Lý do sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng – Cập nhật T5/2024

Mặc dù hầu hết các văn phòng công ty đều yêu cầu nhân viên giữ sạch sẽ không gian làm việc chung, nhưng nhân viên của bạn không được thuê để dọn dẹp văn phòng của bạn. Việc thuê một dịch vụ tạp vụ văn phòng có thể sẽ giảm bớt áp lực cho nhân viên để giữ mọi thứ sạch sẽ trong khi bảo đảm năng suất làm việc và tâm lý thoải mái cho mọi người trong công việc không bị ảnh hưởng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 27% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng một CHAI HOÁ CHẤT TẨY BẨN (hoặc tương đương) miễn phí kèm theo cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Lý do sử dụng tạp vụ văn phòng

Trước khi cùng tìm hiểu về cách tìm thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, bạn sẽ cần quyết định xem việc thuê ngoài công việc dọn dẹp văn phòng có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra và những gì bạn thu lại được. Nhưng một điều chắc chắn, có nhiều lý do sử dụng tạp vụ văn phòng sẽ mang lại các lợi ích sau đây:

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp ĐÁNG TIN CẬY Đà Nẵng

✨ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN CAO NHẤT

✨ LÀM VIỆC MẪN CÁN, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

✨ CHUYÊN NGHIỆP VÀ YÊU NGHỀ

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Môi trường làm việc tốt hơn

Bằng cách giữ cho văn phòng của bạn không chỉ sạch sẽ một cách chuyên nghiệp, bạn có thể mang lại tâm lý thoải mái và năng suất làm việc cao hơn. Nhân viên sẽ tập trung hơn vào công việc thay vì phải xao nhãng do dọn dẹp thức ăn thừa, nước uống, rác, giấy loại. Tâm lý con người thường ưa thích một không gian sạch sẽ gọn gàng, nhưng lại vô cùng lười biếng khi tự mình phải đi quét dọn.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Chuyên môn và kinh nghiệm

Thay vì giao trách nhiệm vệ sinh văn phòng cho nhân viên lễ tân hoặc một nhân viên ít việc nào đó, hãy giao nó cho những dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp. Họ được đào tạo để làm công việc làm sạch một cách chuyên nghiệp đúng quy trình, từ kỹ thuật lau nhà sao cho sạch và nhanh nhất, cách sắp xếp các đồ vật, các loại hóa chất vệ sinh tối ưu nhất… Bằng cách thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, bạn sẽ yên tâm và thoải mái với một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, chuyên nghiệp.

Tính ổn định và xuyên suốt

Thay vì phải lên lịch luân phiên cho nhân viên của bạn thay nhau làm công việc dọn dẹp văn phòng, hoặc khi nhân viên tạp vụ của bạn nghĩ ốm hoặc nghĩ phép bạn phải rất vất vả để tìm người thay thế, hay giao lại cho dịch vụ tạp vụ văn phòng quản lý công tác vệ sinh này. Các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng có đội ngũ nhân viên đông và luôn sẵn sàng, luôn bảo đảm chủ động có người thay thế làm vệ sinh văn phòng trong bất kỳ tình huống nào .

Tính linh động cao

Nếu bạn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, thì rất chủ động trong việc bố trí hoặc sử dụng nhân viên tạp vụ sao cho hiệu quả nhất tùy theo đặc điểm của công ty bạn. Nếu như văn phòng công ty của bạn nhỏ, bạn có thể thuê nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ, thậm chí là vài giờ mỗi tuần. Nếu công ty bạn lớn và nhu cầu dọn dẹp văn phòng cao hơn, bạn có thể thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày. Các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng đều lên lịch và cung cấp người tạp vụ cho khách hàng phù hợp với gói chi phí mong muốn của họ.

Khi nào nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Thời điểm để thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng cũng khá cân nhắc với các khách hàng. Trừ khi các văn phòng của bạn khá bừa bộn và không có ai để làm việc này, bạn có thể tìm các giải pháp tương tự thay thế cho việc tuyển một nhân viên tạp vụ văn phòng.

Hoặc bạn phải lên lịch luân phiên cho các nhân viên trong văn phòng để vệ sinh dọn dẹp, hoặc bạn thuê riêng một người bên ngoài lên dọn dẹp văn phòng cho bạn vào cuối tuần. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn sao cho văn phòng luôn được sạch sẽ, không bề bộn.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng
Dưới đây là các dấu hiệu đã đến lúc bạn nên thuê một dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Nhân viên của bạn quá bận

Nhân viên của bạn đang làm việc quá tải, họ đang phải cáng đáng nhiều hạng mục công việc, thường xuyên phải làm việc ngoài giờ. Giao thêm việc dọn dẹp văn phòng sẽ khiến nhân viên của bạn thêm stress và dễ dẫn đến xung đột trong quan hệ đồng nghiệp với nhau. Đấy là dấu hiệu bạn nên thuê một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng cho bạn.

Bạn không hài lòng với tình trạng vệ sinh hiện tại

Bạn không hài lòng với tình trạng vệ sinh văn phòng, cũng như thái độ của nhân viên vệ sinh tạp vụ đang làm việc cho bạn. Các yếu tố khác như chi phí, tính hiệu quả của dịch vụ tạp vụ văn phòng hiện tại chưa cao, thì cũng đến lúc bạn nên nghĩ tới việc tìm nhà cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng khác. Mặc dù việc tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ mới mất nhiều thời gian và công sức, nhưng khi bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đáng tin cậy, thì bạn sẽ nhận lại được xứng đáng những gì công sức bạn đã bỏ ra.

5/5 - (603 bình chọn)