Dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Bạn cần tìm dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận. Bạn không biết quy trình đánh bóng như thế nào, giá cả, chất lượng ra sao. Đừng lo, SONGANHHYG sẽ giúp bạn xử lý và phục hồi lại độ bóng sáng như mới cho mặt đá marble của bạn.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 28% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng một CHAI HOÁ CHẤT TẨY BẨN (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Đội ngũ thợ đánh bóng đá tại làng nghề Non Nước – Đà Nẵng nhiều năm kinh nghiệm xử lý đá tự nhiên. Luôn bắt đúng bệnh của từng loại đá. Đưa ra các biện pháp xử lý để phục hồi lại, thậm chí còn đẹp hơn mới nữa.

Đá marble (cẩm thạch) có khả năng đạt được độ bóng rất cao. Với một bề mặt bóng mịn và phản xạ ánh sáng tốt. Một trong những tính năng của đá marble là chất lượng xuyên sáng mờ nhẹ. Cho phép ánh sáng xuyên qua bề mặt của đá. Khi đá marble được đánh bóng, sẽ làm bật tông màu tự nhiên của cẩm thạch. Làm cho cho sàn đá trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Các thợ đánh bóng đá marble của SONGANHHYG được trang bị máy đánh bóng tốc độ cao. Cùng với các hóa chất xử lý vết ố, phủ bóng chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ xóa xước, đánh bóng bề mặt đá marble của bạn một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn hài lòng và sàn nhà của bạn sáng bóng như mới.

Sàn đá marble của bạn có thể bị mất đi sự bóng sáng. Trở nên xỉn màu hoặc bị trầy xước, trông cũ kỹ và có các vết bẩn hoặc bị sứt mẻ nghiêm trọng. SONGANHHYG là chuyên gia về phục hồi, vệ sinh, đánh bóng, bảo dưỡng đá marble. Chúng tôi làm sống lại những bề mặt đá cẩm thạch bị cũ kỹ, hư hại nặng nề. Mà bạn không cần phải thay thế chúng.

dich-vu-danh-bong-da-marble-tai-da-nang-9

Dịch vụ đánh bóng đá marble sẽ mang lại vẻ bóng mờ hoặc bóng sáng như gương cho các bề mặt đá tự nhiên của khách hàng. Quá trình đánh bóng đá marble bằng cách sử dụng các máy mài. Với các đĩa mài kim cương có đầu số grit cao để loại bỏ các bụi bẩn, đất, tạp chất trên bề mặt sàn.

Đa số các vết ố màu và trầy xước có thể dễ dàng loại bỏ trên mặt đá. Bằng cách sử dụng các đĩa đánh bóng có tốc độ cao. Kết hợp với các loạt bột đánh bóng, các thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể xử lý phục hồi lại bề mặt đá tới mức sáng bóng như khách hàng mong muốn.

Các dịch vụ phục hồi đánh bóng đá marble của SONGANHHYG

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHUYÊN NGHIỆP Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

✨ LUÔN LÀM KHÁCH HÀNG CẢM THẤY THOẢI MÁI NHẤT

✨ CHUYÊN NHẬN XỬ LÝ CA KHÓ

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Bề mặt sàn đá sẽ bị ố dần, xỉn màu theo thời gian. Nếu bạn muốn bề mặt sàn marble sáng bóng thì phải sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá. Để cải thiện tính thẩm mỹ và giúp bảo vệ bề mặt sàn. Sử dụng các công nghệ đánh bóng chất lượng cao sẽ làm tăng độ trong và độ phản xạ ánh sáng. Để giữ cho bề mặt đá marble luôn trông như mới.

Cho dù mức hoàn thiện bóng của khách hàng mong muốn là gì, bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương. Đội ngũ thợ đá nhiều năm kinh nghiệp của chúng tôi. Sẽ đánh bóng bề mặt đá tới mức bóng sáng mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Mài gợp vênh, khớp đá mable

Các viên gạch marble bị vênh trong quá trình lắp đặt. Sử dụng sẽ gây chướng mắt, khó chịu cho người nhìn và làm cho bề mặt sàn, tường trở nên không hoàn hảo. Ngoài ra các viên gạch lát không đều còn dễ gây ra tai nạn. Như bị vấp chân, gây trượt ngã nguy hiểm cho người đi lại. Chúng tôi sẽ mài loai bỏ các lớp đá thừa. Để các cạnh đá kín, khít, bằng phẳng với các viên đá xung quanh.

Mài bóng mặt đá marble bằng dụng cụ mài kim cương. Là một trong những quy trình khôi phục chất lượng cao nhất. Nó cho kết quả tốt hơn là sử dụng hóa chất để đánh bóng và phục hồi. Hóa chất sẽ để lại một lớp màng trên bề mặt đá và ngăn cản đá “hô hấp” trao đổi không khí. Với kỹ thuật mài bạn sẽ có một mặt đá tự nhiên và có tuổi thọ lâu dài.

dich-vu-danh-bong-da-marble-tai-da-nang-7

Vệ sinh hút vết ố bẩn trên đá

Các vết ố bẩn trên mặt đá là không thể tránh khỏi do nước trà, nước café, rượu vang, nước hoa quả hoặc các loại dầu mỡ bị tràn trên sàn nhà. Nếu để lâu ngày các chất bẩn sẽ ngấm xuống dưới mặt đá. Gây ố đá, rất khó để làm sạch bình thường.

SONGANHHYG sử dụng các hóa chất hút ố đá chuyên dụng để đắp lên các vết ố. Sau đó vệ sinh làm sạch bề mặt sàn lại như mới.

Đi lại mạch đá

Mạch đá bị ố màu và mờ đục có thể làm cho bề mặt đá trông rẻ tiền và nghèo nàn. Giữ cho các viên đá tươi mới và sạch sẽ bằng cách sử dụng dịch vụ xóa mạch đá. Làm mới mạch đá, chà ron, chít mạch và vệ sinh làm sạch mạch đá của chúng tôi.

Phủ bóng đá marble

Phủ bóng mặt đá marble là nên làm, sử dụng cách kỹ thuật phủ bóng hiện đại. Giúp bề mặt đá cẩm thạch không bị ố màu, giữ được vẻ tươi mới trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng các loại hóa chất phủ bóng đá tốt nhất. Bảo hành cho quá trình thi công phủ bóng chống thấm mặt đá này.

Đánh bóng phục hồi đá marble tại Đà Nẵng

Sửa chữa khôi phục đá marble

Nếu mặt đá marble bị mài mòn, trầy xước, sứt mẻ, ố màu hoặc bất kỳ hư hỏng nào. Các thợ đá của SONGANHHYG có thể khôi phục làm mới và giảm tối đa các hư hỏng nhiều hơn. Một số loại đá cẩm thạch rất đắt tiền, tuy nhiên với dịch vụ phục hồi và sửa chửa của SONGANHHYG sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí và giữ đươc bề mặt sáng bóng trông như mới.

Thay thế đá marble

Đôi khi các viên gạch/đá cẩm thạch bị hư hỏng không thể sửa chửa được và việc thay thế là bắt buộc. Các thợ đá của chúng tôi sẽ loại bỏ viên đá cũ và thay thế bằng viên đá marble mới mà không ảnh hưởng tới xung quanh nhất, sau đó mài và đánh bóng, đi lại mạch đá để khớp với lớp đá trên sàn nhiều nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thi công đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

5/5 - (554 bình chọn)