Dịch vụ phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Nhà và văn phòng làm việc là hai không gian quan trọng nhất mà chúng ta sử dụng phần lớn thời gian tại đó. Giữ cho sự sạch sẽ và chất lượng không khí được tinh khiết, không bị nhiểm khuẩn bởi virus, vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc là điều quan trọng. Trong khi việc vệ sinh lau chùi được thực hiện tại chổ, tại thời điểm đó, chỉ đơn giản là mỗi việc lau chùi sẽ không đủ. Do đó cần phải sử dụng các dịch vụ phun xịt diệt khuẩn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Gia Đình Việt Nam

✨ Giảm giá 35% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng một CÂY GẠT KÍNH (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Công ty phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ PHUN XỊT DIỆT KHUẨN TẠI ĐÀ NẴNG

Diệt khuẩn được xem đóng vai trò chính để tiêu diệt hoặc giảm thiểu lượng vi khuẩn, nấm mốc, vi trùng, vi sinh vật cũng như hạn chế sự phát tán của dịch bệnh. Phun xịt diệt khuẩn cho môi trường nơi chúng ta làm việc và sinh sống.

Các hình thức của dịch vụ phun diệt khuẩn tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với mục đích chính là để diệt khuẩn, các kiểu diệt khuẩn này đều nằm mục đích chống lại, tiêu diệt các yếu tố gây bệnh tại các trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà chung cư, các khu dân cư, văn phòng làm việc hoặc nhà xưởng.

Trong thời kỳ bùng phát dịch bệnh như hiện nay, việc phun diệt khuẩn tại nhà và nơi làm việc có thể được thực hiện khẩn cấp hoặc định kỳ. Tuy nhiên, với một số ngành nghề, việc phun xịt khử khuẩn tại Đà Nẵng là một tiêu chuẩn bắt buộc. Ví dụ như bệnh viện, trường học, phòng thì nghiệm phải thường xuyên phun xịt diệt khuẩn để khử trùng, phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Khí hậu nóng ẩm gió mùa nhiệt đới của Đà Nẵng là nơi thích hợp để ủ các mầm bệnh do virus, vi trùng gây ra. Đồng thời cũng là nơi cho các loại động vật, sinh vật làm vật chủ cho các loại virus, vi khuẩn gây bệnh trú ngụ như chim, chuột, gián, kiến, ruồi. COVID-19 cũng được biết như là được lây bệnh từ loài dơi.

Các  hình thức phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Nếu khách hàng quyết định để thuê các chuyên gia làm dịch vụ phun xịt diệt khuẩn cho văn phòng hoặc nhà ở tại Đà Nẵng, các công ty phun xịt khử trùng tại Đà Nẵng sẽ khảo sát hiện trường để xem xét hiên trạng và mức độ yêu cầu, cũng như khối lượng công việc phun xịt khử trùng, như số tầng, tổng diện tích khu vực,.. Sau khi chấp nhận dịch vụ, công ty phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng sẽ tiến hành phun xịt diệt khuẩn cho các khu vực như sau:

  • Tất cả các bề mặt tiếp xúc (mặt bàn, ghế, tay nắm cửa, tay nắm cầu thang ..) được quét dọn và lau sạch bằng dung dịch khử khuẩn, sát trùng.
  • Các vật thường xuyên chạm vào như tay nắm cửa, mặt bàn, ghế, nút bấm thang máy, công tắc đèn ) được khử trùng diệt khuẩn kỹ.
  • Lau dọn sạch sẽ bề mặt sàn, sau đó phun xịt thuốc diệt khuẩn lên toàn bộ bề mặt để ngăn ngừa các loại vi sinh vật phát triển.
  • Sử dụng máy hơi nước nóng để khử khuẩn toàn bộ bề mặt thảm sàn.
  • Dọn dẹp sạch các thùng rác
  • Làm sạch toilet, các vật dụng trọng nhà vệ sinh, sau đó phun xịt diệt khuẩn sát trùng cẩn thận.

Việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng và các hóa chất diệt khuẩn, khử trùng mạnh, có hoạt tính cao được Bộ Y Tế công nhận là yếu tố then chốt cho công việc phun xịt thuốc diệt khuẩn tại Đà Nẵng. Các loại hóa chất sát khuẩn diệt trùng nên an toàn cho trẻ em, không làm rỉ sét, ăn mòn các đồ vật.

Dịch vụ phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

 

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp HIỆU QUẢ NHẤT Đà Nẵng

✨ CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

✨ TẤT CẢ ĐỀU PHẢI NGHĨ CHO KHÁCH

✨ CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC, LÀM ĐẾN CÙNG, KHÔNG HỜI HỢT

✨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, PCCC

Các biện pháp phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Không giống như nhiều người hình dung, việc phun xịt diệt khuẩn khử trùng không phải là một công việc khó khăn, nhưng nó khá tốn nhiều thời gian. Ở các văn phòng làm việc và cơ cở sản xuất, thương mại, nơi có nhiều vật dụng thường xuyên được tiếp xúc, đụng chạm vào, khách hàng nên gọi các chuyên gia phun xịt khử trùng chuyên nghiệp để họ làm tốt nhất công việc họ có chuyên môn và được đào tạo.

Các biện pháp khử trùng sát khuẩn thường xuyên được sử dụng tại Đà Nẵng

  • Lau sạch các đồ vật và bề mặt bằng chất khử trùng diệt khuẩn.
  • Sử dụng máy phun xịt diệt khuẩn bằng ULV tạo ra các màn sương hạt thuốc diệt khuẩn siêu nhỏ lơ lửng trong không khí và bám vào các bề mặt tiếp xúc, bám vào các virus, vi khuẩn, vi trùng, các vi sinh vật siêu nhỏ và tiêu diệt chúng.
  • Xông hơi là biện pháp khử trùng hiệu quả nhất cho các bề mặt mềm như thảm, sofa, ghế, nệm. Do các bề mặt này không thể lau chùi sạch, việc xông hơi là biện pháp hiệu quả nhất để khử trùng diệt khuẩn.

Dịch vụ phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng của SONGANHHYG nhận phun diệt khuẩn cho các nhà dân, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, trường học tại Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Khánh, Hòa Vang, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

 

 

5/5 - (3399 bình chọn)