Vệ sinh bể bẫy tách mỡ

Tầm quan trọng của bể bẫy tách mỡ

Bẫy mỡ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chế biến kinh doanh thực phẩm trong các nhà hàng khách sạn. Khi được lắp đặt và bảo trì bẫy tách mỡ đúng cách, thiết bị chặn bẫy mỡ là một cách an toàn, sạch sẽ để loại bỏ chất béo, dầu và mỡ trong nhà bếp của bạn. Khi hệ thống bẫy tách mỡ của bạn gặp trục trặc, nó có thể dẫn đến cống thoát nước, bị đọng lại, gây tắc nghẽn và sinh mùi hôi khó chịu, đồng thời tạo ra các khí độc hại có thể gây cháy nổ. Vệ sinh bảo dưỡng bẫy tách mỡ đúng cách là điều bắt buộc phải thực hiện định kỳ để giữ cho nhà bếp của bạn hoạt động hiệu quả. SONGANHHYG cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh bẫy mỡ trong nhà và ngoài trời cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị hoạt động trong ngành kinh doanh thực phẩm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện thường xuyên về kiểm tra và bảo dưỡng bể tách mỡ, theo lịch sắp xếp của khách hàng nhằm phù hợp với giờ giấc và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 33% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 200000 VNĐ

✨Tặng gói GIẶT THẢM (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu VNĐ

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ KHÔNG LÀM DỐI

✨ LÀM VIỆC MẪN CÁN, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

✨ CHĂM CHỈ VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM

✨ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG 1.2 TỈ

Vệ sinh bẫy tách mỡ
Tìm hiểu về bẫy tách mỡ

Bẫy tách mỡ rất quan trọng để giữ cho chất béo, dầu mỡ từ quá trình chế biến thực phẩm, nấu nướng không đi vào đường cống cùng với nước thải. Khi nước thải đi vào bẫy dầu mỡ, một hệ thống các vách ngăn làm cho dầu mỡ nhẹ hơn nên tách ra khỏi nước, được các ngăn chứa giữ lại.

Nước ở đáy bể tách mỡ được cho phép thoát ra đường cống do dầu mỡ nhẹ hơn nên đóng lại phía trên, nếu để dầu mỡ chất béo tích tụ lại quá nhiều, đặc biệt là trong thời tiết lạnh, có thể gây ra tắc bẫy mỡ và làm trào nước thải ngược lên sàn nhà.

Các dấu hiệu bể bẫy tách mỡ bị tắc

Một bẫy mỡ bị tắc có thể làm đường dẫn nước thải bị nghẽn, dẫn đến nước thải bị ứ đọng và trào lên ngược lại vào nhà bếp của bạn. Tắc nghẽn này cũng có thể làm khói độc từ dầu mỡ bị đọng lại trong bếp vì không có nơi nào để thoát khói. Nếu bạn đặt bẫy mỡ ở bên ngoài nhà bếp, tắc nghẽn xảy ra có thể làm nghẽn ống cống thoát nước và nước trào lên mặt đất, tạo ra sự bẩn thỉu và ô nhiểm, hôi thối trầm trọng.

Lý do chính khiến các bẫy mỡ bị tắc là do chúng không được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ các cặn dầu mỡ đóng rắn trong bẫy. Bạn phải định kỳ kiểm tra các bẫy mỡ để bảo đảm dầu mỡ chất béo không tích tụ quá nhiều trong ngăn chứa, hoặc làm tắc các đường dẫn nước thải vào ra khỏi bẫy tách mỡ.

Bạn phải mở bể tách mỡ và các đường ống nước thải vào ra để làm sạch các cặn bẩn tích tụ. Việc vệ sinh bẫy mỡ bạn nên giao cho các công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, vì họ có chuyên môn và kinh nghiệm, cũng như các trang thiết bị chuyên dụng để vệ sinh và bảo trì bể tách mỡ của bạn.

Việc vệ sinh bẫy tách mỡ định kỳ sẽ giúp nhà hàng, nhà bếp của bạn tránh khỏi các vấn đề nghiêm trọng như:

  • Mùi hôi thối.
  • Khiếu nại của hàng xóm, cộng đồng dân cư xung quanh.
  • Nước thải tràn lên mặt đất và nhà bếp.
  • Các vấn đề ô nhiễm, ruồi nhặng, muỗi phát triển

Dịch vụ làm sạch bẫy tách mỡ nhà hàng

Trong hơn 10 năm qua, SONGANHHYG là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bẫy tách mỡ và bảo trì cho các nhà bếp, nhà hàng và các đơn vị kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống ẩm thực. Các nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra các bẫy tách mỡ của bạn và bảo đảm tất cả hoạt động bình thường để tránh bị tắc mỡ và tràn nước thải.
Các hạng mục vệ sinh bể tách mỡ của chúng tôi bao gồm:

Vệ sinh bẫy tách mỡ định kỳ

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và làm sạch theo lịch trình để bảo đảm bẫy tách mỡ của khách hàng được làm sạch và bảo trì thường xuyên.

vệ sinh bể tách mỡ

Làm sạch và sửa chữa bẫy tách mỡ

Làm sạch kỹ lưỡng bên trong và bên ngoài bẫy mỡ và cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các hư hỏng nếu cần thiết.

Thông tắc bể mỡ và các đường ống

Chúng tôi có các dụng cụ thông tắc cống, thông tắc đường ống nước thải chuyên dụng để phá tắc mỡ, thông cống nghẹt, đường nước bị nghẽn và bảo đảm các chất thải tích tụ và các rác thải trong đường ống bị loại bỏ và lấy sạch hoàn toàn.

Biên bản nghiệm thu

Chúng tôi sẽ gửi biên bản nghiệm thu cho khách hàng để xác nhận các hạng mục chúng tôi đã thực hiện.

Dịch vụ sửa chữa vệ sinh bể tách mỡ khẩn cấp

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để vệ sinh bể tách mỡ và bảo dưỡng sửa chửa cho khách hàng trong tình huống khẩn cấp.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bẫy tách mỡ cho hàng trăm cơ sở kinh doanh ẩm thực tại Đà Nẵng và Hội An, bao gồm
– Nhà hàng
– Căng tin, nhà bếp trường học
– Khách sạn, Resort
– Bệnh viện
Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi bảo đảm bất cứ nhu cầu của bạn là gì trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng duy trì vệ sinh bẫy tách mỡ của khách hàng, cũng như vệ sinh ống khói bếp, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn trong ngành dịch vụ ăn uống theo quy định của sở Y Tế.

5/5 - (601 bình chọn)