5 câu hỏi mà bạn cần phải biết trước khi giặt thảm – Cập nhật T5/2024

Thảm trong văn phòng hoặc trong nhà của bạn thường là nơi được mọi người để ý đến đầu tiên, và bản thân tấm thảm có thể nói lên được rất nhiều điều về bạn, về tình hình kinh doanh của bạn, và về bạn quan tâm chăm sóc cho doanh nghiệp như thế nào. Đừng để các tấm thảm bẩn thỉu làm ảnh hưởng tới ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận về bạn. Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần phải biết những gì cần cân nhắc khi quyết định phải giặt thảm. Sau tất cả, giặt thảm không chỉ là liên quan tới những gì bên ngoài, nó còn liên quan tới sức khỏe của mọi người trong ngôi nhà của bạn, trong văn phòng của bạn, và nó còn liên quan tới việc kéo dài tuổi thọ của tấm thảm.

Khuyến Mãi Nhân Dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

✨ Giảm giá 12% tất cả các dịch vụ!

✨ Tặng một Voucher trị giá 100000 VNĐ

✨Tặng gói DIỆT CÔN TRÙNG (hoặc tương đương) cho tất cả các đơn hàng!

0905751566

Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ

Giặt thảm Đà Nẵng

Các vấn đề cần quan tâm khi giặt thảm

Nếu bạn quan tâm tới việc thuê dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng chuyên nghiệp, điều quan trọng cần phải trả lời những câu hỏi sau đây để tìm ra dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng tốt nhất mà bạn cần.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp TỐT NHẤT Đà Nẵng

✨ TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẾN CỰC HẠN

✨ HIỂU KHÁCH HÀNG ĐỂ PHỤC VỤ HOÀN HẢO NHẤT

✨ TẬN TÂM PHỤC VỤ

✨ NHÂN VIÊN CÓ BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI

Kiểu thảm sàn bạn đang sử dụng?

Câu trả lời có vẻ là đơn giản nhất, nhưng thực tế là có hàng tá loại thảm sàn khác nhau, cũng như hàng chục loại chất liệu dùng để dệt thảm sàn khác nhau từ các loại sợi tổng hợp.

Nếu bạn biết câu trả lời, bạn sẽ có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm với đầy đủ thông tin để giúp đỡ họ xác định cách thức xử lý tấm thảm này. Đây là một số mẹo nhanh để xác định các dịch vụ giặt thảm chất lượng, đó là họ có nhiều biện pháp giặt thảm khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và loại thảm sàn.

Nhà sản xuất thảm khuyến nghị điều gì?

Theo sát khuyến nghị của nhà sản xuất thảm về cách giặt thảm để có kết quả tốt nhất. Nếu tấm thảm còn mới, việc tuân thủ hướng dẫn giặt thảm của nhà sản xuất sẽ tránh được việc bị từ chối bảo hành trong trường hợp có hư hỏng.
Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của các nhà sản xuất thảm trong giấy tờ bảo hành kèm theo khi thi công lắp đặt thảm hoặc có thể liên hệ cửa hàng bán thảm để được cung cấp các thông tin này. Nếu bạn không tìm thấy các hướng dẫn này, đừng lo lắng, các công ty dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để xác định phương pháp giặt tốt nhất cho thảm của bạn.

Giặt thảm Đà Nẵng

Mức độ bẩn của thảm

Đã bao lâu rồi thảm chưa được giặt?, lượng người qua lại trên thảm có nhiều không? các câu hỏi này sẽ các thợ giặt thảm xác định biện pháp giặt thảm nào sẽ hiệu quả nhất.
Nói chung, có 3 mức độ của làm sạch thảm: làm sạch hàng ngày, giặt thảm định kỳ và giặt phục hồi. Làm sạch hàng ngày bảo trì vẻ đẹp tuyệt vời của thảm, tẩy các vết ố bẩn mới xuất hiện trên thảm. Giặt thảm định kỳ thường được các doanh nghiệp thuê các dịch vụ giặt thảm để làm sạch sâu và bảo tồn, cũng như phục hồi bề mặt thảm. Giặt thảm phục hồi là quá trình giặt thảm chuyên sâu để loại bỏ các vết bẩn nằm sâu bên dưới thảm và các bụi than, các vết bẩn cứng đầu cũng như các tổn thương hư hỏng của thảm.

Thời gian khô của thảm

Một vài thảm sàn có khả năng giữ ẩm lâu hơn, do đó tùy thuộc vào thời tiết, độ ẩm và các yếu tố khác mà ảnh hưởng đến mức độ thảm khô có nhanh chóng hay không. Trong công việc kinh doanh, phải dừng một thời gian là điều tối kị, do đó, các dịch vụ giặt thảm uy tín sẽ có các biện pháp giặt và sấy thảm sao cho ít ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn nhất. Có thể họ sẽ giặt vào ban đêm, hoặc giặt vào cuối tuần, sử dụng các máy sấy hơi nóng hoặc sấy hồng ngoại để trợ giúp làm khô thảm nhanh chóng.

Giải pháp giặt thảm nào được chấp nhận?

Với những người dành phần lớn thời gian trong nhà, các dịch vụ giặt thảm cần phải giới thiệu về yếu tố sức khỏe trong văn phòng (trong nhà). Các giải pháp giặt thảm tốt nhất không làm sạch bụi đất và chất bẩn bằng các hóa chất độc hại. Họ xử lý các tấm thảm khó giặt bằng các biện pháp chuyên biệt mà không làm ảnh hưởng xấu tới không khí và môi trường. Mọi người đều ưa thích được bước đi và thư giản trên các tấm thảm sạch sẽ, vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Tần suất giặt thảm

Tại SONGANHHYG, chúng tôi tin rằng giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất là làm sạch thảm định kỳ. Bằng cách này, chúng ta có thể làm giảm sự tồn tại của bụi đất, cũng như các loại nấm mốc và vi sinh vật gây hại phát triển trên các sợi xơ tổng hợp của thảm.
Tần suất giặt thảm tùy thuộc vào các yếu tố:

Mô hình kinh doanh của bạn

Thảm sàn là tấm nam châm thu hút bụi, đất, dầu mỡ, nấm mốc và các loại chất ô nhiểm khác. Nếu bạn muốn duy trì tình trạng vệ sinh sạch sẽ trên tài sản của bạn, bạn phải cần thuê các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên hơn so với các dịch vụ vệ sinh khác.

Mức độ đi lại trên thảm

Thảm càng có mức độ đi lại càng nhiều thì càng nhanh bẩn, trong tình huống này, tốt nhất là 2-3 tháng nên giặt thảm sạch sâu một lần, kết hợp cả hút bụi thảm hàng ngày và giặt thảm định kỳ là một cách tốt. Nếu bạn làm việc trong các văn phòng chỉ có ít nhân viên, thì có thể giặt thảm từ 1-2 lần một năm.

Thời tiết

Thời tiết tại khu vực của bạn ảnh hưởng rất lớn tới tần suất cần giặt thảm. Các yếu tố như mưa nhiều, bụi nhiều sẽ mang nhiều bụi đất và ẩm ướt cho mỗi lần khách bước qua cửa.

Chất liệu, màu sắc, chất lượng thảm

Một vài loại thảm yêu cầu giặt thường xuyên hơn do chất liệu của các sợi xơ thảm hoặc cấu trúc thảm. Các loại thảm sáng màu cũng cần phải giặt thường xuyên để giữ được màu sáng và sự sạch sẽ của thảm do màu sáng sẽ làm các vết bẩn nổi bật trên thảm hơn.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

2.7/5 - (2558 bình chọn)