Hai phương pháp hiệu quả khử trùng diệt khuẩn ngừa COVID-19

Nấm mốc và các vi khuẩn, virus có thể dễ dàng lan truyền phát tán tại nhà. Điều này xảy ra khi nhà bạn bị bẩn hoặc bạn tiếp xúc với máu hoặc với các chất dịch cơ thể như nước tiểu, nước bọt. Nước bọt của một người khi họ ho hoặc hắt hơi, sổ mủi, khạc đờm, cũng có thể làm lây lan virus, vi trùng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

✨ Giảm giá 18% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng gói DIỆT CÔN TRÙNG (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Rửa tay và quét dọn nhà cửa thường xuyên sẽ làm giàm việc phán tán của nấm mốc, virus. Tuy nhiên, việc lau chùi thông thường chỉ tiếp cận được các bề mặt với giẻ lau và nước thì không đủ để tiêu diệt các loại virus nguy hiểm như Corona Virus. Một giải pháp khử trùng diệt khuẩn đúng đắn cần phải được đặt hàng từ các công ty phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng để giảm thiểu nguy cơ phát tán bất kỳ loại virus nào.

Diệt khuẩn có nghĩa là sử dụng xà phòng hoặc các loại hóa chất tẩy rửa khác làm giảm thiểu số lượng của vi khuẩn bằng cách giảm số lượng các bào tử vi trùng xuống tới mức thấp nhất để bệnh tật không có khả năng xảy ra.

Có nhiều giải pháp diệt khuẩn khử trùng được sử dụng độc lập hoặc kết hợp. Đa số các cơ sở kinh doanh đều bán các loại hóa chất khử khuẩn diệt trùng được sử dụng rộng rãi và được chấp thuận bởi Bộ Y Tế như Cloramin B, các loại cồn công nghiệp hoặc Clorine.

Các loại thuốc khử trùng diệt khuẩn không hoán đổi với nhau, do đó cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng các sản phẩm tương thích với nồng độ phù hợp. Trong lịch sử đã có nhiều nhân viên vệ sinh bị mắc bệnh nghề nghiệp do sử dụng các chất khử trùng này, do đó cần có các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp, ví dụ đeo găng tay, ủng, mặt nạ phòng độc, áo quần bảo hộ, khu vực phun thuốc cần phải thoáng khí. Nhân viên phun xịt thuốc khử trùng cần phải được đào tạo kỹ lưỡng trước khi bắt đầu công việc.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng rất quan trọng trong công tác phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại các khu dân cư, hộ gia đình để bảo vệ các thành viên trong nhà khỏi bị nguy hại bởi nấm mốc, vi trùng, lây nhiễm và bệnh dịch.

Phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Hai giải pháp chính của khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO Đà Nẵng

✨ CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý

✨ KHÔNG BỎ RƠI KHÁCH HÀNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

✨ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ TIẾN ĐỘ

✨ BỒI THƯỜNG 100% MỌI SỰ CỐ

Sử dụng hóa chất khử trùng diệt khuẩn

Được sử dụng rộng rải nhất là các loại hóa chất là Cloramin B, Chrorine và các loại sản phẩm khác được sử dụng để diệt khuẩn đó là Ozone, CIO2, cồn, xà phòng axit, nano bạc, KMn04, phenol và các hợp chất phenol.

CIO2 đặc biệt hiệu quả trong việc phá vỡ các hợp chất phenol thường gây ra các vấn đề về khứu giác và vị giá nghiêm trọng khi con người tiếp xúc với Clo ở mức nồn độ cao. Nó tồn tại ở dạng khí và quang hóa oxi khi tiếp xúc với ánh sáng. Do đó nó phải được tạo ra tại chổ. Trong khi nó được chủ yếu sử dụng để khử trùng nước thải, Clo Dioxit cũng được sử dụng trong nước uống sinh hoạt hàng ngày như nước máy để loại bỏ bớt mùi đặc trưng của Clo cho dễ uống cũng như sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Sử dụng các máy diệt khuẩn

Các loại máy diệt khuẩn vật lý bao gồm các tia cực tím UV, tia chiếu xạ gamma, nhiệt. Trong quá trình diệt khuẩn, một máy phát tạo ra các sóng âm thanh siêu cao tần để làm rung chuyển vi sinh vật như virus và phá vỡ chúng thành các mảnh nhỏ, làm khô chúng.

Sử dụng hóa chất diệt khuẩn khử trùng an toàn

Không những bảo đảm rằng các hóa chất khử trùng như Cloramin B an toàn để sử dụng và an toàn với mọi người, chúng ta cần phải xác định xem các hóa chất này có phù hợp và an toàn khi sử dụng trên các bề mặt mà nó được phun xịt vì một số loại hóa chất khử trùng có thể gây ăn mòn, làm ố màu, thậm chí gây cháy nổ. Trong quá trình pha chế thuốc diệt khuẩn cần mặc áo quần bảo hộ cũng như ủng, găng tay, mặt nạ phòng độc, kính mắt để bảo đảm an toàn.

Một số đặc điểm của các loại hóa chất khử trùng an toàn với con người

  • Có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi sinh vật, virus, vi khuẩn, vi trùng..
  • Có tác dụng khử trùng nhanh trong thời gian tiếp xúc ngắn
  • Không bị ảnh hưởng bởi sự hiển diện của các chất hữu cơ khác
  • Không gây độc hại, không bị ăn mòn, không phá hủy, làm xuống cấp các loại vật liệu hoặc bề mặt mà được phun thuốc khử tùng diệt khuẩn
  • Nên để lại một lớp màng kháng khuẩn còn sót lại trên bề mặt sau khi đã được xử lý
  • Dễ dàng hòa tan trong nước
  • Không tốn kém và dễ chuẩn bị
  • Ổn định chất lượng ngay cả khi vận chuyển và bảo quản
  • Không mùi

Công ty phun diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Công ty phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

SONGANHHYG làm dịch vụ phun xịt thuốc khử trùng, diệt khuẩn phòng ngừa dịch bệnh cho các hộ gia đình, chung cư, các cơ quan trường học, văn phòng tại Đà Nẵng và các quận huyện như Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hòa Vang.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ phun diệt khuẩn, vui lòng liên hệ. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng

 

 

4.4/5 - (1712 bình chọn)