hợp với mọi không gian như nhà dân, phòng khác, văn phòng, khách sạn, nó có chất lượng tốt và nhìn trông như lụa, nhưng lại có tất cả các ưu điểm của một loại sợi bền chắc, mạnh, chống ốmàu.

Cũng như mọi loại chất liệu thảm khác, điều quan trọng là bảo đảm các vết bẩn được làm sạch càng nhanh càng tốt và thảm được hút bụi thường xuyên.

Chăm sóc bảo dưỡng thảm nylon

Cách vệ sinh thảm nỉ

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO Đà Nẵng

✨ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HÓA CHẤT CAO CẤP, AN TOÀN

✨ XÂY DỰNG ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH

✨ CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC, LÀM ĐẾN CÙNG, KHÔNG HỜI HỢT

✨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, PCCC

Hút bụi

Bạn nên hút bụi cho thảm nỉ thường xuyên khoảng 1 tuần một lần để loại bỏ đất cát và các loại bụi bẩn trước khi chúng bị dính vào bề mặt thảm. Bạn nên sử dụng máy hút bụi chân không với đầu hút dạng dẹt hoặc dạng bàn chải

Làm sạch các vết bẩn trên mặt thảm nỉ

Khi có các chất lỏng, chất bẩn rơi trên bề mặt thảm nỉ, cần phải làm sạch ngay để giảm thiểu vết bẩn khô khó xử lý. Quy tắc chung làm sạch các vết bẩn trên thảm nỉ như sau:

  • Hốt sạch, cạo sạch các chất lỏng và tạp chất trên mặt thảm nỉ.
  • Thấm hết các chất lỏng càng nhiều càng tốt, sử dụng các loại khăn xô để thấm nước hoặc sử dụng máy hút.
  • Làm sạch vết bẩn bằng nước và chất tẩy rửa, nhưng không nhỏ trực tiếp chất tẩy rửa lên bề mặt thảm nỉ mà nhỏ lên một bề mặt khăn trắng, sau đó lấy khăn chấm vào vết bẩn.
  • Làm sạch từ ngoài vào trong để tránh làm lan rộng vết bẩn, tuyệt đối không chà xát, chỉ chấm nhẹ nhàng.
  • Rửa sạch bằng nước mát và dùng khăn thấm nước.
  • Tránh khu vực vừa xử lý bẩn xong, chờ toàn bộ thảm khô ráo hoàn toàn mới đưa vào sử dụng.
  • Không chà xát thảm nylon vì điều này dẫn đến sự biến dạng thảm vĩnh viễn.

Cách giặt thảm nỉ

Sau một khoảng thời gian từ 6 tháng tới 1 năm, cho dù bạn thường xuyên hút bụi cẩn thận, thảm nỉ của bạn cũng có thể tích tụ các tạp chất, mảnh vụn sâu trong bên dưới bề mặt thảm. Các chất bẩn này sau một thời gian tích tụ sẽ trở nên môi trường lý thưởng cho các bọ rệp, kiến, vi sinh vật, nấm mốc gây hại phát triển và ảnh hưởng tới chất lượng không khí trong nhà cũng như dễ gây ra các bệnh dị ứng.

Để có thể giặt thảm nỉ một cách sạch sâu, an toàn, không hư hại đến chất lượng và bên ngoài của thảm nỉ, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm nỉ chuyên nghiệp.

Do vậy, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng giặt thảm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp để bảo đảm làm sạch sâu và khử trùng cho toàn bộ thảm nỉ của khách hàng.

Các bài viết bạn có thể quan tâm

4.8/5 - (1828 bình chọn)